Hermès Hermes Twilly CO220402064
Hermès

Hermes Twilly

CO220402064

ด้วยผ้าพันคอ Hermes ที่มีสไตล์และราคาไม่แพง คุณสามารถแต่งตัวอะไรก็ได้โดยไม่เสียเงิน! ผ้าพันคอ Hermes ทอจากเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ระดับพรีเมียมเพื่อความนุ่มและทนทาน เหมาะสำหรับเป็นเครื่องประดับเก๋ไก๋หรือเป็นผ้าห่อตัวที่ทำจากขนสัตว์บริสุทธิ์ 100% ผ้าพันคอ Hermes ที่นุ่ม สบายที่สุด และหรูหราที่สุดในตอนนี้ Hermes คือกลุ่มผลิตภัณฑ์กระเป๋าเดินทางสุดหรูที่สร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ การออกแบบของเราได้รับแรงบันดาลใจจากซิลลูเอทที่โลดโผนที่สุดในโลกและสีสันที่หลากหลายของแฟชั่นเฮาส์ Hermes เรานำเสนอกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าเงินให้กับลูกค้าที่ทำจากวัสดุที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเดินทางกับ Hermes ได้อย่างมั่นใจ

Twilly Blue เป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์และมีสีสันที่มีกลิ่นอายของมรดก Hermes เป็นกระเป๋าโท้ตที่ใส่ได้ทุกวันแต่มีสไตล์แบบคลาสสิก เหมาะสำหรับใส่ทำงาน ด้วยผ้าที่ดูดีมีคุณภาพสูงและฮาร์ดแวร์ของ Hermes ของแท้ กระเป๋าใบนี้จึงไม่ใช่แค่กระเป๋าโท้ตที่มีสไตล์เท่านั้น แต่ยังแข็งแรงพอสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย Hermes เป็นเข็มขัดอัจฉริยะตัวแรกของโลกที่เก็บกางเกงและกระเป๋าเงินไว้ในกระเป๋าเสื้อเมื่อคุณต้องออกไปทำงาน ความหรูหราและความสะดวกสบาย Hermes Twilly Blue นี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีความซับซ้อนรูปแบบใหม่ที่มีลวดลายหนังงูแท้ที่พิมพ์ 3 มิติ

Twilly Blue เป็นสีที่ไร้กาลเวลา ซับซ้อน และเรียบง่ายที่เข้าได้กับทุกสิ่ง Hermes นำความเก๋ไก๋ที่แปลกใหม่มาสู่นาฬิกาทำงานสุดคลาสสิกด้วยดีไซน์เรียบง่ายและหน้าปัดสีน้ำเงินสุดเก๋ Hermes เป็นแจ็กเก็ตที่นำสมัย ทันสมัย ​​และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส มีความยาวพิเศษที่อยู่ใต้สะโพกและออกแบบมาให้สวมใส่กับเข็มขัดได้ สีฟ้า Twilly blue ซึ่งเป็นสีเทอร์ควอยซ์ที่แต่งแต้มด้วยสีกรมท่าและสีขาว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจับคู่กับชุดใดๆ Hermes เป็นวิธีที่สดชื่นและมีสไตล์ที่สุดสำหรับคุณในการแสดงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณให้เพื่อน ๆ ดู Hermes เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส คุณสามารถสวมใส่ได้ขณะวิ่ง เมื่อคุณกำลังเล่นโยคะ หรือแม้กระทั่งเมื่อคุณต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมเล็กน้อย

8,990 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Blue
Width 5.2 cm.
Length 84 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Box Included

Card

Saffiano Metal

PREVIOUS

Prada

Saffiano Metal
11,900 THB
Plumet Pouch

NEXT

Goyard

Plumet Pouch
49,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา