103 Articles
Designers

รวม Luxury Brand ใช้เป็นแหวนแต่งงานก็ดี เป็นของขวัญก็ได้ ถ้าหากพูดถึงแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงานแล้วนั้น โดยปกติทั่วไป เราอาจจะเลือกสั่งทำตามความพึงพอใจของหญิงชาย หรือ จูงมือกันไปเลือกตมร้านอัญมณีทั่วไป

แต่ถ้าหากคุณลองเปิดใจและสัมผัสความตั้งในของเหล่า Luxury Brand ที่สร้างสรรค์แหวนแต่งงานออกมาเสิร์ฟคุณ คุณจะพบว่า ทุกชิ้นได้ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดีและมีความหมายล้ำลึกที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง

 

LOVE collection from Cartier

LOVE collection from Cartier

หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับแหวนหมั้น Luxury Brand นั่นก็คือแบรนด์ "คาร์เทียร์" ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเรียบหรูอยู่แล้ว และความหมายของ LOVE collection ก็ยังซาบซึ้งกินใจ เป็นตัวแทนของ "รักนิรันดร์" แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจล้วนมากจาก "ความผิดหวังในรัก"

ในช่วงแรกที่เปิดตัว LOVE collection เองไม่

Designers

All about Chanel Gabrielle Bag จากกระเป๋า 2.55 ไปจนถึง The Boy Bag กระเป๋าแต่ละรุ่น ถูกสร้างสรรค์มาจากเรื่องราว และได้แรงบันดาลใจมาจากผู้ก่อตั้งแบรนด์ Coco Chanel จากสิ่งที่เกิดขึ้นและเกี่ยวข้องในชีวิตของเธอ เป็นต้นแบบของผลงานคลาสสิกเหล่านั้น และในปี ค.ศ. 2017 ได้ก่อกำเนิดกระเป๋ารุ่น Chanel Gabrielle เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Gabrielle 'Coco' Chanel และกำลังจะยุติการผลิตในปี 2023 นี้ SF Brandname จะพาทุกคนไปเจาะลึกถึงที่มาและประวัติของกระเป๋ารุ่นนี้พร้อมกัน

 

A sequel to the Boy Bag : ภาคต่อของ Boy Bag

All about Chanel Gabrielle Bag

Chanel Gabreille เปิดตัวครั้งแรกช่วง Spring/Summer ในปี ค.ศ. 2017 เป็นอีกหนึ่ง It Bag ที่เป็นที่นิยมของเหล่าเซเลปบริตี้ไม่น้อย ชื่อของกระเป๋ามีที่มาจากชื่อของผู้ก่อตั้งแบรนด์ “Gabreille Chanel” จุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้ คือ ความสวยงาม โดดเด่นของสายสะพายหนังที่มีการประดับโซ่โลหะคู่ในเฉดสีทองและสีเงิน การตัดเย็บลวดลายบนหนังเป็นรูปข้าวหลามตัดอันถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อีกทั้งยังเพิ่มการห้อยอะไหล่ตัวอักษร CC ขนาดเล็กไว้ตรงซิป ที่สื่อถึงความหรูหราและ

Designers

All about Chanel 22 ทาง Chanel เปิดตัวกระเป๋ารุ่น ชาแนล 22 สำหรับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน (Spring/Summer) ปี 2022 และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฤดูกาลนี้ทันที ไอเท่มแฟชั่นแกะกล่องล่าสุดจากแบรนด์ชาแนล ที่จ่อคิวขึ้นแท่นเป็น It-Bag ใบใหม่แห่งวงการแฟชั่น ต่อจากรุ่นพี่อย่าง Chanel 19 ซึ่งได้สร้างกระแสความนิยมให้กับเหล่าบรรดาแฟน ๆ ของชาแนล เพียงชั่วข้ามคืนตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเมื่อ 3 ปีก่อน

กระเป๋ารุ่นนี้กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่เราได้เห็นมันครั้งแรก ถูกสร้างสรรค์โดย Virginie Viard เจ้าเก่า สำหรับหมายเลข 22 นอกจากสื่อถึงปีที่เปิดตัวของกระเป๋ารุ่นนี้แล้ว ยังมีนัยยะอื่น ๆ ที่ทรงพลังตามแบบฉบับของแบรนด์อีกด้วย ในบทความนี้ SF Brandname จะพาดำดิ่งสู่รายละเอียดของกระเป๋าที่กำลังขึ้นแท่นเป็น It-Bag ใบใหม่แห่งวงการแฟชั่นรุ่นนี้ไปพร้อมกัน

 

The History of the Chanel 22

All about Chanel 22 It-Bag ใบใหม่แห่งวงการแฟชั่น

เวอร์จินี วิอาร์ด (Virginie Viard) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Chanel เปิดตัว กระเป๋ารุ่น ช

Fashion Trend

รวม 7 กระเป๋า เป้แบรนด์เนมยอดนิยม ทนทานใช้งานได้จริง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระเป๋า ได้กลายมาเป็นไอเท่มสำคัญที่ขาดไม่ได้ในสังคมปัจจุบัน ทั้งในด้านของการใช้งานและความสวยงามของสไตล์การออกแบบที่หมุนตามโลกของแฟชั่น นอกเหนือจากนั้น ยังรวมถึงประโยชน์ใช้สอย ที่ตอบโจทย์ ทุกวันนี้ มีกระเป๋ามากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ กระเป๋าสะพายข้าง สะพายไหล่  กระเป๋าถือ และกระเป๋าอีกประเภท ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ "กระเป๋าเป้"

กระเป๋าเป้หรือ Backpack เป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก เหมาะมากสำหรับสายเดินทางและคนสัมภาระเยอะ ซึ่งข้อดีไม่ใช่มีเพียงความสามารถในการบรรจุสัมภาระเพียงเท่านั้น  แต่ยังช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี จึงไม่ทำให้ปวดไหล่หรือปวดหลังขณะสะพาย ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเป้คู่ใจใบใหม่ SF Brandname ได้ทำการรวบรวม 5 รุ่น กระเป๋าเป้แบรนด์เนม ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน จะมีรุ่นใดบ้างนั้น ตามไปชมพร้อมกัน

 

Chanel 22 Backpack

Designers

Luxury Tote Bag รวมกระเป๋าเอาใจสายแบก ในบรรดาสไตล์ของกระเป๋าทั้งหมดที่มีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน กระเป๋าสไตล์ Tote เป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันมากที่สุด ด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง แถมยังอเนกประสงค์ และใช้งานได้แทบทุกโอกาสในชีวิตประจำวันของคุณ

ทุกวันนี้ มีกระเป๋าสไตล์ Tote มากมายในตลาดซื้อขายสินค้าแบรนด์เนม ดังนั้นการลดขนาดการค้นหากระเป๋า Tote ที่ใช่สำหรับคุณให้แคบลงมา จึงเป็นเรื่องค่อนข้างยาก โชคดีที่ทาง SF Brandname จะขอรับหน้าที่ ทำให้งานค้นหากระเป๋าใบโปรดของคุณนั้นง่ายขึ้น ด้วยตัวเลือกกระเป๋า Tote ที่หรูหรา คุ้มค่ากับการลงทุน ความทนทาน การออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุคุณภาพ และที่สำคัญที่สุดระยะการใช้งานที่ยาวนาน จะมีรุ่นใดแบรนด์ใดบ้างนั้น ติดตามพร้อมกันได้ในบทความนี้

Chanel Deauville Tote Bag

Luxury Tote Bag รวมกระเป๋าเอาใจสายแบก-Chanel Deauville Tote Bag

Chanel Deauville Tote Bag กระเป๋าทรง Tote ยอ

Designers

7 รุ่นกระเป๋า Wallet on Chain ที่สุดของกระเป๋ามัลติฟังก์ชั่น กระเป๋าสไตล์ Wallet on Chain หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ภายใต้ตัวอักษรย่อ "WOC" เป็นหนึ่งในสไตล์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมอย่างสูง นอกเหนือจากการออกแบบที่สวยงามแล้ว มันยังเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน ในสังคมอันเร่งรีบและต้องการความคล่องตัวในปัจจุบัน เป็นได้ทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง แถมยังถือเป็นคลัทช์ได้อีกด้วย SF Brandname ขอแนะนำกระเป๋าสไตล์ WOC ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ

 

Chanel Wallet on Chain

Chanel Wallet on Chain

WOC จาก Chanel ซึ่งติดอันดับกระเป๋าที่ได้รับความนิยมตลอดกาลของแบรนด์ Chanel กระเป๋าที่เปรียบเสมือนเส้นแบ่งของความเป็นแฟชั่นกับกระเป๋าสตางค์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ผสมผสานการออกแบบให้เกิดการใช้สอยสูงสุดที่แฝงไว้ซึ่งความสวยงามได้อย่างลงตัว อิสระในการใช้งาน กับ Wallet on Chain

เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1997 ไม่นานหลังจากกระเป๋ารุ่นพี่ใน

Designers

รวบตึง Chanel Wallet 15 รุ่น ที่คุณไม่ควรพลาด บนโลกแห่งแฟชั่น ไม่มีใครไม่รู้จัก Chanel แบรนด์หรูหราสัญชาติฝรั่งเศส กระเป๋าจากแบรนด์ Chanel เป็นที่นิยมและเป็นที่ใฝ่ฝันของบรรดาสาว ๆ ทั่วโลก ชาแนลได้สร้างสรรค์สินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กซึ่งเป็นแฟชั่นและเป็นที่ต้องการมานานหลายทศวรรษ กระเป๋าถือชาแนลที่ได้รับความนิยมสูงสุดบางใบได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในรูปแบบกระเป๋าสตางค์ การออกแบบและดีไซน์ที่สวยงาม เป็นสิ่งที่สาวกชาแนลอย่างเรา ๆ ไม่อาจต้านทานได้

นี่คือเหตุผลที่ SF Brandname ได้ทำการรวบรวมกระเป๋าสตางค์จาก Chanel ที่ดีที่สุด 15 รุ่น ที่คุณจะต้องชื่นชอบ ด้วยตัวเลือกที่มีหลากหลายดีไซน์ หลายขนาดหลายสี เพื่อให้เข้ากันได้กับกระเป๋าถือทุกรุ่น และทุกการแต่งตัว เพื่อให้เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของแต่ละคน ร่วมค้นหากระเป๋าที่สมบูรณ์แบบของคุณในบทความนี้

 

Chanel 19 Long Flap Wallet

Chanel 19 Long Flap Wallet

กระเป๋าถือ Chanel 19 เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจาก

Designers

10 อันดับกระเป๋า แบรนด์เนมน่าซื้อ ปี 2023 ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าแบรนด์เนม นอกเหนือจากประวัติศาสตร์ของแบรนด์ที่น่าสนใจแล้ว การได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ยังเป็นเรื่องราวที่น่าจดจำของผู้ได้เป็นเจ้าของ ซึ่งมันคือเครื่องการันตีถึงความสำเร็จ ฐานะทางสังคม และเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และความมั่นใจ การตัดเย็บด้วยวัสดุคุณภาพสูง รวมถึงราคาที่ขยับสูงขึ้นทุกปี ล้วนแล้วแต่สร้างคุณค่าของกระเป๋าแบรนด์เนม เป็นการเพิ่มเสน่ห์ ให้น่าจับจองเป็นเจ้าของมากยิ่งขึ้น

ในบทความนี้ SF Brandname ขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนม 10 รุ่น ที่ขึ้นแท่นเป็น It Bag ยอดนิยมตลอดกาล ด้วยดีไซน์สวยตอบโจทย์การใช้งาน และควรค่าแก่การลงทุนเพื่อเก็งกำไรในอนาคต จะมีรุ่นใดบ้างนั้น ตรงใจหลาย ๆ คนหรือไม่ ติดตามไปพร้อมกัน

 

1. Chanel 22

1. Chanel 22

Chanel 22 ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งใน It Bag ในวงการแฟชั่น โดยเปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์คอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 (Spring-Summer 2022) ออกแบบโดย

Designers

ของขวัญวันแม่ ด้วย 7 ไอเท่มเด็ดจาก Louis Vuitton ค้นพบไอเดียของขวัญที่ดีที่สุดที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับคุณแม่ คุณย่า คุณป้า คุณน้า แม่สามี และคุณแม่ทุกคนที่คุณรู้จักในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดของเธอหรือวันแม่ ทำให้พวกเธอรู้ว่าเธออยู่ในใจของคุณด้วยการมอบของขวัญชิ้นพิเศษสุดเพื่อพวกเขา SF Brandname ได้ทำการรวบรวมของขวัญที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าคุณจะต้องการเอาใจคุณแม่สุดเก๋ คุณแม่ที่รักแฟชั่น หรือคุณแม่ที่ต้องการดูแลตัวเอง มีไอเดียมากมายในการฉลองให้กับคนที่คุณรัก

 

1. Malle Fleurs

ของขวัญวันแม่ ด้วย 7 ไอเท่มเด็ดจาก Louis Vuitton

Malle Fleurs เป็นผลงานสุดโรแมนติกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์การผลิตหีบ อันเป็นธุรกิจตั้งต้นของแบรนด์ โดยนำผลงานชิ้นเอกที่สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1910 มาตีความใหม่ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดประทับใจ หีบดอกไม้ ถาดโลหะกันน้ำและบุด้วยผ้าใบ Vuittonite ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้สามารถใส่ดอกไม้ น้ำ หรือดินลงในถาดได้โดยไม่ทำให้ถาดรองเสียหาย