Group 6

Shipping, Refund, Seller Term

Shipping

การจัดส่งของทาง SF BRANDNAME จะส่งของทุกวัน หากลูกค้าออเดอร์วันนี้ของก็จะถูกจัดส่งในวันถัดไป ในกรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าในวันเสาร์-อาทิตย์ จะจัดส่งในวันจันทร์ โดยใช้การจัดส่งผ่านบริษัท SCG หรือไปรษณีย์ จะใช้เวลาในการจัดส่งประมาณ 1-2 วันทำการไม่รวมวันหยุดนักขตฤกษ์ และส่งฟรีภายในประเทศสำหรับทุกการสั่งซื้อสินค้าจึงมั่นใจได้ว่าของจะปลอดภัยและส่งถึงผู้รับได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน หากว่าเป็นออเดอร์เดียวกันและสั่งซื้อสินค้ามากว่าหนึ่งชิ้นแต่ใช้ที่อยู่แตกต่างกัน ทางเราจะไม่มีการคิดบริการจัดส่งเพิ่มเติม

บริการแมสเซนเจอร์: เราจะมีบริการแมสเซนเจอร์ของทางร้านฟรีในพื้นที่บริเวณสุขุมวิทหรือใกล้เคียง ส่วนกรุงเทพและปริมณฑลจะใช้บริการ Lalamove และคิดค่าบริการตามระยะทางจริง

รับซื้อ: ลูกค้าที่ต้องการส่งกระเป๋ามาขาย จะต้องเสียค่าบริการการจัดส่งมาเอง และในกรณีที่ไม่ผ่านการประเมินแล้ว

Refund

ทางร้าน SF Brandname จะรับสินค้าคืนด้วยเหตุผลต่อไปนี้

1. บอกไซด์ผิด
2. แจ้งอุปกรณ์ไม่ครบ
3. ซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้เช่น เข็มขัด รองเท้า เป็นต้น

หากเป็นเหตุผลอื่นๆ ทางร้านจะไม่รับคืนทุกกรณี

การคืนเงิน: การได้รับเงินคืนจะเกิดขึ้นเมื่อสินค้ากลับมาถึงบริษัทและผ่านการตรวจสอบแล้ว และหลังจากนั้น 1วันทำการจะได้รับเงินคืนทันที

Seller Term

ผู้ขายออนไลน์จะต้องกรอกเอกสารสัญญา ที่เป็นเอกสารการรับซื้อฝากขายที่ทางร้านจัดทำขึ้นมาให้ครบถ้วน และหากผ่านการประเมิณจะได้รับเงินทันที

สำหรับผู้ขายที่มาขายหน้าร้าน ผู้ขายต้องกรอกข้อมูล และใช้บัตรประชาชนของเจ้าของสินค้าและหากผ่านการประเมินจะได้รับเงินทันที

การฝากขาย: จะมีการทำสัญญาการฝากขาย 30 วัน หากลูกค้ารับสินค้ากลับก่อนกำหนด 3วัน จะโดนปรับเป็นเงิน 2,000 บาท และในกรณีที่ผ่านไป 30วันแล้วยังขายไม่ได้เรายินดีส่งกลับให้ฟรี แต่ถ้าอยากเปลี่ยนจากสินค้าฝากขายเป็นขายก็ได้กระบวนการ็เหมือนการขายปกติ

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา

{header}ไม่ว่าจะรับซื้อ ฝากขาย หรือจำนำ ก็คุยได้หมด{/header}


หากคุณกำลังมองหาร้านแบรนด์เนมมือสองที่ให้ราคาดี ของแท้ คุณภาพดี และมีให้เลือกหลากหลายประเภทของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เข็มขัด นาฬิกาหรู ที่ SF Brandname เรามีบริการอย่างครอบคลุม เพราะเราเป็นร้านรับซื้อและฝากขายแบรนด์เนมมือสองแบบครบวงจร หากคุณคิดอยากจะจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม หรือต้องการทำสปากระเป๋า สามารถปรึกษาเราได้เลย


เพราะว่า SF Brandname “ครบเครื่อง เรื่องแบรนด์เนม” คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หรือเข้ามาเลือกสินค้าด้วยตัวเองที่หน้าร้านก็ได้เช่นกัน ที่ SF Brandname Store บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444{header}สัมภาษณ์พิเศษ{/header}


สุด วัฒนพล เจ้าของแบรนด์ SF Brandname ได้รับเชิญในรายการสด พระอาทิตย์ Live เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 จากความหลงรัก สู่นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ SF BRANDNAME
เปลี่ยนกระเป๋าให้เป็นเงินได้ง่ายๆ ที่ SF Brandname ร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ที่ให้ราคาสูง เราพร้อมมอบความน่าเชื่อถือให้กับคุณในการขายสินค้าแบรนด์เนมผ่าน 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้


1.ส่งรูปสินค้าแบรนด์เนมที่ต้องการขายมาที่ Line: @sfbrandnamebkk เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบ โดยจะต้องมีรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วน


2.ส่งมอบสินค้าเพื่อให้เราตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนจะประเมินราคาที่ถูกต้องให้กับคุณ นำสินค้ามาที่หน้าร้าน SF Brandname ที่บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444 ให้แมสเซนเจอร์เข้าไปรับสินค้า ส่งสินค้ามาที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของเรา แบบ EMS หรือ Kerry และกรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่องเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบสินค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


3.เมื่อได้รับสินค้าแล้ว จะมีการประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญ


4.รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

มองหาแหล่งฝากขายสินค้าแบรนด์เนมที่น่าเชื่อถือ นึกถึง SF Brandname เพราะเราเป็นร้านฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมและสินค้าแบรนด์เนมที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การตรวจสอบนั้นเป็นไปได้ง่าย และฝากขายสินค้าได้สะดวกมากที่สุด


1.ส่งรูปสินค้าแบรนด์เนมที่ต้องการขายมาที่ Line: @sfbrandnamebkk เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบเบื้องต้น


2.ส่งมอบสินค้าเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนจะประเมินราคาที่ถูกต้องให้กับคุณ นำสินค้ามาที่หน้าร้านรับซื้อฝากขายแบรนด์เนมแท้ของเรา ที่บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444 ให้แมสเซนเจอร์วิ่งเข้าไปรับสินค้า ส่งสินค้าผ่าน EMS หรือ Kerry และกรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่อง


3.ผู้เชี่ยวชาญจากทางร้านจะทำการประเมินสินค้าโดยละเอียด


4.หากได้ราคาที่ต้องการแล้ว คุณสามารถฝากขายสินค้าแบรนด์เนมแท้กับทางร้านได้ทันที พร้อมรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย