Group 6

Women

นี่คือกระเป๋าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่สามารถพกพาไปได้ในหลายสถานการณ์ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทนทาน และทำความสะอาดง่าย กระเป๋าทุกใบมีซับในที่อ่อนนุ่ม

  1. Gucci Queen Margaret
    55,900 THB
  2. Phillip Lim Backpack
    9,900 THB
  3. Givenchy Whip Belt Bag
    23,900 THB

Products 24 of 188

“กระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนม เพื่อลุคที่หรูหรามีระดับ บ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้”


สินค้าแบรนด์เนมกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เพราะสิ่งที่ผู้หญิงต้องการไม่ใช่แค่ความหรูหราและดีไซน์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีอีกด้วย ที่ SF Brandname เราเข้าใจถึงความชื่นชอบของคุณผู้หญิงทุกคน จึงได้คัดสรรสินค้าแบรนด์เนม คุณภาพดี ที่มีความคุ้มค่า สมราคา ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Hermès, Louis Vuitton, Gucci, Dior, Chanel, Boyy สำหรับผู้หญิงมือสอง รวมถึงนาฬิกา Patek, Rolex, Cartier ผู้หญิงมือสอง หรือสินค้าแบรนด์เนมอื่น ๆ มาให้คุณเลือกซื้อได้ตามต้องการ 


SF Brandname เราเป็นร้านรับซื้อ-ขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่มีความเชี่ยวชาญและมีเครื่องมือในการตรวจสอบสินค้าแบรนด์เนมที่มีความแม่นยำ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า กระเป๋า นาฬิกา และสินค้าแบรนด์เนมที่ซื้อไป เป็นของแท้ คุณภาพดี มีความคุ้มค่าอย่างแน่นอน 


– สินค้า กระเป๋า และนาฬิกาแบรนด์เนมผู้หญิง มือสอง ของแท้ ราคาพิเศษ –


เราการันตีคุณภาพของสินค้าแบรนด์เนม มือสอง ว่ามีความคุ้มค่าสมกับราคาที่จ่าย และไม่ว่าคุณกำลังมองหาสินค้าแบรนด์เนมสำหรับผู้หญิงแบบไหน เรามีสินค้าพร้อมให้คุณเลือกชอปอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง กระเป๋า Hermès, Chanel, Louis Vuitton, Dior, Gucci, Boyy ผู้หญิง มือสอง หรือจะเป็นนาฬิกา Patek, Rolex, Cartier ผู้หญิง มือสอง และอีกหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง เราก็มีให้เลือกสรรตามความชื่นชอบและงบประมาณ 


SF Brandname เราให้บริการด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ที่สำคัญเราคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้สินค้าแบรนด์เนมคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า 


{header}การันตีสินค้าแบรนด์เนมแท้ทุกชิ้น{/header} {newline} เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ทันสมัยในการตรวจสอบกระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนม จึงสามารถการันตีได้ว่าสินค้าของทุกชิ้นที่วางขายเป็นของแท้ 100% คุณผู้หญิงที่กำลังมองหากระเป๋า Louis Vitton ผู้หญิงมือสองสักใบ หรือใครที่กำลังมองหานาฬิกา Cartier ผู้หญิงมือสอง ไปเป็นของขวัญหรือใช้เอง ก็มั่นใจได้ว่าจะได้ของแท้กลับไปอย่างแน่นอน 


นอกจากนี้ เรายังเก็บรักษาสินค้าแบรนด์เนมในตู้นิรภัยที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้น เพื่อคงคุณภาพของสินค้าเอาไว้อย่างดี และส่งถึงมือผู้ซื้อในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด


{header} ยินดีให้บริการแบบครบวงจร {/header} {newline} นอกเหนือจากการขายกระเป๋าแบรนด์เนมผู้หญิง มือสอง แล้ว SF Brandname ยังมีบริการรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมของแท้คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Chanel, Hermès, Gucci, Boyy ผู้หญิงมือสอง เครื่องประดับหรือนาฬิกา Cartier ผู้หญิงมือสอง หรือสินค้าแบรนด์อื่น ๆ นอกจากนี้เรายังรับจำนำกระเป๋าในราคาสูง ดอกเบี้ยต่ำ รวมถึงบริการสปากระเป๋าแบรนด์เนมทุกยี่ห้อ ช่วยดูแลกระเป๋าใบโปรดของคุณให้คงความสวยงามอยู่เสมอ 

ไม่ว่าจะมองหากระเป๋า Gucci, Hermes หรือ นาฬิกา Patek ผู้หญิงมือสอง หรือแบรนด์อื่น ๆ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ SF Brandname ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้ 


- เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมออนไลน์ {newline} เว็บไซต์: www.sfbrandname.com {newline} Facebook Fan Page: sfbrandname Shopee: sfbrandnamebkk


- เลือกชมสินค้าและเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเองที่หน้าร้าน SF Brandname ตั้งอยู่ที่ 101 True Digital Park ซอยสุขุมวิท 101 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี


- ขอดูภาพสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนมผู้หญิง มือสองได้ที่ Line: @sfbrandnamebkk หรือ โทรศัพท์ 082-676-9094


คุณสามารถเลือกชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด โอนผ่านบัญชีธนาคาร ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่านแอปฯ Shopee คิดจะซื้อสินค้าแบรนด์เนมผู้หญิง มือสอง ราคาคุ้มค่า ต้อง SF Brandname เราพร้อมที่จะให้บริการคุณทุกช่องทาง เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายที่สุดไม่ว่าจะมาใช้บริการใดกับเรา