เกี่ยวกับเรา

การบริการครบวงจรเกี่ยวกับธุรกิจสินค้า Luxury มือสอง ที่รับประกันได้ว่าผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมและมีสินค้าที่เป็นแรร์ไอเท็มมากมาย ซื้อ-ขายในราคาที่ถูกใจและอุ่นใจ พร้อมรับประกันได้ว่าสินค้าเป็นของแท้แน่นอนครบจบที่ SF BRANDNAME

about_us2

SF BRANDNAMEME แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนม ที่เป็นศูนย์กลางการซื้อ ขาย และฝากขาย พร้อมคำนึงความใส่ใจตลอดการใช้บริการ เรามั่นใจว่าสิ่งเหล่าจะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จระดับสากล

about_us3

icon

ภารกิจของเรา

icon2

about_us4
aboutus5

การซื้อขายของแท้คือใจความสำคัญที่สุด

แน่นอนว่าธุรกิจสินค้า Luxury มือสอง สิ่งแรกที่ต้องคำนึง คือสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือของแท้นั่นเอง ซึ่งสิ่งนี้ย่อมเป็นเรื่องหลักที่ต้องให้ความสำคัญเป็นที่สุด เราจึงจัดทำ Warranty Card เพื่อรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นจากบริษัทเราเป็นของแท้อย่างแน่นอน

การรับซื้อที่เป็นเลิศ

เรื่องแรกที่เป็นกังวลของผู้ขายที่นำกระเป๋ามาขาย คือขายแล้วจะได้รับเงินทันทีเลยหรือเปล่า ?
คำตอบ คือการขายกับเราจะได้รับเงินในทันทีหรือเร็วที่สุด และการการันตีไปถึงผู้ซื้อว่าจะได้รับสินค้าของแท้แน่นอน 100% เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์คอยตรวจสินค้าทุกชิ้น

aboutus6
aboutus7

การบริการที่ยอดเยี่ยม

เราจะมอบประสบการณ์การบริการที่ดีสุดสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งที่รวดเร็วและฟรีการจัดส่งในกรุงเทพฯ พร้อมกับบริการสุดพิเศษในการรับซื้อคืนสำหรับสินค้าที่ซื้อจากเรา จนไปถึงการสอบถามข้อมูลสินค้าหรือการบริการต่างๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีการดูแลเป็นอย่างดี

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา