Group 6

เกี่ยวกับเรา

การบริการครบวงจรเกี่ยวกับธุรกิจสินค้า Luxury มือสอง ที่รับประกันได้ว่าผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมและมีสินค้าที่เป็นแรร์ไอเท็มมากมาย ซื้อ-ขายในราคาที่ถูกใจและอุ่นใจ พร้อมรับประกันได้ว่าสินค้าเป็นของแท้แน่นอนครบจบที่ SF BRANDNAME

about_us2

SF BRANDNAMEME แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนม ที่เป็นศูนย์กลางการซื้อ ขาย และฝากขาย พร้อมคำนึงความใส่ใจตลอดการใช้บริการ เรามั่นใจว่าสิ่งเหล่าจะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จระดับสากล

about_us3

icon

ภารกิจของเรา

icon2

about_us4
aboutus5

การซื้อขายของแท้คือใจความสำคัญที่สุด

แน่นอนว่าธุรกิจสินค้า Luxury มือสอง สิ่งแรกที่ต้องคำนึง คือสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือของแท้นั่นเอง ซึ่งสิ่งนี้ย่อมเป็นเรื่องหลักที่ต้องให้ความสำคัญเป็นที่สุด เราจึงจัดทำ Warranty Card เพื่อรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นจากบริษัทเราเป็นของแท้อย่างแน่นอน

การรับซื้อที่เป็นเลิศ

เรื่องแรกที่เป็นกังวลของผู้ขายที่นำกระเป๋ามาขาย คือขายแล้วจะได้รับเงินทันทีเลยหรือเปล่า ?
คำตอบ คือการขายกับเราจะได้รับเงินในทันทีหรือเร็วที่สุด และการการันตีไปถึงผู้ซื้อว่าจะได้รับสินค้าของแท้แน่นอน 100% เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์คอยตรวจสินค้าทุกชิ้น

aboutus6
aboutus7

การบริการที่ยอดเยี่ยม

เราจะมอบประสบการณ์การบริการที่ดีสุดสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งที่รวดเร็วและฟรีการจัดส่งในกรุงเทพฯ พร้อมกับบริการสุดพิเศษในการรับซื้อคืนสำหรับสินค้าที่ซื้อจากเรา จนไปถึงการสอบถามข้อมูลสินค้าหรือการบริการต่างๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีการดูแลเป็นอย่างดี

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา

{header}ไม่ว่าจะรับซื้อ ฝากขาย หรือจำนำ ก็คุยได้หมด{/header}


หากคุณกำลังมองหาร้านแบรนด์เนมมือสองที่ให้ราคาดี ของแท้ คุณภาพดี และมีให้เลือกหลากหลายประเภทของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เข็มขัด นาฬิกาหรู ที่ SF Brandname เรามีบริการอย่างครอบคลุม เพราะเราเป็นร้านรับซื้อและฝากขายแบรนด์เนมมือสองแบบครบวงจร หากคุณคิดอยากจะจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม หรือต้องการทำสปากระเป๋า สามารถปรึกษาเราได้เลย


เพราะว่า SF Brandname “ครบเครื่อง เรื่องแบรนด์เนม” คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หรือเข้ามาเลือกสินค้าด้วยตัวเองที่หน้าร้านก็ได้เช่นกัน ที่ SF Brandname Store บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444{header}สัมภาษณ์พิเศษ{/header}


สุด วัฒนพล เจ้าของแบรนด์ SF Brandname ได้รับเชิญในรายการสด พระอาทิตย์ Live เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 จากความหลงรัก สู่นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ SF BRANDNAME
เปลี่ยนกระเป๋าให้เป็นเงินได้ง่ายๆ ที่ SF Brandname ร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ที่ให้ราคาสูง เราพร้อมมอบความน่าเชื่อถือให้กับคุณในการขายสินค้าแบรนด์เนมผ่าน 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้


1.ส่งรูปสินค้าแบรนด์เนมที่ต้องการขายมาที่ Line: @sfbrandnamebkk เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบ โดยจะต้องมีรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วน


2.ส่งมอบสินค้าเพื่อให้เราตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนจะประเมินราคาที่ถูกต้องให้กับคุณ นำสินค้ามาที่หน้าร้าน SF Brandname ที่บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444 ให้แมสเซนเจอร์เข้าไปรับสินค้า ส่งสินค้ามาที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของเรา แบบ EMS หรือ Kerry และกรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่องเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบสินค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


3.เมื่อได้รับสินค้าแล้ว จะมีการประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญ


4.รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

มองหาแหล่งฝากขายสินค้าแบรนด์เนมที่น่าเชื่อถือ นึกถึง SF Brandname เพราะเราเป็นร้านฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมและสินค้าแบรนด์เนมที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การตรวจสอบนั้นเป็นไปได้ง่าย และฝากขายสินค้าได้สะดวกมากที่สุด


1.ส่งรูปสินค้าแบรนด์เนมที่ต้องการขายมาที่ Line: @sfbrandnamebkk เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบเบื้องต้น


2.ส่งมอบสินค้าเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนจะประเมินราคาที่ถูกต้องให้กับคุณ นำสินค้ามาที่หน้าร้านรับซื้อฝากขายแบรนด์เนมแท้ของเรา ที่บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444 ให้แมสเซนเจอร์วิ่งเข้าไปรับสินค้า ส่งสินค้าผ่าน EMS หรือ Kerry และกรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่อง


3.ผู้เชี่ยวชาญจากทางร้านจะทำการประเมินสินค้าโดยละเอียด


4.หากได้ราคาที่ต้องการแล้ว คุณสามารถฝากขายสินค้าแบรนด์เนมแท้กับทางร้านได้ทันที พร้อมรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย