Christian Dior Sunglasses CO220905870
Christian Dior

Sunglasses

CO220905870

แว่นกันแดดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส สำรวจคอลเลกชั่นล่าสุดของเราและค้นหาคู่ใหม่ที่คุณชื่นชอบ น้ำหนักเบาและมีสไตล์ แว่นกันแดดของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสวมใส่ตลอดวัน เรามีเลนส์สีดำพร้อมฮาร์ดแวร์สีทองเพื่อให้เข้ากับลุคของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการแว่นกันแดดแบบคลาสสิกหรือแบบสมัยใหม่ แว่นกันแดดของเราจะเข้ากับทุกลุคและปกปิดดวงตาของคุณจากแสงแดด แว่นกันแดด Dior ออกแบบมาเพื่อเน้นความเป็นปัจเจกบุคคล ด้วยวิสัยทัศน์ทางศิลปะที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ตั้งแต่แว่นกันแดดทรงกลมและทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดคลาสสิก ไปจนถึงเส้นที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬา และสไตล์เรโทรพร้อมรายละเอียดวินเทจ แว่นกันแดด Dior นำเสนอแว่นกันแดดที่เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

แว่นกันแดดเหล่านี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันที่มีแดดจ้า! พวกเขายังสวยงาม ทนทาน และทันสมัยมาก รับสิ่งเหล่านี้ทันทีเพื่อปกป้องดวงตาของคุณจากแสงแดด! แว่นกันแดดคอลเลกชั่นใหม่ของ Dior มาแล้ว เหมาะกับฤดูกาลนี้! สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่รักแสงแดดจะไม่อยากพลาดความงามเหล่านี้ ตั้งแต่นักบินคลาสสิกไปจนถึงผู้อ่านทุกวัน เรามีเฉดสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ แฟชั่นที่มีไหวพริบแฟชั่นชั้นสูง แว่นกันแดดเหล่านี้เหมาะสำหรับทุกคนที่มีรสนิยมในความหรูหรา ไม่ว่าคุณจะต้องการแว่นตาเพื่อปกป้องดวงตาของคุณจากแสงแดดหรือเพื่อแสดงความเป็นตัวหนา แว่นเหล่านี้จะทำงานได้ดีที่สุด แว่นกันแดด Dior คือสัญลักษณ์แห่งความหรูหราและคุณภาพ ดีไซน์ใหม่ล่าสุดมีหลายสีและหลายสไตล์ รวมถึงกรอบสี่เหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior เลนส์โพลาไรซ์ของเราให้ความคมชัดและคอนทราสต์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในทุกสภาพแวดล้อม

แวบเดียวสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ ผู้หญิง DIOR พร้อมเสมอสำหรับอนาคตและแสวงหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ DIOR ต้องมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการเป็นผู้นำในโลกที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ในช่วงเวลาแห่งรูปแบบที่ตระการตาและแตกต่างออกไป DIOR กำลังค้นหาบางสิ่งที่แตกต่างออกไป บางอย่างในวันนี้มากกว่าเมื่อวาน DIOR มีความสมดุลระหว่างความดั้งเดิมและความทันสมัย ​​โดยผสมผสานสิ่งที่ตรงกันข้ามเข้าด้วยกันและทำให้ทำงานร่วมกันได้

10,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Black
Width 0.5 cm.
Height 6 cm.
Length 14 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Card Included
Box Included
Bill Included

Card

Twist One Handdle

NEXT

Louis Vuitton

Twist One Handdle
142,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา