Chanel Chanel/Sunglasses CO220905782
Chanel

Chanel/Sunglasses

CO220905782

สำรวจแว่นกันแดดจาก CHANEL สร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงและสุภาพบุรุษสมัยใหม่ กรอบเหล่านี้มีความสง่างามเหนือกาลเวลา สีสันอันละเอียดอ่อน เช่น เลนส์สีน้ำตาลและฮาร์ดแวร์สีทอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งแต้มลุคของคุณในวันที่มีแดดจ้า ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกได้ทันทีมากกว่าแว่นกันแดดคู่นี้ ชาแนลเป็นนักออกแบบชั้นนำของโลกในด้านสินค้าฟุ่มเฟือย และเป็นที่น่าแปลกใจของผู้คนมาเป็นเวลากว่า 100 ปี ด้วยการผสมผสานระหว่างความสง่างามแบบฝรั่งเศสและงานฝีมือแบบอิตาลี แว่นตาของแบรนด์ซึ่งมีตั้งแต่แว่นตาทรงแคทอายไปจนถึงทรงโค้งมนและเลนส์สะท้อนแสง เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าทุกประเภท

บ้านสุดหรูในฝรั่งเศส Chanel ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่ดีที่สุดในโลก ด้วยความสำเร็จที่ยาวนานซึ่งรวมถึงการสร้างกระเป๋าถือของดีไซเนอร์รุ่นแรกในปี 1955 และการแนะนำชุดเดรสสีดำตัวเล็กในปี 1974 พระอาทิตย์ส่องแสงอยู่ที่ไหนสักแห่งเสมอ! และเมื่อมันส่องมาที่คุณ คุณจะต้องการเฉดสีที่สมบูรณ์แบบเพื่อปกปิดดวงตาของคุณและดูดีเมื่อทำมัน คุณพบพวกเขาแล้ว แว่นกันแดดของ Chanel เป็นแว่นแฟชั่นคุณภาพระดับสูงสุดพร้อมการปกปิดที่ดีที่สุด เราขอเสนอแว่นกันแดดพร้อมเลนส์สีน้ำตาลและฮาร์ดแวร์สีทอง

แบรนด์หรูระดับไอคอนของฝรั่งเศส Chanel ก่อตั้งขึ้นในกรุงปารีสในปี 1913 โดย Gabrielle "Coco" Chanel การออกแบบของแบรนด์ผสมผสานระหว่างความสง่างามแบบฝรั่งเศสและความโอ้อวดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวอเมริกัน ตั้งแต่ชุดเดรสสีขาวเรียบง่ายที่เปิดตัวเป็นพันชุด ไปจนถึงเดรสสีดำตัวเล็กๆ ทุกชิ้นล้วนรังสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจและใส่ใจในรายละเอียดอย่างสูงสุด นอกจากคอลเลกชั่นแฟชั่นที่โด่งดังแล้ว ชาแนลยังขึ้นชื่อเรื่องแว่นกันแดดน้ำหนักเบาและทนทานอีกด้วย แว่นกันแดด House of Chanel เป็นจุดสุดยอดของความหรูหราและความประณีต ในฐานะผู้นำด้านแว่นตาสุดหรู เราขอเสนอแว่นกันแดดแฟชั่นสตรีหลากหลายแบบเพื่อให้เหมาะกับทุกโอกาส ไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างสไตล์และคุณภาพกับชาแนล วัสดุระดับไฮเอนด์และช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญของเราทำให้มั่นใจได้ว่าแต่ละคู่คือการลงทุนที่เหนือกาลเวลา

5,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Brown
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

Flat Shoes

PREVIOUS

Gucci

Flat Shoes
12,900 THB
Liner Sunglasses

NEXT

Christian Dior

Liner Sunglasses
8,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา