Goyard Plumet Pouch CO220402096
Goyard

Plumet Pouch

CO220402096

กระเป๋า Goyard ใบนี้เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ผลิตจากวัสดุที่อ่อนนุ่มและทนทาน พร้อมสายสะพายแบบสะพายข้าง Goyard คือร้านแฟชั่นสไตล์ปารีสที่ก่อตั้งในปี 1853 โดย Jean-Louis Dumas โกยาร์ดได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะ สถาปัตยกรรม และประเพณีโบราณ นำเสนอสินค้าเครื่องหนังสุดหรูและสินค้าการเดินทางด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของสีสันที่โดดเด่นและรายละเอียดอันวิจิตรงดงาม "โกยาร์ด" เป็นชื่อที่โดดเด่นที่สุดของบริษัทนี้ Goyard ขอนำเสนอกระเป๋าเป้สุดคลาสสิกแนวใหม่ให้กับคุณ! ด้วยดีไซน์ที่สะอาดตา กระเป๋าใบนี้จึงเหมาะกับทุกโอกาส ดูดีมีสไตล์และพกติดตัวไปด้วย เหมาะสำหรับทำงานหรืองานต่างๆ

กระเป๋าใบนี้เป็นการตีความที่ทันสมัยของสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Goyard ซึ่งพบได้ในลวดลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และแบบที่คุณจะพบได้ในสินค้า Goyard ที่มีจำนวนมากที่สุด ผลิตจากหนังแพะน้ำหนักเบาและอ่อนนุ่ม แต่งดีเทลด้วยแผงหนังบุนวม กระเป๋าทรงกระเป๋าใบนี้สามารถใส่ได้ทั้งแบบสะพายข้างและแบบกระเป๋าถือ กระเป๋า Goyard ใหม่สำหรับผู้หญิง เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นทั้งหมดของคุณอย่างมีสไตล์ ผลิตจากไนลอนที่ทนทาน กันน้ำได้ การเล่นคำอย่างสนุกสนานกับคำว่า "go-yard" หรือ "high-yard" รายการใหม่นี้เป็นหนึ่งในผลงานที่สนุกและแปลกใหม่ที่สุดของแบรนด์ กระเป๋าสะพายข้างมีฝาปิดแบบพับได้พร้อมซิปแบรนด์ Goyard และขอบกระเป๋าหนัง มันมาในหลากหลายสี

กระเป๋าสะพายข้าง Goyard Plume Pouch เป็นกระเป๋าที่ผลิตมาอย่างดีและวางใจได้สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ดีไซน์เก๋ไก๋ของกระเป๋าเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัยและทุกอาชีพ กระเป๋าใบนี้มีสไตล์และหรูหรา ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน ไปช้อปปิ้ง หรือออกนอกเมืองกับเพื่อน ๆ Goyard บ้านแฟชั่นสุดหรูของฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1853 มีชื่อเสียงในด้าน "Monogram Canvas" อันโดดเด่น และความหลงใหลในคุณภาพและงานฝีมือที่พิถีพิถัน กว่า 160 ปีที่ Goyard ได้รับการยกย่องจากคนดังและนักออกแบบ

49,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Black
Width 1 cm.
Height 11.5 cm.
Length 20 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Paper Bag Included
Bag Strap Included

AirPods

Lips

Card

Balenciaga Le Cagole Lambskin SHW

PREVIOUS

Balenciaga

Balenciaga Le Cagole Lambskin SHW
59,900 THB
Daimond O Cion Purse GHW

NEXT

Chanel

Daimond O Cion Purse GHW
17,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา