Group 6

Q&A

 • General Questions
General questions
  1. 01 เมื่อส่งสินค้ามาแล้วแต่ไม่โอเคกับราคาส่งคืนได้มั้ยคะ
   CLOSE
   ที่ร้านจัดส่งคืน scg ให้ฟรี และแมสเซนเจอร์คิดตามระยะทาง
  2. 02 ที่ร้านมีการจัดส่งแบบไหนบ้างคะ
   CLOSE
   มีการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์และแมสเซนเจอร์
  3. 03 แบรนด์ที่ร้านรับและให้ราคาดี
   CLOSE
   Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Dior, Balenciaga, Fendi, Gucci ,YSL, Loewe, Jacquemus, Givenchy
  4. 04 สินค้าที่เราฝากขายไว้ที่ร้าน จะมีวิธีการเก็บสินค้าอย่างไร
   CLOSE
   เมื่อสินค้าเป็นสินค้าฝากขาย หลังจากการอัพสตอรี่และโพสต์ภาพแล้วจะมีวิธีการเก็บอย่างดีโดยสินค้าทุกชิ้นจะถูกเก็บอยู่กับตัวอุปกรณ์และอยู่ในกล่อง หรือถ้าบางสินค้าไม่มีอุปกรณ์ทางร้านจะมีถุงซิปล้อตใช้เก็บตัวกระเป๋าแต่ละใบ และจัดเก็บอยุ่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อให้ส่งสภาพสินค้าเหมือนตอนมาให้มากที่สุด
  5. 05 ระยะให้เวลาในการมัดจำสินค้า
   CLOSE
   7 วันหลังทำการวางเงินมัดจำก้อนแรก
  6. 06 อยากเข้าไปดูสินค้าหน้าร้านต้องทำยังไง
   CLOSE
   ลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าได้ใน Instagram : @sfbrandname เมื่อสนใจใบไหนสามารถแคปสินค้าถามแอดมินได้ทางไลน์ และช่องทาง Direct Message เผื่อเช็คสถานะของสินค้า โดยสามารถวางเงินมัดจำ พร้อมนัดวันเข้ามาดูที่หน้าร้านได้ เมื่อลูกค้า ไม่สนใจสินค้า สามารถนำเงินที่มัดจำไว้เก็บเป็นเงินใช้มัดจำสินค้าอย่างอื่นในร้านแทนได้
  7. 07 สนใจอยากตรวจแท้ ปลอม กระเป๋า ของลูกค้าเอง
   CLOSE
   ที่ร้านมีเครื่องตรวจแท้ปลอม โดยมีความน่าเชื่อถือ99.99% พร้อมออกใบเซอร์ที่ได้รับการรับรองจากอเมริกา
  8. 08 แน่ใจได้อย่างไรว่ากระเป๋าที่ร้าน SF BRANDNAME เป็นของแท้
   CLOSE
   ทางร้านมีการตรวจสอบกระเป๋าโดยทีมงานที่เชียวชาญ โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่ากระเป๋าทุกใบของทางร้านที่ถูกคัดกรองและวางจำหน่ายเป็นสินค้าแท้100% ถ้าหากพบสินค้าที่มาจากทางร้านใบไหนปลอมเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ถ้าลูกค้าอยากได้ใบรับประกัน เราสามารถส่งใบรับประกันเพิ่มเติมให้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเริ่มต้น 2,500฿
  9. 09 เมื่อฝากขายสินค้าแล้วจะได้รับเงินเมื่อไหร่
   CLOSE
   ลูกค้าจะได้รับเงินเมื่อสินค้าของคุณถูกขาย และรอลูกค้าใหม่รับสินค้าภายใน 7 วัน (ไม่นับช่วงวางเงินมัดจำ)
  10. 10 ฝากขายมีระยะเวลาเท่าไหร่
   CLOSE
   สัญญาการฝากขายมีระยะเวลา 1 เดือนโดยฝากขายฟรี ในกรณีที่สินค้ายังขายไม่ได้ แล้วผู้ฝากขายต้องการรับคืนก่อนกำหนด 1เดือน จะมีค่าปรับ 2,000 บาท แต่ถ้ารับคืนวันที่ครบกำหนดพอดี แล้วสินค้ายังไม่ถูกขาย สามารถมารับคืนได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
  11. 11 เมื่อซื้อสินค้าจากร้าน SF BRANDNAME ไปสามารถขายคืนกับทางร้านได้มั้ย
   CLOSE
   สามารถขายคืนกับทางร้านได้ ซึ่งจะมีการหักราคารับซื้ออยู่ที่ 30% แต่ราคาสินค้าที่ซื้อไปต้องเป็นสินค้าราคา 30,000 บาทขึ้นไป ยกเว้น สินค้าลดราคาจะถูกปรับไปอยู่ในเงื่อนไขของสินค้าฝากขาย โดยมีการหักอยู่ 15% โดยสินค้าต้องไม่เกิน 180 วัน
  12. 12 สินค้าจัดส่งต่างประเทศมั้ย
   CLOSE
   สามารถจัดส่งต่างประเทศได้ค่าใช้จ่ายตามระยะทางจริง
  13. 13 ที่ร้านรับจำนำกระเป๋ามั้ย
   CLOSE
   รับจำนำ โดย 15 วัน หักดอก 5% และ 1 เดือนหักดอก 10% หลังจากจำนำครั้งแรกสามารถต่อดอกได้อีก 1 ครั้ง และครั้งต่อไปบังคับไถ่สินค้า ตามสัญญา
  14. 14 แบรนด์ที่ไม่รับจำนำ
   CLOSE
   Bao Bao, Wallet ทุกรุ่น ,Phillip lim, MCM, แว่นตา, รองเท้า, เข็มขัด
  15. 15 เรทราคารับซื้อของทางร้านให้ราคาสูงมั้ย
   CLOSE
   เรทราคารับซื้อจะขึ้นอยู่กับความฮิตของกระเป๋าแต่ละรุ่น ในช่วงเวลานั้น โดยเรารับประกันในด้านราคา ที่จะสูงกว่าท้องตลาดทั่วไป
  16. 16 แบรนด์ที่ทางร้านไม่รับซื้อ
   CLOSE
   Coach, Longchamp ,LYN ,Furla ,Salvatore Ferragamo ,Marc jacob
  17. 17 ผ่อน0% ได้มั้ยคะ
   CLOSE
   ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านทาง Shopee ธนาคารที่เข้าร่วมคือ กรุงเทพ กรุงไทย และกสิกร
  18. 18 รูดบัตรได้มั้ย
   CLOSE
   รูดบัตรไม่เสียค่าชาร์จ โดยสามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้จาก แอดมิน
  19. 19 ถ้าสนใจอยากทำความสะอาด หรือ ซ่อมกระเป๋าได้มั้ย
   CLOSE
   ทางร้านมีรับสปากับพาร์ทเนอร์คุณภาพ และซ่อมกระเป๋าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 1,500฿ โดยใช้เวลาขั้นต่ำ 2-3 อาทิตย์
  20. 20 ฝากขาย , จำนำ สามารถเปลี่ยนเป็นขายเลยได้มั้ย
   CLOSE
   สามารถเปลี่ยนเป็นขายได้เลย ขึ้นอยู่กับสภาพของสินค้าและการพิจารณาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
answerFor consignment goods, after promoting the goods via Instagram Story and posting pictures, the shop will store them along with their accessories in a box. For goods without accessories, the shop has a zip lock bag to store each item in suitable conditions so that the goods will be sold in the conditions as close as possible to when the shop first received them.
answerFor consignment goods, after promoting the goods via Instagram Story and posting pictures, the shop will store them along with their accessories in a box. For goods without accessories, the shop has a zip lock bag to store each item in suitable conditions so that the goods will be sold in the conditions as close as possible to when the shop first received them.
 •  

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา

{header}ไม่ว่าจะรับซื้อ ฝากขาย หรือจำนำ ก็คุยได้หมด{/header}


หากคุณกำลังมองหาร้านแบรนด์เนมมือสองที่ให้ราคาดี ของแท้ คุณภาพดี และมีให้เลือกหลากหลายประเภทของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เข็มขัด นาฬิกาหรู ที่ SF Brandname เรามีบริการอย่างครอบคลุม เพราะเราเป็นร้านรับซื้อและฝากขายแบรนด์เนมมือสองแบบครบวงจร หากคุณคิดอยากจะจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม หรือต้องการทำสปากระเป๋า สามารถปรึกษาเราได้เลย


เพราะว่า SF Brandname “ครบเครื่อง เรื่องแบรนด์เนม” คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หรือเข้ามาเลือกสินค้าด้วยตัวเองที่หน้าร้านก็ได้เช่นกัน ที่ SF Brandname Store บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444{header}สัมภาษณ์พิเศษ{/header}


สุด วัฒนพล เจ้าของแบรนด์ SF Brandname ได้รับเชิญในรายการสด พระอาทิตย์ Live เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 จากความหลงรัก สู่นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ SF BRANDNAME
เปลี่ยนกระเป๋าให้เป็นเงินได้ง่ายๆ ที่ SF Brandname ร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ที่ให้ราคาสูง เราพร้อมมอบความน่าเชื่อถือให้กับคุณในการขายสินค้าแบรนด์เนมผ่าน 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้


1.ส่งรูปสินค้าแบรนด์เนมที่ต้องการขายมาที่ Line: @sfbrandnamebkk เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบ โดยจะต้องมีรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วน


2.ส่งมอบสินค้าเพื่อให้เราตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนจะประเมินราคาที่ถูกต้องให้กับคุณ นำสินค้ามาที่หน้าร้าน SF Brandname ที่บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444 ให้แมสเซนเจอร์เข้าไปรับสินค้า ส่งสินค้ามาที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของเรา แบบ EMS หรือ Kerry และกรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่องเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบสินค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


3.เมื่อได้รับสินค้าแล้ว จะมีการประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญ


4.รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

มองหาแหล่งฝากขายสินค้าแบรนด์เนมที่น่าเชื่อถือ นึกถึง SF Brandname เพราะเราเป็นร้านฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมและสินค้าแบรนด์เนมที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การตรวจสอบนั้นเป็นไปได้ง่าย และฝากขายสินค้าได้สะดวกมากที่สุด


1.ส่งรูปสินค้าแบรนด์เนมที่ต้องการขายมาที่ Line: @sfbrandnamebkk เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบเบื้องต้น


2.ส่งมอบสินค้าเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนจะประเมินราคาที่ถูกต้องให้กับคุณ นำสินค้ามาที่หน้าร้านรับซื้อฝากขายแบรนด์เนมแท้ของเรา ที่บริษัท เอสดับเบิ้ลยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่อยู่ : 10/4,10/5 ซอยศรีนครินทร์ 57 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-821-6444 ให้แมสเซนเจอร์วิ่งเข้าไปรับสินค้า ส่งสินค้าผ่าน EMS หรือ Kerry และกรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่อง


3.ผู้เชี่ยวชาญจากทางร้านจะทำการประเมินสินค้าโดยละเอียด


4.หากได้ราคาที่ต้องการแล้ว คุณสามารถฝากขายสินค้าแบรนด์เนมแท้กับทางร้านได้ทันที พร้อมรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย