Gucci GG Sandals CO220905941
Gucci

GG Sandals

CO220905941

Gucci ได้เปิดตัวรองเท้าแตะ GG ใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ปี 2017 เมื่อมองถึงอนาคตของรองเท้าหรูหรา รองเท้าแตะ GG ผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุด ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและมั่นใจ เป็นวันฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ คุณกำลังเดินไปตามถนน และทันใดนั้น คุณสังเกตเห็นพวกเขา รองเท้าแตะกุชชี่คู่ที่สมบูรณ์แบบ คุณไม่สามารถหยุดมองพวกเขาได้ แต่คุณรู้ลึกๆ ว่าคุณไม่สามารถจ่ายได้ รองเท้าแตะ GG ของ Gucci เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดฤดูร้อน ลองดูพวกเขาเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแฟชั่นรองเท้า

รองเท้าแตะของ Gucci จะทำให้คุณเป็นที่สังเกตและทำให้คุณอิจฉาทุกคน รองเท้าแตะลิ่มแบบคลาสสิกและรองเท้าแตะแบบกลาดิเอเตอร์แบบมีกระดุม รองเท้าแตะ Gucci GG คือสุดยอดชุดลำลองที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและทันสมัยพร้อมทัศนคติแบบสปอร์ต รองเท้าแตะคู่นี้มีดีไซน์คลาสสิกเรียบง่ายที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ฝีมือที่เหนือชั้นและความใส่ใจในรายละเอียดเป็นสาเหตุบางประการที่พวกเขาเป็นสินค้าขายดีระดับสากลที่สามารถพบได้ในตู้เสื้อผ้าของผู้คนที่มีสไตล์ทั่วโลก

รองเท้าแตะ Gucci GG สามารถสวมใส่เป็นรองเท้าแตะในชีวิตประจำวัน รองเท้าแตะสำหรับใส่เที่ยวทะเล หรือรองเท้าแตะสำหรับรีสอร์ตในฤดูร้อน รองเท้าแตะ GG ทำจากวัสดุคุณภาพสูงและสวมใส่สบาย GG Sandals ได้รับการออกแบบในสีที่สะอาดและคมชัดเพื่อให้เป็นเพื่อนคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ด่วนๆ โปรนี้มีเวลาจำกัด! หยิบรองเท้าแตะ Gucci GG ใหม่ของคุณ! รองเท้าแตะ Gucci เหล่านี้มอบความสบายและความหรูหราให้กับเท้าของคุณ มีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบที่จะสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ด้วยวัสดุคุณภาพสูง รองเท้าแตะเหล่านี้รับประกันว่าจะใช้งานได้ยาวนาน

13,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Size 35
Height 9 cm.
Length 23.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

Flat Shoes

PREVIOUS

Gucci

Flat Shoes
12,900 THB
Heels

NEXT

Valentino

Heels
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา