Christian Dior Liner Sunglasses CO220905946
Christian Dior

Liner Sunglasses

CO220905946

แว่นกันแดด Dior สำหรับผู้ชายและผู้หญิงมีสไตล์อยู่เสมอ ดิออร์เป็นแบรนด์แว่นตากันแดดสุดหรูชั้นนำตั้งแต่ปีพ.ศ. 2497 โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดจากนักออกแบบเพื่อสร้างแว่นกันแดดด้วยวัสดุคุณภาพสูงสุด แว่นกันแดดที่มีความพิเศษและโดดเด่นเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบแฟชั่นแนวหน้าและต้องการออกแถลงการณ์ อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดใดๆ ความโค้งมนที่สง่างามของแว่นกันแดด Dior เป็นเครื่องบรรณาการอันเหนือกาลเวลาเพื่อความเป็นผู้หญิงและความสง่างาม Dior เป็นบริษัทสินค้าฟุ่มเฟือยระดับโลกของฝรั่งเศส กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Dior ในปัจจุบันประกอบด้วยสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนังสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย น้ำหอมและเครื่องสำอาง แว่นตา นาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน จีน และคริสตัล

แว่นกันแดดที่ผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ช่วยปกป้องดวงตาของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบในระหว่างวัน มีสีดำพร้อมฮาร์ดแวร์สีเงิน ตั้งแต่โลโก้ Dior สุดชิคไปจนถึงรูปทรงที่มีระดับ แว่นกันแดดเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับ Christian Dior ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส ตัวแบบเป็นทรงกลม ขอบเต็ม สันจมูกและขมับ แว่นกันแดด Dior Liner ออกแบบมาเพื่อคุณและไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยคุณภาพสูงสุดและการออกแบบที่ล้ำสมัยเช่นเดียวกับคอลเลกชั่นแว่นตาของ Dior สำหรับผู้หญิง เลนส์ได้รับการออกแบบด้วยรูปทรงที่เพรียวบางและโปรเกรสซีฟซึ่งป้องกันรังสียูวีได้ทุกวัน แว่นกันแดดเหล่านี้มาในกล่องสุดพิเศษของ Dior Dior Liner เป็นสไตล์ทันสมัยและอินเทรนด์พร้อมลูกเล่นขี้เล่น เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันที่วุ่นวาย ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา แทบไม่มีสัมผัส เตรียมตัวให้พร้อม!

แว่นกันแดดสุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Dior มาแล้ว! แว่นตากันแดด Liner ของเรามีความสง่างามในสไตล์คลาสสิกด้วยการออกแบบที่หรูหราและน้ำหนักเบา ด้วยกรอบโลหะและเลนส์โพลาไรซ์ - แว่นกันแดด Liner ของเราจะทำหน้าที่ป้องกันแสงสะท้อนที่ไม่สบายตา ไม่ว่าคุณจะไปเดินเล่นหรือซื้อของที่ร้านขายของชำ Liners ของเราเหมาะสำหรับทุกวันในสัปดาห์ อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณ แว่นกันแดด Dior เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเย้ายวนใจ คุณภาพ และสไตล์ ด้วยกรอบขนาดใหญ่และรูปทรงทันสมัย ​​พวกเขาจะดึงความมั่นใจสูงสุดของคุณออกมาพร้อมทั้งป้องกันรังสียูวีได้สูงถึง 400Nm

8,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Size 56/18
Width 15 cm.
Length 14.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Card Included
Box Included

Sunglesses

PREVIOUS

Celine

Sunglesses
11,900 THB
Sunglasses

NEXT

Christian Dior

Sunglasses
10,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา