Prada Saffiano Metal CO220402047
Prada

Saffiano Metal

CO220402047

ที่ใส่บัตรใบนี้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada ที่ด้านหน้า มีช่องใส่การ์ด 6 ช่องและช่องใส่ธนบัตรเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บ ที่ใส่บัตรของ Prada ทำจากหนังฟอกฝาดระดับพรีเมียมและมีโมโนแกรมโลหะซาฟเฟียโนสุดหรู มาในห้าสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ ที่ใส่บัตรโลหะ Saffiano ของ Prada เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีความซับซ้อน ทันสมัย ​​และหรูหราสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้ชายทุกคน ผลิตจากหนังวัวคุณภาพสูงและเคลือบ Saffiano อันโดดเด่น ผู้ถือบัตรใบนี้จะยืนหยัดในการทดสอบของเวลา ที่ใส่บัตรของเรามีให้เลือกสองขนาดเพื่อรองรับความต้องการของคุณ ซองใส่บัตรแบบโลหะ Saffiano ของเราทำจากหนังเนื้อนุ่มที่ให้ความรู้สึกสบายมือ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพาบัตรและเงินสด การออกแบบที่บางเฉียบนั้นบางพอที่จะใส่ลงในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าเงิน

ที่ใส่บัตร Prada นี้ทำจากหนัง saffiano และโลหะ โดดเด่นด้วยดีไซน์เพรียวบางพร้อมช่องสกุลเงินเดียว ภายนอกดูโฉบเฉี่ยวและสะอาดตา และการออกแบบก็ใช้งานได้หลากหลายจนสามารถใส่กับชุดราตรีหรือเสื้อผ้าประจำวันได้ รักษาบัตรเครดิตของคุณให้ปลอดภัยและจัดระเบียบด้วยที่ใส่บัตรโลหะ Saffiano จาก Prada โดดเด่นด้วยดีไซน์โลหะเพรียวบางพร้อมสัมผัสขาวดำอันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เก็บการ์ดของคุณไว้คนเดียวด้วยที่ใส่การ์ดโลหะ Prada Saffiano ที่ใส่การ์ดทำจากสแตนเลส ภายนอกขัดเงาและภายในด้วยหนัง saffiano ที่มีสไตล์ พร้อมช่องใส่บัตรเครดิตและบัตรประจำตัว 8 ช่อง

ที่ใส่บัตรบางและเบานี้ทำมาจากหนัง Saffiano อันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada ซึ่งทนทานต่อคราบสกปรกและทำความสะอาดง่าย มีกระเป๋าใส่เหรียญในตัวพร้อมซิปปิด ช่องใส่การ์ด 4 ช่อง และช่องเสริมด้านหลังสำหรับเก็บเงินสดหรือสิ่งของจำเป็นอื่นๆ รายการนี้ทำให้เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่คุณรัก ที่ใส่บัตรนี้ทำมาจากหนัง saffiano สีเมทัลลิกอันหรูหรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดระเบียบการ์ดของคุณ ถือไว้ในมือเป็นคลัตช์ หรือใช้สายสะพายไหล่แบบถอดได้และปรับได้เพื่อสะพายแบบสะพายข้าง

11,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2014
Color Camel
Width 2 cm.
Height 7 cm.
Length 10.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Card Included
Box Included

Card

Clic Clac GHW

PREVIOUS

Hermès

Clic Clac GHW
23,900 THB
Hermes Twilly

NEXT

Hermès

Hermes Twilly
8,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา