Chanel Classic Lambskin SHW CO220805689
Chanel

Classic Lambskin SHW

CO220805689

สไตล์ที่ประณีตและคลาสสิก เครื่องประดับเหนือกาลเวลาที่ทำมาเพื่อคุณในทุกโอกาส กระเป๋าสะพายที่สมบูรณ์แบบ กระเป๋าสะพาย Chanel Classic Lambskin เป็นไอคอนอมตะ เครื่องแต่งกายภายนอกบุนวมอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งไม่ได้มีไว้สำหรับการแสดงเท่านั้น มีความหรูหราและทนทาน และด้วยลักษณะที่อ่อนนุ่ม จึงทำให้มีลักษณะเฉพาะมากขึ้นทุกปีที่ผ่านไป ทอจากวัสดุที่หรูหราอย่างดีที่สุด ชิ้นงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นชิ้นนี้ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงามและมีรายละเอียดอย่างวิจิตรบรรจง เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสวมใส่ในแต่ละวันถึงเย็น "มันเป็นโลกของผู้หญิง" ตั้งแต่ที่โคโค่ ชาแนลพูดเรื่องนี้ในปี 1971 โลกของแฟชั่นก็เปิดรับผู้หญิง ทุกวันนี้ก็ยังเปิดอยู่เช่นเดิม กระเป๋าสะพายไหล่ Lambskin อันเป็นเอกลักษณ์ของ Chanel เป็นตัวอย่างหนึ่งของความเปิดกว้างนั้น เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวันสำหรับผู้หญิงที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ผลิตจากหนังลูกแกะเนื้อเรียบที่ทนทานและนุ่มเป็นพิเศษ

กระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์มากที่สุดในโลกมีจำหน่ายแล้วในเวอร์ชั่นหนังแกะ สีดำของ Chanel นุ่มเป็นพิเศษและอ่อนนุ่มอย่างที่ควรจะเป็น - พร้อมการบิด: เพื่อเอฟเฟกต์ล้ำค่าและพิเศษเฉพาะ กระเป๋า Lambskin เวอร์ชันใหม่นี้มีเอฟเฟกต์การบดอย่างประณีต นี่คือกระเป๋าสะพายชาแนลที่มีสไตล์และคลาสสิก หนังแกะที่หรูหราให้ความรู้สึกนุ่มนวลและให้ความรู้สึกเก๋ไก๋ ฮาร์ดแวร์สีเงิน โลโก้ CC ระยิบระยับสีดำ ควิลท์ครึ่งวงกลมล้วนเป็นจุดเด่นของสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ กระเป๋าสะพายไหล่ Chanel Classic Lambskin อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามเหนือกาลเวลา และความหรูหราเหนือกาลเวลาด้วยดีไซน์ลายผ้าที่สะกดทุกสายตาและการปิดด้วยแม่เหล็กที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยตัวอักษรโลหะสีเงินอันเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าใบนี้ทำมาจากหนังลูกแกะชั้นดีและมีการตกแต่งภายในที่เก๋ไก๋และกว้างขวาง

กระเป๋าสะพายไหล่หนังแกะคลาสสิกของ Chanel ที่เก๋ไก๋และซับซ้อนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี จากอาชีพสู่ชั่วโมงค็อกเทล สไตล์ที่ไร้กาลเวลานี้จะเติมเต็มทุกลุค ผลิตจากหนังแกะฝรั่งเศสอันหรูหรา ชิ้นส่วนเอนกประสงค์ชิ้นนี้มีสายรัดแบบเปลี่ยนได้และตัวล็อค CC อันเป็นเอกลักษณ์ที่แผ่นพับด้านหน้าพร้อมจี้ลูกปัดที่มีโลโก้ "CC" ที่ประสานกันในฮาร์ดแวร์สีเงิน นี่คือกระเป๋าที่ไม่มีวันตกยุค หนังสือขายดีสุดคลาสสิกที่ไม่มีวันตกยุค

199,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Black
Size 10
Width 6.5 cm.
Height 17 cm.
Length 25 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Cluny Epi

PREVIOUS

Louis Vuitton

Cluny Epi
45,900 THB
Pandora Bag

NEXT

Givenchy

Pandora Bag
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา