MCM Clutch CO220905896
MCM

Clutch

CO220905896

เราผลิตกระเป๋าหลากหลายแบบ แต่เราเชี่ยวชาญด้านคลัตช์ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเที่ยวกลางคืนในเมือง เกมตอนกลางคืนที่สนามกีฬา หรือเพียงแค่พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เราก็มีรูปแบบและสีสันล่าสุดไว้ให้คุณแล้ว MCM เป็นกระเป๋าคลัตช์อเนกประสงค์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีขนาดพอเหมาะพอดีสำหรับของใช้จำเป็นของคุณ และได้รับการออกแบบด้วยการปิดซิปคู่และกระเป๋าบัตรประชาชนเพื่อให้สิ่งของของคุณปลอดภัย มันทำจากหนังแท้ 100% และทำด้วยมือด้วยสีดำที่หรูหรา ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2545 MCM มุ่งมั่นที่จะจัดหาสินค้าเครื่องหนังทำมือที่มีคุณภาพ เรามุ่งมั่นที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของแฟชั่นและให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสูงสุดในด้านคุณภาพและงานฝีมือในราคาที่เหมาะสม

ทันสมัย ​​น้ำหนักเบา และทนทาน พร้อมซิปปิดและขนาดที่พอดีเพื่อให้พอดีกับของสำคัญ คลัตช์ MCM คือความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของสไตล์และการใช้งาน มีสายสะพายไหล่แบบถอดได้ จะถือหรือสะพายแบบสะพายข้างก็ได้ มาพร้อมช่องเสียบการ์ดและช่องใส่ของเล็กๆ หลายช่อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกกิจกรรม เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับทุกความต้องการด้านความงามของคุณ MCM คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเที่ยวกลางคืนของคุณ MCM สามารถใช้เป็นคลัตช์สำหรับกุญแจและโทรศัพท์ของคุณ หรือเป็นขาตั้งสำหรับแปรงแต่งหน้าของคุณ จัดของให้เป็นระเบียบด้วยซับในคุณภาพสูงและกระเป๋าด้านใน คุณจึงไม่ต้องเสียเวลามองหาลิปสติกที่สูญหายอีกต่อไป

MCM เป็นผู้ผลิตกระเป๋าถือและอุปกรณ์เสริมชั้นนำของโลก เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2438 ในสหราชอาณาจักร MCM ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคย โดยมีร้านค้าในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เราออกแบบและจัดจำหน่ายแฟชั่นที่ทั้งเหนือกาลเวลาและสร้างสรรค์ สำหรับผู้บริโภคทุกวัย กระเป๋าประจำวันของผู้หญิงสำหรับที่ทำงานหรือวันหยุดสุดสัปดาห์

12,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Cognac
Width 1.5 cm.
Height 21.5 cm.
Length 30 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Belt Bag

NEXT

MCM

Belt Bag
11,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา