Louis Vuitton Shoulder Bag Epi CO220705102
Louis Vuitton

Shoulder Bag Epi

CO220705102

ทำจากหนัง Epi อันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton กระเป๋าถือที่ไร้กาลเวลานี้มีความทันสมัยด้วยชิ้นส่วนสีทองขัดมันและอักษรย่อ LV ที่มีลายนูน กระเป๋ามีกระเป๋าและช่องแบบดั้งเดิม รวมถึงกระเป๋าซิปด้านในสำหรับใส่ของสำคัญประจำวันของคุณ กระเป๋าสะพายไหล่รุ่น Epi คือความคลาสสิกที่เหนือกาลเวลาและเป็นที่ต้องการ เหมาะสำหรับทุกโอกาส อยู่ในตระกูล LV มาตั้งแต่ปี 1930 และยังคงมีอยู่ในคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสตรี Fall/Winter 2018 กระเป๋าสะพายไหล่ Epi ทำจากหนังลูกวัวและมาพร้อมกับชิ้นส่วนโลหะสีทองป้องกันที่ด้านหน้าที่สามารถแกะสลักหรือปรับแต่งด้วยชื่อย่อหรือชื่อ

กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton Epi เป็นอุปกรณ์เสริมที่พร้อมสำหรับการเดินทางที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดยมีดีไซน์ที่สวยงามและสไตล์ที่ไร้ที่ติ ผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มและมีการตกแต่งภายในที่จัดวางอย่างดีเพื่อรองรับสัมภาระของคุณ กระเป๋าใบนี้จะพาคุณไปทุกวันอย่างไม่มีสะดุด ขอแนะนำวิธีใหม่ล่าสุดที่เก๋ไก๋ที่สุดในการพกพาสิ่งของจำเป็นประจำวันของคุณ กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton Epi สามารถสะพายข้างเดียวหรือสะพายหลังก็ได้ กระเป๋าหนังที่มีโครงสร้างมีขอบหนัง ฮาร์ดแวร์สีทองและสายรัดปรับระดับได้ กระเป๋าสะพายหนัง Epi ที่อ่อนนุ่ม กระเป๋าสะพาย Epi เป็นตัวอย่างที่ดีของความหรูหราและมีสไตล์ กระเป๋าขนาดใหญ่ใบนี้จัดระเบียบตามสัญชาตญาณด้วยการปิดซิปเต็มรูปแบบ กระเป๋าปะด้านใน สายรัดแบบปรับเปลี่ยนได้ และฮาร์ดแวร์สีทองสำหรับป้องกัน

แบรนด์หรูของฝรั่งเศส Louis Vuitton ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ซึ่งมักจะลอกเลียนแบบแต่ไม่เคยมีใครเหนือกว่า ในปี 2018 หลุยส์ วิตตอง ได้เปิดตัวกระเป๋าสะพายรุ่น Epi ที่มีเนื้อสัมผัสที่ละเอียดและละเอียดอ่อน กระเป๋าสุดหรูใบนี้มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีในทุกโอกาส หนึ่งในกระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์มากที่สุดในโลก กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton Epi คือการออกแบบเหนือกาลเวลาที่กลายมาเป็นความคลาสสิก กระเป๋าใบนี้คงไว้ซึ่งโครงสร้างและความสง่างามด้วยหนังลูกวัวที่อ่อนนุ่ม ฮาร์ดแวร์สีทองชั้นดี และซับในหนังวัวที่อ่อนนุ่ม กระเป๋า Epi มีความซับซ้อนเหนือกาลเวลาและเป็นที่ประจบสอพลอ หนัง Epi โดดเด่นด้วยความบริสุทธิ์ ความเบา และสัมผัสที่นุ่มนวล เป็นวัสดุที่ไร้กาลเวลาอย่างแท้จริงซึ่งเหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความซับซ้อน ฮาร์ดแวร์สีทองแวววาวและซับใน Monogram Multicolore อันเป็นเอกลักษณ์ของ LV เติมเต็มความงามนี้

 

18,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year Vintage
Color Black (Noir)
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Reserve Status Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา