Givenchy Pandora Bag CO220805707
Givenchy

Pandora Bag

CO220805707

กระเป๋าสะพายข้างเก๋ไก๋และสวมใส่ง่าย ออกแบบโดยคำนึงถึงความสง่างามและความเป็นผู้หญิง กระเป๋าสะพาย Pandora เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับทุกคนที่ต้องการดูดีและเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่ง กระเป๋าเอนกประสงค์ใบนี้มาพร้อมกับตัวเปลี่ยนเกม: สายสะพายครอสบอดี้ที่ถอดออกได้ ด้วยความอเนกประสงค์ที่เพิ่มขึ้น กระเป๋าใบนี้จะพาคุณไปวันคืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ แพนดอร่าดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัยด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจากบ้านของจิวองชี่ มาพร้อมผิวโลหะสุดเก๋ สายสะพายไหล่ปรับระดับได้และถอดออกได้ ช่องหลักขนาดใหญ่ และกระเป๋าด้านนอก 2 ช่องเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นไว้ใกล้มือ

ตรวจสอบกระเป๋าสะพายไหล่แพนดอร่าซาตินจากจิวองชี่! สีเทา ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างมีคุณภาพ มีสายรัดปรับระดับได้ ซิปด้านบน และป้ายชื่อแบรนด์ที่เขียนว่า: Pandora กระเป๋าสะพายไหล่ Pandora โดดเด่นด้วยทรงยกสูงพร้อมฝาปิดแบบกว้างสองชั้น ช่องหลักปิดด้วยซิปล็อคพร้อมผ้าหุ้ม มีช่องใส่ของ 2 ช่องและกระเป๋า 2 ช่องที่ด้านหน้า ด้านหลังมีช่องซิปขนาดใหญ่พร้อมกระเป๋าสามช่อง ในขณะที่ด้านล่างมีช่องเปิด ตัวเรือนแพนดอร่าตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินและที่จับหนัง และป้ายจิวองชี่อันเป็นสัญลักษณ์ที่ด้านหน้า

กระเป๋าสะพายไหล่ Pandora เป็นกระเป๋าพกพาที่แข็งแรง เป็นผู้หญิง และเรียบง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนจากกลางวันเป็นกลางคืนด้วยสายยาวและรายละเอียดโซ่ที่ละเอียดอ่อน กระเป๋าสุดหรูใบนี้มีพื้นผิวที่ละเอียดอ่อนและมีโลโก้จิวองชี่อันเป็นเอกลักษณ์ที่ด้านหน้า สายสะพายไหล่ยาวให้ภาพเงาที่วิจิตรงดงาม สร้างขึ้นจากหนังลูกวัวลายเซ็นของจิวองชี่พร้อมการตกแต่งภายในที่พิมพ์เสือดาว กระเป๋าสะพายแพนดอร่าใบนี้มีการตกแต่งภายในที่กว้างขวางพร้อมกระเป๋าซิปพิเศษ กระเป๋าแพนดอร่าเป็นกระเป๋าใบเล็กที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ในสไตล์เก๋ไก๋ กระเป๋าถือใบนี้มีฝาปิด คุณจึงไม่จำเป็นต้องล็อกและโซ่เพื่อเก็บของของคุณให้ปลอดภัย กระเป๋าสะพายไหล่ที่มีโครงสร้างเก๋ไก๋พร้อมสายโซ่คู่พร้อมซิปและสายสะพายไหล่ปรับระดับได้เพื่อการสวมใส่ที่หลากหลาย

29,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Grey
Size Small
Width 14 cm.
Height 15.5 cm.
Length 27 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Intercciato Hobo Bag

PREVIOUS

Bottega Veneta

Intercciato Hobo Bag
19,900 THB
Pandora Bag

NEXT

Givenchy

Pandora Bag
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา