Louis Vuitton Cluny Epi CO220805619
Louis Vuitton

Cluny Epi

CO220805619

กระเป๋าถือ Cluny Epi เป็นกระเป๋าถือที่สวยงามพร้อมโมโนแกรม LV แบบควิลท์ที่โดดเด่นที่ด้านหน้ากระเป๋า ทำจากหนังนุ่มแบบกว้างและหนา พร้อมกระเป๋าขนาดใหญ่ที่ด้านหน้า Cluny Epi ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1854 และนี่คือกระเป๋าถือสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค! กระเป๋าถือ Cluny Epi เป็นกระเป๋าสไตล์คลัชสุดหรูที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสในตอนเย็นและทุกวัน การออกแบบที่เบาและยืดหยุ่นทำให้เป็นเพื่อนร่วมทางในอุดมคติสำหรับผู้ที่พกสิ่งของจำเป็นต่างๆ มากมาย รวมถึงสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้และถอดออกได้ การอัปเดตสุดเก๋ของกระเป๋า Cluny ที่มีชื่อเดียวกัน กระเป๋าถือใบนี้มีจำหน่ายในสีเบจแล้ว กระเป๋า Louis Vuitton Cluny Epi อันเป็นเอกลักษณ์กลับมาแล้ว ประดับด้วยผ้าใบ Monogram Canvas อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Louis Vuitton จึงมีขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลางวันถึงกลางคืน

The Cluny เป็นกระเป๋าที่สง่างามและเป็นผู้หญิงที่เพิ่มความหรูหราให้กับชุดใดๆ กระเป๋าถือขนาดเล็กใบนี้ทำมาจากหนังลูกวัวเรียบ โดดเด่นด้วยการปิดด้วยสแน็ปอินสีทองที่ล็อคได้ และกระเป๋าปะด้านในที่ด้านหน้าและด้านในซึ่งเหมาะสำหรับเก็บของชิ้นเล็กชิ้นน้อย The Cluny เป็นกระเป๋าถือ Louis Vuitton สุดคลาสสิกที่เหมาะสำหรับการใช้งานทุกวัน กระเป๋าใบเล็กใบนี้ออกแบบมาให้มีฝาปิดและหูหิ้วอันเดียว ทำให้เกิดซิลลูเอทแบบออริจินัลและเป็นผู้หญิง สไตล์เหนือกาลเวลานี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มีสไตล์และมีความซับซ้อน ตัดเย็บจากหนังลูกวัวสีเบจพร้อมลวดลาย Epi และการติดซิปสีเงินแบบละเอียดด้วยมือ ถือเป็นสิ่งที่ดีเลิศของความหรูหรา

Louis Vuitton เป็นกระเป๋าถือปฏิวัติวงการ โดยเป็นกระเป๋าประเภทแรกที่ใช้ในชีวิตประจำวัน อเนกประสงค์และเป็นมรดกตกทอด กระเป๋าสุดหรูใบนี้มีหนังลูกวัวเนื้อนุ่มพร้อมที่จับขัดเงาธรรมชาติ ซึ่งเชื่อมโยงความงามของธรรมชาติเข้ากับความหรูหราสมัยใหม่ กระเป๋าถือ Cluny Epi เป็นอุปกรณ์เสริมที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องมี กระเป๋าโท้ตสุดชิคนี้ทำมาจากหนังลูกวัวที่นุ่มและทนทาน มาพร้อมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ พื้นที่เก็บของกว้างขวางพร้อมกระเป๋าหลายช่อง และซิปด้านหน้าที่เข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางประจำวันหรือวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนและครอบครัว

45,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Beige
Size BB
Width 10 cm.
Height 19 cm.
Length 25 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา