Louis Vuitton Felicia CO220905902
Louis Vuitton

Felicia

CO220905902

กระเป๋า Louis Vuitton และเครื่องหนังมีทั้งแบบอมตะและสง่างาม กระเป๋าสะพายข้าง Felicia ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย เป็นการแสดงออกถึงความสวยงามเหนือกาลเวลาของแบรนด์ที่สวยงาม ผลิตจากหนังลูกวัว Monogram อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Louis Vuitton กระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋าที่คุณอยากสวมใส่ไปอีกหลายปี สายรัดแบบปรับได้และอักษรย่อ LV แบบทอที่ผสานกันจะช่วยเพิ่มสัมผัสการตกแต่งให้กับสไตล์ที่สัญญาว่าจะมีอายุไปพร้อมกับคุณ ดีไซน์ของกระเป๋าโดดเด่นด้วยลายเส้นเรียบง่าย หนังวัววาเชตต้า และฮาร์ดแวร์โทนสีทอง สายสะพายไหล่แบบถอดได้ช่วยให้คุณพกพากระเป๋าไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ วันใหม่ เมืองใหม่. เดินทางอย่างมีสไตล์ด้วยกระเป๋าสะพายข้าง Felicia กว้างขวางพอที่จะใส่สิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ แต่ยังกะทัดรัดพอที่จะถือว่าเป็นกระเป๋าสะพายข้างได้ เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจรอบเมืองด้วยการผสมผสานสีดำอันประณีต

ด้วยดีไซน์น้ำหนักเบา จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำธุระที่เบาและไม่เป็นทางการ สายสะพายแบบครอสบอดี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีอะไรหลุดออกจากมือขณะถือหรือถือสาย ช่องเปิดซิปและด้านในที่กว้างขวางจะช่วยให้คุณจัดระเบียบได้โดยมีทุกสิ่งที่เข้าถึงได้ง่าย กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งทั้งวัน เที่ยวกลางคืนในเมือง หรือสิ่งอื่นใด กระเป๋าสะพายข้าง Louis Vuitton Felicia เป็นกระเป๋าเงินขนาดเล็กมีสไตล์ที่มาพร้อมช่องใส่ของมากมาย มีสายสะพายยาวที่สามารถสะพายแบบสะพายข้างหรือสะพายไหล่ได้ และมีตัวเลือกการสะพายให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ หูหิ้วหรือสายสะพายไหล่แบบถอดได้

นำจิตวิญญาณแห่งปารีสมาสู่ชีวิตประจำวันด้วยกระเป๋าสะพายข้างที่ดูดีมีระดับและไร้ที่ติใบนี้ ผลิตจากหนังลูกวัว Monogram สุดหรู โดยได้แรงบันดาลใจจากกระเป๋า Keepall อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา และนำเสนอความสามารถรอบด้าน กระเป๋าสะพายข้าง Felicia ออกแบบมาให้ใช้เป็นกระเป๋าคนเมือง ตกแต่งด้วยหนังลูกวัวลายโมโนแกรมอันซิกเนเจอร์ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและช่องใส่ของหลายช่อง จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ วันที่จะต้องทำทุกวัน

49,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2022
Color Black
Width 3 cm.
Height 11.5 cm.
Length 21.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Bag Strap Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Vintage

PREVIOUS

Louis Vuitton

Vintage
19,900 THB
PS11

NEXT

Proenza

PS11
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา