MCM Wallet On Chain CO220805455
MCM

Wallet On Chain

CO220805455

MCM เป็นฮาร์ดแวร์ที่สวยงามที่เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์พกพาประจำวันของคุณให้เป็นพวงกุญแจมินิมัลลิสต์อเนกประสงค์ การออกแบบที่ปฏิวัติวงการของเราเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทแรก และเป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่รวมกระเป๋าสตางค์เข้ากับสายโซ่ ด้วยกระเป๋าเงิน MCM คุณสามารถมีความมั่นใจที่คุณต้องการเดินทางไปทุกที่ ทำให้การพกพาและจัดเก็บสิ่งที่สำคัญที่สุดของคุณเป็นเรื่องง่าย MCM เป็นวิธีใหม่ในการพกพาสิ่งของที่สำคัญที่สุดของคุณ มันเป็นสไตล์กระเป๋าสตางค์บนโซ่ เข้าถึงได้ง่ายที่ด้านบนของกระเป๋าถือหรือบนเข็มขัด โดยมาพร้อมที่ใส่การ์ด กระเป๋าแบบซ่อน และตัวล็อคเงินสดในตัว ด้วยการติดพวงกุญแจอย่างง่าย คุณจะไม่ต้องเสียเวลาคุ้ยกระเป๋าอีกต่อไป!

รักษากระเป๋าเงินของคุณให้ปลอดภัยและจัดระเบียบด้วย Wallet On Chain ใหม่ของ MCM ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเงิน หรือกระเป๋า และมีจำหน่ายในสีทอง Wallet On Chain ของ MCM เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับการพกพาทุกวัน ทำจากสแตนเลส กระเป๋าสตางค์ใบนี้มีความทนทาน สไตล์ และความสบายใจ เมื่อคุณเป็นมินิมอลอย่างแท้จริง คุณต้องทำให้มันเรียบง่าย MCM เป็นห่วงโซ่กระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนังอิตาลี 100% เพรียวบาง มีสไตล์ & วิธีที่รวดเร็วที่สุดในการใช้งานแบบแฮนด์ฟรีเมื่อวิ่งออกจากประตูหรือถือกุญแจ

MCM เป็นกระเป๋าสตางค์สไตล์มินิมอลที่มีสายโซ่และพวงกุญแจในตัว กระเป๋าเงินมีรูปทรงเพรียวบาง สามารถใส่ลงในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าเงินของคุณได้อย่างง่ายดาย ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องวิ่งจ๊อกกิ้งหรือออกไปรับประทานอาหารกลางวัน MCM เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่นำความหรูหรา แฟชั่น และความเรียบง่ายมาสู่ชีวิตประจำวันของคุณ กระเป๋าสตางค์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้หญิงในยุคนี้ และการออกแบบของเราจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจอย่างไม่รู้จบในการพยายามช่วยคุณค้นหาคู่ที่สมบูรณ์แบบของคุณ

12,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Gold
Width 3 cm.
Height 10 cm.
Length 19 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Box Included
Bill Included

AirPods

Lips

Card

Ville

PREVIOUS

Balenciaga

Ville
37,900 THB
Dionysus

NEXT

Gucci

Dionysus
75,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา