Balenciaga Ville CO220805451
Balenciaga

Ville

CO220805451

ด้วยรูปทรงที่หรูหราและเป็นที่นิยม กระเป๋าสะพาย Ville จึงเป็นสินค้าใหม่ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของ Balenciaga 2018 ทำจากหนังลูกแกะและหนังลูกวัวสุดหรู มาพร้อมสายสะพายที่ถอดออกได้และอุปกรณ์สีเงินขัดเงา มีพนังปิดด้วยแม่เหล็กและกระเป๋าแบนภายใน ในบทล่าสุดของเรื่องราวการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง Balenciaga ได้ทบทวนความลึกลับเหนือกาลเวลาของ 'Ville' ด้วยการบิดบนกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์นี้ ที่กว้างขวางที่สุดในคอลเลกชั่น ยังเป็นครั้งแรกที่บ้านหลังนี้ใช้ผ้าซิกเนเจอร์ของบ้าน กระเป๋าสะพายไหล่ Balenciaga Ville เป็นผลงานชิ้นเอกในความเรียบง่าย ด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ชิ้นที่สง่างามนี้มีหูหิ้วเดียวเพื่อการพกพาที่ง่ายดาย การออกแบบที่เป็นธรรมชาติและสง่างาม สดและไร้การจำกัด ทันสมัยและเป็นแฟชั่น

Balenciaga เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกมาโดยตลอด วิลล์เป็นรูปแบบใหม่ที่ Balenciaga ได้นำเสนอในฤดูกาลนี้ หนังลูกวัวเนื้อนุ่มสีชมพูเป็นสไตล์ที่นิยมมากที่สุดในหมู่แฟชั่นนิสต้า กระเป๋าสะพาย Ville มีโครงสร้างน้ำหนักเบาแต่ทนทานพร้อมหนังคุณภาพเยี่ยม มีช่องขนาดใหญ่และสามารถสะพาย crossbody ได้ง่าย กระเป๋าใบนี้หายากที่สุดของของหายาก เลิกใช้บัตรเครดิตและเพลิดเพลินไปกับการรู้ว่าคุณมีกระเป๋าที่เท่ที่สุดในเมือง กระเป๋าสะพายข้าง Ville สุดหรูจาก Balenciaga นี้ทำมาจากดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและมีโครงสร้างพร้อมป้ายโลโก้ด้านหน้า ให้ลุคที่สง่างามที่เข้าได้กับทุกชุด

การออกแบบอย่างพิถีพิถันและงานฝีมือที่ไร้ที่ติมารวมกันในรุ่นใหม่ล่าสุดของกระเป๋า Ville อันเป็นสัญลักษณ์ของเรา ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้หญิงยุคใหม่ กระเป๋าใส่สไตล์สำหรับกลางวันนี้มีโครงสร้างสำหรับความจุที่เหมาะสมที่สุดโดยแบ่งเป็นสองช่อง ตัดเย็บจากหนังเกรนที่หรูหรา ซับในด้วยหนังลูกวัวและพิมพ์ลายนูนด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกโอกาส กระเป๋าสะพายข้าง Ville ถือเป็นชิ้นที่เหนือกาลเวลา ใช้งานได้หลากหลาย และมีขนาดกว้างขวางอย่างน่าประหลาดใจ เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส มีสไตล์และโฉบเฉี่ยว มีพื้นที่เพียงพอสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ ผลิตขึ้นในอิตาลีและทำจากหนังลูกวัวที่ทนทาน และจะดีขึ้นตามอายุเท่านั้น

37,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color pink
Size xxs
Width 8 cm.
Height 15 cm.
Length 18 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Bag Strap Included

AirPods

Lips

Card

Caro

PREVIOUS

Christian Dior

Caro
129,000 THB
Wallet On Chain

NEXT

MCM

Wallet On Chain
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา