Balenciaga Ville CO220805451
Balenciaga

Ville

CO220805451

ด้วยรูปทรงที่หรูหราและเป็นที่นิยม กระเป๋าสะพาย Ville จึงเป็นสินค้าใหม่ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของ Balenciaga 2018 ทำจากหนังลูกแกะและหนังลูกวัวสุดหรู มาพร้อมสายสะพายที่ถอดออกได้และอุปกรณ์สีเงินขัดเงา มีพนังปิดด้วยแม่เหล็กและกระเป๋าแบนภายใน ในบทล่าสุดของเรื่องราวการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง Balenciaga ได้ทบทวนความลึกลับเหนือกาลเวลาของ 'Ville' ด้วยการบิดบนกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์นี้ ที่กว้างขวางที่สุดในคอลเลกชั่น ยังเป็นครั้งแรกที่บ้านหลังนี้ใช้ผ้าซิกเนเจอร์ของบ้าน กระเป๋าสะพายไหล่ Balenciaga Ville เป็นผลงานชิ้นเอกในความเรียบง่าย ด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ชิ้นที่สง่างามนี้มีหูหิ้วเดียวเพื่อการพกพาที่ง่ายดาย การออกแบบที่เป็นธรรมชาติและสง่างาม สดและไร้การจำกัด ทันสมัยและเป็นแฟชั่น

Balenciaga เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกมาโดยตลอด วิลล์เป็นรูปแบบใหม่ที่ Balenciaga ได้นำเสนอในฤดูกาลนี้ หนังลูกวัวเนื้อนุ่มสีชมพูเป็นสไตล์ที่นิยมมากที่สุดในหมู่แฟชั่นนิสต้า กระเป๋าสะพาย Ville มีโครงสร้างน้ำหนักเบาแต่ทนทานพร้อมหนังคุณภาพเยี่ยม มีช่องขนาดใหญ่และสามารถสะพาย crossbody ได้ง่าย กระเป๋าใบนี้หายากที่สุดของของหายาก เลิกใช้บัตรเครดิตและเพลิดเพลินไปกับการรู้ว่าคุณมีกระเป๋าที่เท่ที่สุดในเมือง กระเป๋าสะพายข้าง Ville สุดหรูจาก Balenciaga นี้ทำมาจากดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและมีโครงสร้างพร้อมป้ายโลโก้ด้านหน้า ให้ลุคที่สง่างามที่เข้าได้กับทุกชุด

การออกแบบอย่างพิถีพิถันและงานฝีมือที่ไร้ที่ติมารวมกันในรุ่นใหม่ล่าสุดของกระเป๋า Ville อันเป็นสัญลักษณ์ของเรา ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้หญิงยุคใหม่ กระเป๋าใส่สไตล์สำหรับกลางวันนี้มีโครงสร้างสำหรับความจุที่เหมาะสมที่สุดโดยแบ่งเป็นสองช่อง ตัดเย็บจากหนังเกรนที่หรูหรา ซับในด้วยหนังลูกวัวและพิมพ์ลายนูนด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกโอกาส กระเป๋าสะพายข้าง Ville ถือเป็นชิ้นที่เหนือกาลเวลา ใช้งานได้หลากหลาย และมีขนาดกว้างขวางอย่างน่าประหลาดใจ เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส มีสไตล์และโฉบเฉี่ยว มีพื้นที่เพียงพอสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ ผลิตขึ้นในอิตาลีและทำจากหนังลูกวัวที่ทนทาน และจะดีขึ้นตามอายุเท่านั้น

37,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color pink
Size xxs
Width 8 cm.
Height 15 cm.
Length 18 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Bag Strap Included

AirPods

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา