Gucci Dionysus CO220805460
Gucci

Dionysus

CO220805460

กระเป๋าสะพายไหล่สุดคลาสสิกที่ทันสมัย กระเป๋าสะพายไหล่ Dionysus มีดีไซน์หรูหราพร้อมช่องใส่ของหลายช่อง รวมถึงผ้าใบแบบมีซิป ด้านในที่กว้างขวาง และสายสะพายไหล่แบบถอดได้ขนาดใหญ่ เราสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ของความหรูหราที่สร้างขึ้นด้วยมือ กระเป๋าสะพายไหล่ผ้าแคนวาสโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัยและน้ำหนักเบา พร้อมขอบหนังที่หรูหรา กระเป๋าสะพายไหล่ Dionysus ทำจากผ้าใบ พร้อมฮาร์ดแวร์รูทีเนียม กระเป๋าทรงคลาสสิกใบนี้มีสองช่องและหูหิ้วทำจากโลหะแข็งแรง กระเป๋ามาพร้อมกับสายรัดลายนูนโลโก้รูทีเนียม ซึ่งสามารถปรับระดับได้และสามารถสะพายไหล่หรือถือได้ Dionysus เป็นงานศิลปะที่สร้างขึ้นด้วยผ้าใบคุณภาพสูงสุดของอิตาลีและสร้างขึ้นในอิตาลี ด้วยโลโก้ GG อันเป็นซิกเนเจอร์ของกระเป๋าสะพายไหล่ที่ใช้งานได้จริงนี้มีสไตล์คลาสสิกและมีสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้ ที่จับด้านบน และการออกแบบที่ชาญฉลาดและใช้งานได้จริง

ไม่ใช่ทุกวันที่คุณจะเจอกระเป๋าในฝัน แต่นี่เป็นวันที่สมบูรณ์แบบ กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์นี้ผลิตขึ้นในอิตาลีด้วยผ้าใบและฮาร์ดแวร์รูทีเนียมที่ดีที่สุด โลโก้ Dionysus และแวววาว ซิลลูเอทแบบคลาสสิกเสร็จสิ้นในรูปแบบเครื่องหมายการค้าของแบรนด์เพื่อความหรูหราสูงสุด กระเป๋าใบนี้ทำจากผ้าแคนวาสเนื้อเรียบ พร้อมโลโก้ Gucci แบบมีเท็กซ์เจอร์ที่ด้านหน้าและ GG ซิกเนเจอร์ที่สายสะพายไหล่

สายสะพายไหล่ช่วยให้กระเป๋าใบนี้มีความอเนกประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการในการสวมใส่ในแต่ละวันของคุณ สำหรับผู้หญิงที่กล้าหาญแต่มีความปราณีต กระเป๋า Dionysus เป็นการผสมผสานระหว่างมรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci และความหรูหราทันสมัย รูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Phrygian สะท้อนให้เห็นถึงความงามที่ไร้ตัวตนและเป็นผู้หญิงของผู้สวมใส่ ผ้าใบโมโนแกรมสีน้ำตาลอะเซลาและฮาร์ดแวร์รูทีเนียมผสมผสานกันอย่างลงตัวและหรูหราสำหรับกิจวัตรประจำวันของคุณ กระเป๋าสะพายข้างนี้จาก Gucci เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ โครงสร้างหนังที่ทนทานให้ลุคและความรู้สึกหรูหราที่จะพาคุณไปตลอดทั้งวัน ภายในกว้างขวางมีพื้นที่เก็บของมากมายสำหรับความต้องการของคุณ พร้อมช่องใส่ของที่บุด้วยหนังลูกวัวเนื้อนุ่ม

75,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Monogram
Size Small
Width 8 cm.
Height 17 cm.
Length 27 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Lips

Card

Birkin Clemence PHW

PREVIOUS

Hermès

Birkin Clemence PHW
299,000 THB
Boy Caviar SHW

NEXT

Chanel

Boy Caviar SHW
189,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา