Hermès Clic Clac GHW CO220402026
Hermès

Clic Clac GHW

CO220402026

สร้อยข้อมือนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Hermes แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสและ clic-clac ของฝรั่งเศส สร้อยข้อมือนี้ทำมาจากฮาร์ดแวร์ทองคำที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ สร้อยข้อมือผู้ชายสุดคลาสสิกนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงความซับซ้อนและความซับซ้อนของคุณ ดีไซน์สวยงามในดีไซน์เคลือบทอง 18K พร้อมฝาปิดแบบคลิก ดูดีมีสไตล์และหรูหราเพียงพอสำหรับทุกโอกาส ดีไซน์โฉบเฉี่ยวของเราคือการปรับปรุงความเก๋ไก๋ให้กับสายนาฬิกา clic clac สุดคลาสสิก โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์เคลือบทองและพื้นผิวเรียบลื่นที่ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย สร้อยข้อมือทองคำนี้จะเข้าได้กับทุกชุดสำหรับวันออกไปเที่ยวในเมืองหรือวันที่สำนักงาน

จับคู่กับสร้อยข้อมือที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ชิ้นนี้! ฮาร์ดแวร์เคลือบทองคุณภาพสูงจะทนทานต่อการทดสอบทุกเวลา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการมีสไตล์และมีสิ่งที่ไม่เหมือนใคร Hermes เป็นสัญลักษณ์อมตะแห่งความสง่างามของผู้หญิง ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสและคนพิเศษในชีวิตของคุณ สร้อยข้อมือทองคำนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับความหรูหราและมีสไตล์ที่เก๋ไก๋ ฮาร์ดแวร์สีทองและพื้นผิวเรียบจะทำให้ชุดของคุณมีคราบมากขึ้น นี่คือสร้อยข้อมือสแตนเลสชุบทองพร้อมตัวล็อคคุณภาพสูงพิเศษ รวม 14 ชิ้นซึ่งมีตัวล็อคนิรภัยด้วย สร้อยข้อมือสามารถปรับได้ตามความสูงของข้อมือของคุณ

Hermes ผลิตเครื่องประดับสุดหรูมาตั้งแต่ปี 1837 บริษัทมีชื่อเสียงในด้านกระเป๋า Hermès Birkin อันเป็นสัญลักษณ์ แต่ยังมีสายสร้อยข้อมือที่สวยงามอีกด้วย ด้วยสร้อยข้อมือ Clic Clac คุณจะสามารถเลือกระหว่างสายและตัวล็อคชุบทองหรือเงินได้ สร้อยข้อมือ Hermes Cli Clac คือความงามที่ไม่ซ้ำแบบใคร ตัวล็อคสีทองและตัวล็อคปิดด้วย cli clac และสามารถปรับให้พอดีกับขนาดข้อมือได้ สร้อยข้อมือ Hermes Clic Clac เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณ น้ำหนักเบา สนุก และทันสมัยด้วยตัวล็อคกุ้งล็อบสเตอร์แบบปรับได้ ฮาร์ดแวร์สีทองแวววาว และตัวล็อคสีเหลืองสดใส สร้อยข้อมือทองคำนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้า สวมใส่ได้ทุกวันหรือสวมใส่ในโอกาสพิเศษครั้งต่อไปของคุณ มันเป็นคำสั่งที่ชัดเจนทุกวัน!

23,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color White
Size MM
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Paper Bag Included

Card

Saffiano Woc

PREVIOUS

Prada

Saffiano Woc
15,900 THB
Saffiano Metal

NEXT

Prada

Saffiano Metal
11,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา