Monthly Archives: April 2023

103 Articles
SF Trick

Luxury Bag 101 วิธีเลือกซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก การตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกในชีวิต เปรียบเสมือนก้าวสำคัญ เป็นช่วงเวลาสำคัญช่วงเวลาหนึ่งในชีวิต ที่เราจะจดจำตลอดไป เพราะเมื่อคุณได้ตัดสินใจที่จะใช้เงินจำนวนมากเพื่อเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์หรูใบแรก การค้นหาแบรนด์และรุ่นที่เหมาะสมคือความท้าทายอันยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับช่วงเวลาอันยิ่งใหญ่นี้ SF Brandname ได้รวบรวมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนเลือกกระเป๋าใบหรูใบแรกของคุณ

1. Love at first sight?

กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก-กระเป๋าแบรนด์เนม-กระเป๋าใบแรก

เมื่อคุณค้นคว้าข้อมูลกระเป๋าที่คุณหมายตาทางออนไลน์มาสักระยะหนึ่งแล้ว คุณจะตระหนักได้ทันทีว่าการตัดสินใจเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์หรูสักใบ สามารถเป็นได้มากกว่าแค่เครื่องประดับแฟชั่นบนร่างกายเท่านั้น  แต่มันยังสามารถเป็นสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก ขึ้นอยู่กับความหายากและความต้องการของตลาดซื้อขายในอนาคต อาจดูน่าดึงดูด แต่เราแนะนำให้ผู้ซื้อครั้งแรกลงทุนด้วยความรักเสมอ

SF Trick

มีเหตุผลมากมาย ว่าทำไมกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ถึงได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน ในขณะที่บางคนอาจมีกำลังทรัพย์มากพอในการซื้อกระเป๋ามือหนึ่งใหม่สดใหม่จากบูทีค แต่ทว่า ทำไมเราต้องเสียเงินจำนวนมากล่ะ ในเมื่อเราสามารถเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมได้ จากตลาดซื้อขายแบรนด์เนมมือสอง อีกทั้งตลาดซื้อขาย ยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย รวมถึงกระเป๋ารุ่นหายาก เลิกผลิต และกระเป๋า Limited Edition ซึ่งไม่สามารถหาซื้อได้จากทางบูทีค

แบรนด์เนมมือสอง-ชาแนลมือสอง-หลุยส์

แบรนด์เนมมือสอง เปรียบเสมือนชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์ ซึ่งเมื่อได้รับการดูแลรักษาอย่างดี มันจะยังคงคุณภาพและความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนไม่น้อยหน้ากระเป๋ามือหนึ่งใหม่เอี่ยมจากบูทีค แถมราคาที่จับต้องได้สบายกระเป๋ากว่า ร่วมค้นพบ 5 เหตุผลจาก  SF Brandname ถึงข้อดีของการเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

1. IT’S MORE SUSTAINABLE

SF Trick

วิธีดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรด

เปิดวิธีดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนม ใบโปรด ความใฝ่ฝันของผู้หญิงแทบจะทุกคน คือการมีโอกาสได้ท่องไปในโลกแห่งประเป๋า Luxury อันหรูหราและซับซ้อน ผู้หญิงโดยเฉลี่ยมีกระเป๋าแบรนด์หรูในครอบครองอย่างน้อย 4 ใบ ในช่วงชีวิตของเธอ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกตื่นเต้นกับการได้แกะกล่องกระเป๋าหรูหราเหล่านั้น หลังจากที่เฝ้ารอมาเป็นเวลาหลายเดือน

กระเป๋า Luxury นั้น ถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการตัดเย็บ คุณจึงต้องคำนึงถึงเรื่องของการดูแลรักษาและการจัดเก็บกระเป๋าเหล่านั้น เพื่อยืดอายุการใช้งาน และเป็นการเพิ่มมูลค่าสำหรับการลงทุนต่อไปในอนาคต ในวันนี้ SF Brandname ขอเสนอวิธีดูแลรักษาและจัดเก็บกระเป๋า Luxury ใบโปรดของคุณ ให้ยังคงคุณค่า และสภาพเหมือนใหม่ตลอด

 

Bags Talk เปิดวิธีดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรด

วิธีดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนม

Maintain and Store Your Designer Bags

โดยปกติแล้ว กระเป๋าถือแบรนด์หรู จะมีอายุการใช้ง