Hermès Watch PHW CO220705154
Hermès

Watch PHW

CO220705154

นาฬิกา Hermes H เป็นนาฬิกาคุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นาฬิกาเรือนนี้ผลิตขึ้นจากเหล็ก การเคลื่อนไหวระบบควอตซ์ หน้าปัดสีขาว สายแบบยาวแบบถอดเปลี่ยนได้ทำจากหนังลูกวัว etoupe Swift Hermes เป็นแบรนด์นาฬิกาที่คลาสสิกและเป็นสัญลักษณ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1837 มีประเพณีอันยาวนานในการออกแบบและผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย H Watch เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ออกแบบมาเพื่อการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหราและราคาที่เอื้อมถึง Hermes คือนาฬิกาที่คุณไม่อยากถอด มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย (แม้บนข้อมือ) ด้วยรูปทรงเพรียวบางแต่ใช้งานได้หลากหลาย สแตนเลสสีเงินดูแวววาวหรือเคลือบด้าน ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์และอารมณ์ของคุณ การรับประกันหนึ่งปีช่วยให้มั่นใจว่าการลงทุนของคุณปลอดภัย

การเป็นเจ้าของนาฬิกา Hermes เป็นสัญลักษณ์ของสถานะ คุณภาพ และความแตกต่าง เป็นคำมั่นสัญญาที่จะนำเสนอความสง่างาม ความซับซ้อน และความเรียบง่ายในแบบที่หรูหราที่สุด Hermes เป็นนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วย Android ที่มีสไตล์ แม่นยำ และเชื่อถือได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตตามเงื่อนไขของคุณเอง ด้วยการแจ้งเตือนส่วนบุคคลและการเข้าถึงข้อมูลและแอปอย่างรวดเร็ว แอปนี้ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงคุณเป็นหลัก PHW H Watch เป็นนาฬิกาปฏิวัติวงการที่ผสมผสานสไตล์วินเทจเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด H Watch มีคุณสมบัติในตัวที่สามารถเปลี่ยนได้ทุกวันเพื่อให้เหมาะกับอารมณ์และสไตล์ของคุณ

Hermes สร้างขึ้นด้วยสเตนเลสสตีลและหนัง Clemence สีส้มเพื่อการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ เป็นนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้คนอื่นมากำหนดตารางเวลา ด้วยการออกแบบที่หรูหราและประณีต คุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะใส่อะไรอีก หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ที่คุ้มค่าเงิน ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว Hermes เป็นการผสมผสานระหว่างรูปแบบและฟังก์ชันขั้นสุดยอด ด้วยโครงสร้างคุณภาพสูง เลนส์คริสตัลแซฟไฟร์ และอินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย ผู้ชายสมัยใหม่ต้องการนาฬิกาที่ใช้งานได้จริงและคลาสสิกเพื่อเติมเต็มลุคสำหรับวันนี้ นาฬิกา Hermes เป็นนาฬิกาหรูคลาสสิกสำหรับผู้ชายที่เข้าใจถึงความสำคัญของทุกนาที ตั้งแต่นาฬิกาที่มีดีไซน์ของผู้ชายไปจนถึงนาฬิกาที่สง่างามและเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง นาฬิกา Hermes นำเสนอนาฬิการุ่นต่างๆ มากมายที่ตอบสนองทุกรสนิยม

39,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2009
Size PM
Width 1.5 cm.
Length 37 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Box Included
Bill Included

Short Wallet Epi

NEXT

Louis Vuitton

Short Wallet Epi
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา