Celine Sunglesses CO220905748
Celine

Sunglesses

CO220905748

แว่นกันแดดเก๋ไก๋และซับซ้อนของ Celine พร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบของเราตั้งแต่คลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากย้อนยุคไปจนถึงสไตล์มืออาชีพ คุณจะพบแว่นตาที่เหมาะกับสไตล์ของคุณอย่างแน่นอน Celine เป็นแบรนด์นวัตกรรมที่สร้างแว่นตาคุณภาพสูง แว่นกันแดดเหล่านี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสื้อผ้าทุกชุด และจะทำให้คุณโดดเด่นในทุกกรณี มีน้ำหนักเบาและเลนส์โพลาไรซ์ป้องกันรังสี UVA/UVB 100% เพื่อให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนในวันที่มีแดดจ้า คุณจะเห็นทุกอย่างด้วยดีไซน์เก๋ไก๋สำหรับยูนิเซ็กซ์นี้ กรอบแว่นอิตาลีสุดหรูให้ความพอดีน้ำหนักเบา ในขณะที่เลนส์โพลาไรซ์ปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย Celine เป็นผลิตภัณฑ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับลุคฤดูร้อน

หากคุณกำลังมองหาแว่นกันแดดที่สมบูรณ์แบบ Celine เป็นตัวเลือกที่เรียบง่าย คุณจะได้ดีไซน์ที่ทันสมัยมีสไตล์และทนทาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าแว่นเหล่านี้จะทำหน้าที่ของตัวเองและดูดี Celine ได้รับการออกแบบด้วยเลนส์ไฮเทครุ่นล่าสุด เป็นแว่นตาปฏิวัติวงการ ด้วยความช่วยเหลือของการเคลือบชั้นบางระดับนาโนเมตร แว่นกันแดดเหล่านี้จะปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย โพลาไรซ์อย่างเต็มที่เพื่อลดแสงสะท้อนและแสงสะท้อน เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับสุขภาพตา

Celine เป็นแบรนด์ที่แสดงถึงเส้นสายที่สะอาดตา ความสง่างามเหนือกาลเวลา และวัสดุที่หรูหรา แว่นกันแดดเป็นสิ่งที่ต้องมีในฤดูกาลนี้ และด้วยสไตล์ใหม่ของเรา คุณจะได้พบกับคู่ที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน ทีมออกแบบภายในของเราได้สร้างแว่นกันแดดที่ทันสมัยและซับซ้อนสำหรับทั้งชายและหญิง สวมใส่บนใบหน้าหรือคล้องคอด้วยสายที่ถอดออกได้ เหมาะสำหรับทุกโอกาสหรือทุกกิจกรรม เลือกซื้อแว่นกันแดดโพลาไรซ์ที่มีสไตล์และสวมอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบเพื่อปกป้องดวงตาของคุณ มีสีดำพร้อมฮาร์ดแวร์สีเงิน

11,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Size 54/18
Width 0.5 cm.
Height 4.5 cm.
Length 14 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included

Dylan Sunglasses

PREVIOUS

Saint Laurent

Dylan Sunglasses
9,900 THB
Liner Sunglasses

NEXT

Christian Dior

Liner Sunglasses
8,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา