Gucci Belt CO220805497
Gucci

Belt

CO220805497

เข็มขัด Gucci สร้างขึ้นจากหนังสีดำและมีหัวเข็มขัดพร้อมโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ The Belt เป็นเครื่องประดับสุดคลาสสิกจาก Gucci เข็มขัดนี้เหมาะกับการแต่งตัวของคุณเสมอ Gucci เป็นแบรนด์หรูที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก ถูกกำหนดโดยมรดกที่ไม่มีใครเทียบได้และงานฝีมือของอิตาลีที่มีมายาวนาน ก่อตั้งขึ้นในเมืองฟลอเรนซ์ในปี 1921 โดยกุชชี่ กุชชี่และลูกชายของเขา แบรนด์นี้กลายเป็นแบรนด์ที่มีความหมายเหมือนกันกับสินค้าฟุ่มเฟือยคุณภาพสูงสุด

เข็มขัดที่หรูหราของ Gucci ให้สัมผัสการตกแต่งที่ลงตัวกับทุกชุด เลือกจากวัสดุและสไตล์ที่หลากหลาย รวมถึงหนังลูกวัวแบบเรียบพร้อมโลโก้หัวเข็มขัดสีดำด้านอันเป็นเอกลักษณ์ เข็มขัด Gucci เครื่องประดับเหนือกาลเวลาจากคอลเลกชั่น Gucci Spring/Summer 2019 นี่คือเข็มขัดที่สง่างามพร้อมหัวเข็มขัดผีเสื้อที่มีสไตล์มาหลายปี ทำจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มและฮาร์ดแวร์สีดำด้านเพื่อให้มีความทนทานและมีสไตล์ เข็มขัดยังมีโลโก้เครื่องหมายการค้า Gucci ที่ด้านหลังซึ่งทำให้สินค้าชิ้นนี้ไม่ซ้ำใคร

รู้ว่ามีอะไรเจ๋งกว่าเข็มขัด? เข็มขัดกุชชี่. จับมือกับเข็มขัดหนังแท้เหล่านี้ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแต่งกายให้สมบูรณ์ เข็มขัดของ Gucci มาพร้อมสายคาดที่บางเฉียบ ไม่มีรูจึงสามารถปรับขนาดให้พอดีกับขนาดเอวได้ เข็มขัดก็คือเข็มขัด อะมิไรต์? ไม่ใช่กรณีของ Gucci's Belt เข็มขัดรุ่นนี้ได้รับการออกแบบด้วยตัวล็อคที่ดูเหมือน 'G' สำหรับ Gucci ที่ด้านหน้า การสวมเข็มขัดนี้จะทำให้คุณรู้สึกว่าสมควรได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นราชวงศ์ เสื้อผ้าที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่ง เข็มขัดคือรายละเอียดที่ดึงเอาลุคมารวมกัน ใช้เวลามากขึ้นในการดูดีและใช้เวลาเล่นซอกับเสื้อผ้าน้อยลง เก็บกางเกงและเอวของคุณให้เป็นระเบียบด้วยเข็มขัด Gucci เข็มขัดของเราผลิตจากวัสดุและหนังชั้นเยี่ยม สวมใส่ได้กับทุกชุด เข็มขัดของ Gucci ทำจากหนังคุณภาพสูง ดีไซน์สวยงาม และพื้นผิวที่สวยงาม ไม่ว่าคุณต้องการเข็มขัดสำหรับโอกาสพิเศษหรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน Gucci ควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณ

13,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2022
Color Black
Length 86 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included

Belt

PREVIOUS

Saint Laurent

Belt
11,900 THB
Belt

NEXT

Gucci

Belt
13,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา