Balenciaga Clutch CO220805493
Balenciaga

Clutch

CO220805493

คลัตช์นี้เป็นคู่หูที่น่าเชื่อถือและสง่างามสำหรับวันต่อคืน กระเป๋าสุดชิคสุดชิค คลัทช์ Balenciaga เป็นอุปกรณ์เสริมในอุดมคติสำหรับการออกไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณในแต่ละวัน ใส่สบาย เก๋ไก๋ และใช้งานได้จริง สไตล์เหนือกาลเวลานี้คือความหรูหราที่ต้องมี คลัตช์ซิกเนเจอร์ของ Balenciaga เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่โดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่น บรรดาแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างใฝ่ฝันที่จะซื้อกระเป๋าใบนี้มาหลายปีแล้ว และกระเป๋าใบนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามตั้งแต่ออกวางจำหน่ายในปี 2017 ในปีนี้ พบกับ Balenciaga รุ่นคลาสสิกรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยฮาร์ดแวร์โทนสีเงินอันเป็นเอกลักษณ์และการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ คลัตช์จึงเป็นอุปกรณ์เสริมเหนือกาลเวลาที่สามารถสวมใส่ได้หลายลุค

การออกแบบและงานฝีมือที่เรียบง่ายคือจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนถึงคุณค่าของ Balenciaga คลัตช์นี้มีรูปร่างที่หรูหราและมีสไตล์เหนือกาลเวลา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเติมเต็มทุกลุค กระเป๋าคลัชอันเป็นเอกลักษณ์ของ Balenciaga เป็นเครื่องประดับที่ไม่มีวันตกยุค รายละเอียดอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ฮาร์ดแวร์สีเงิน และหนังอย่างดีทั้งหมดทำให้ดีไซน์หรูหราสมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส คลัทช์ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิง Balenciaga Clutch เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคอลเลกชันที่น่าอับอายของแฟชั่นเฮาส์ มีพื้นที่กว้างขวางและมีประโยชน์ใช้สอยเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดไว้ในที่เดียว คลัทช์นี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเที่ยวกลางคืนของคุณ! ด้วยซิปสีเงินที่โฉบเฉี่ยว คลัตช์นี้จะอวดสไตล์ของคุณในขณะที่พกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดได้อย่างสบาย

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้หรืองานแต่งงานและเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังเดินทาง คลัตช์นี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทันสมัยทุกคนต้องมี คลัตช์นี้ผลิตขึ้นด้วยคุณภาพและจะอยู่ได้นานหลายปี คลัทช์ของ Balenciaga เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ต้องการสวมใส่เครื่องประดับที่ทันสมัยที่สุด แต่ใช้งานได้จริงในฤดูกาลนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์กว้างขวางพร้อมซิปปิด คลัตช์ทำจากหนังแท้และมีโลโก้สีดำและลายเซ็นของ Balenciaga ที่ด้านหน้า

15,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2018
Color Black
Width 1 cm.
Height 26.5 cm.
Length 28 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Espadrilles

PREVIOUS

Gucci

Espadrilles
14,900 THB
Lady Card Holder

NEXT

Christian Dior

Lady Card Holder
15,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา