Gucci Espadrilles CO220805484
Gucci

Espadrilles

CO220805484

ให้ความเก๋ไก๋แต่คู่ควรกับสตรีทในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย Gucci Logo Canvas Espadrilles ด้วยสไตล์สลิปออนที่สะดวกสบาย รองเท้าที่ใส่สบายเหล่านี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผจญภัยช่วงฤดูร้อนของคุณ รองเท้าผ้าใบโดดเด่นด้วยโลโก้ Gucci อันเป็นเอกลักษณ์และมาในสีเบจ Gucci espadrille เป็นรองเท้าสำหรับหน้าร้อน รองเท้าคู่สำคัญคู่นี้มาพร้อมอัปเปอร์ผ้าแคนวาสทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาคุณไปทุกที่ ด้วยสีสันแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น รองเท้าคลาสสิกเหล่านี้มีระดับใหม่ของแฟชั่นชั้นสูง espadrilles ผ้าใบโลโก้ Gucci เป็นรองเท้าฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ โลโก้ GG อันเป็นสัญลักษณ์อยู่ที่ด้านข้างของรองเท้า ขณะที่โมโนแกรมของ gucci ประดับด้านหน้า espadrilles ผ้าใบโลโก้ Gucci เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณ

เอสพาดริลผ้าใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้กุชชี่อันเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากผ้าที่หรูหราและพื้นรองเท้ายางแบบชิ้นเดียว โดดเด่นด้วยหัวรองเท้าที่โค้งมนและลิ่มแบบเอสพาดริลที่กว้างขวาง แสดงสไตล์ของคุณด้วยโลโก้ Gucci ที่เป็นสัญลักษณ์ที่สุด เอสพาดริลรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ผลิตขึ้นด้วยผ้าใบและโดดเด่นด้วยโมโนแกรมของกุชชี่ สวมใส่ความหรูหราของดีไซเนอร์ที่คุณชื่นชอบด้วยโลโก้ Gucci ที่พิมพ์บนผ้าใบ รองเท้าสไตล์นี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส โลโก้ Gucci จะไม่มีวันตกยุคเพราะเป็นสินค้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาช้านาน

ขอแนะนำรองเท้า Espadrilles รุ่นใหม่ของ Gucci พร้อมอัปเปอร์ผ้าแคนวาสโมโนแกรมและวัสดุแคนวาส รองเท้าคู่นี้ผลิตขึ้นในอิตาลี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างลุคที่ทันสมัยแต่เรียบง่าย บันทึกวันและลุคของคุณด้วย espadrilles ผ้าใบสีเบจที่กำลังเป็นที่นิยมโดย Gucci รองเท้าโลฟเฟอร์สุดแกร่งที่รังสรรค์ขึ้นในอิตาลี มาพร้อมลายพิมพ์โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ มอบความสนุกสนานให้กับดีไซน์คลาสสิกแบบใหม่นี้ espadrilles ผ้าใบโลโก้ Gucci เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเก๋ไก๋ ทันสมัย ​​และย้อนยุค ทำจากผ้าใบอิตาลีระดับพรีเมียมพร้อมอัปเปอร์เป็นผ้าใบ รองเท้าอันน่าทึ่งคู่นี้จะเป็นรองเท้าคู่โปรดของคุณสำหรับทุกโอกาส

14,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Beige
Size 38.5
Length 26.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included
Bill Included

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา