Prada Saffiano Wallet CO220805337
Prada

Saffiano Wallet

CO220805337

กระเป๋าสตางค์หนัง Prada Saffiano เป็นจุดพูดคุยที่แท้จริงด้วยการออกแบบพื้นผิวหนัง Saffiano ที่โดดเด่นซึ่งเป็นจุดเด่นของบ้านมานานกว่าสองทศวรรษ อุปกรณ์เสริมนี้ใช้งานได้จริงเช่นกัน โดยมีพื้นที่สำหรับใส่ธนบัตร การ์ด และช่องซิปด้านในสำหรับใส่เหรียญ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเงินที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระเป๋าถือ Prada ของคุณ นี่คือกระเป๋าใบนี้ ด้านนอกของกระเป๋าสตางค์ทำจากวัสดุพิเศษที่มีลักษณะคล้ายหนังวัวและด้านในมีช่องเสียบการ์ดเก้าช่องและซองใส่เงินสด กระเป๋าสตางค์หนังแท้ที่เพรียวบางและซับซ้อนนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน กระเป๋าสตางค์หนัง Prada ชั้นยอดนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส มีสีน้ำเงินและขนาดให้พอดีกับทั้งชายและหญิง กระเป๋าสตางค์มีดีไซน์บางเฉียบพร้อมช่องเสียบการ์ดหลายช่อง กระเป๋าใส่เหรียญ และช่องซิปสำหรับเก็บเงินสดของคุณ สามารถเพิ่มกระเป๋าใส่เหรียญแบบถอดได้ลงในอุปกรณ์เสริมนี้เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

เครื่องประดับที่ต้องมี กระเป๋า Saffiano Wallet อันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ กระเป๋าสตางค์สุดหรูใบนี้สร้างขึ้นจากวัสดุที่ทนทานและมีคุณภาพสูง จะเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับชีวิตประจำวันหรืองานทางการ กระเป๋าสตางค์ Prada Saffiano อันเป็นสัญลักษณ์นี้สร้างขึ้นจากหนังชั้นดีและหรูหราที่สุดชิ้นเดียว เนื้อผ้าซาฟเฟียโนที่โดดเด่น โลโก้ Prada ที่มองเห็นได้ชัดเจน และขนาดคลาสสิกทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้มีสไตล์ที่ผู้หญิงที่ฉลาดทุกคนต้องมี

กระเป๋าเงิน Prada Saffiano เป็นกระเป๋าเงินที่สวยงามซึ่งดูโฉบเฉี่ยวและสง่างาม เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นของคุณ หนังได้รับการเคลือบพิเศษด้วยพลาสติกเพื่อป้องกันรอยและรอยขีดข่วน ทำจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มให้ความรู้สึกหรูหราและมีสีน้ำเงิน ฝีมืออิตาลี. ความสง่างามของอิตาลี Saffiano Wallet ของ Prada มีครบทุกอย่าง ทำจากหนังนิ่มที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน กระเป๋าสตางค์นี้มีแถบปิดและช่องใส่การ์ดหกช่องสำหรับการ์ดและเอกสารที่สำคัญที่สุดของคุณ นอกจากนี้ยังมีช่องใส่ธนบัตรและใบเสร็จสองช่อง และช่องซิปใส่เหรียญตรงกลาง

9,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Blue
Size Medium
Width 3 cm.
Height 9 cm.
Length 14 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Card Included
Box Included

Card

Watch PHW

PREVIOUS

Hermès

Watch PHW
39,900 THB
Wallet

NEXT

Balenciaga

Wallet
7,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา