Prada Saffiano Wallet CO220805337
Prada

Saffiano Wallet

CO220805337

กระเป๋าสตางค์หนัง Prada Saffiano เป็นจุดพูดคุยที่แท้จริงด้วยการออกแบบพื้นผิวหนัง Saffiano ที่โดดเด่นซึ่งเป็นจุดเด่นของบ้านมานานกว่าสองทศวรรษ อุปกรณ์เสริมนี้ใช้งานได้จริงเช่นกัน โดยมีพื้นที่สำหรับใส่ธนบัตร การ์ด และช่องซิปด้านในสำหรับใส่เหรียญ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเงินที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระเป๋าถือ Prada ของคุณ นี่คือกระเป๋าใบนี้ ด้านนอกของกระเป๋าสตางค์ทำจากวัสดุพิเศษที่มีลักษณะคล้ายหนังวัวและด้านในมีช่องเสียบการ์ดเก้าช่องและซองใส่เงินสด กระเป๋าสตางค์หนังแท้ที่เพรียวบางและซับซ้อนนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน กระเป๋าสตางค์หนัง Prada ชั้นยอดนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส มีสีน้ำเงินและขนาดให้พอดีกับทั้งชายและหญิง กระเป๋าสตางค์มีดีไซน์บางเฉียบพร้อมช่องเสียบการ์ดหลายช่อง กระเป๋าใส่เหรียญ และช่องซิปสำหรับเก็บเงินสดของคุณ สามารถเพิ่มกระเป๋าใส่เหรียญแบบถอดได้ลงในอุปกรณ์เสริมนี้เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

เครื่องประดับที่ต้องมี กระเป๋า Saffiano Wallet อันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ กระเป๋าสตางค์สุดหรูใบนี้สร้างขึ้นจากวัสดุที่ทนทานและมีคุณภาพสูง จะเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับชีวิตประจำวันหรืองานทางการ กระเป๋าสตางค์ Prada Saffiano อันเป็นสัญลักษณ์นี้สร้างขึ้นจากหนังชั้นดีและหรูหราที่สุดชิ้นเดียว เนื้อผ้าซาฟเฟียโนที่โดดเด่น โลโก้ Prada ที่มองเห็นได้ชัดเจน และขนาดคลาสสิกทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้มีสไตล์ที่ผู้หญิงที่ฉลาดทุกคนต้องมี

กระเป๋าเงิน Prada Saffiano เป็นกระเป๋าเงินที่สวยงามซึ่งดูโฉบเฉี่ยวและสง่างาม เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นของคุณ หนังได้รับการเคลือบพิเศษด้วยพลาสติกเพื่อป้องกันรอยและรอยขีดข่วน ทำจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มให้ความรู้สึกหรูหราและมีสีน้ำเงิน ฝีมืออิตาลี. ความสง่างามของอิตาลี Saffiano Wallet ของ Prada มีครบทุกอย่าง ทำจากหนังนิ่มที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน กระเป๋าสตางค์นี้มีแถบปิดและช่องใส่การ์ดหกช่องสำหรับการ์ดและเอกสารที่สำคัญที่สุดของคุณ นอกจากนี้ยังมีช่องใส่ธนบัตรและใบเสร็จสองช่อง และช่องซิปใส่เหรียญตรงกลาง

9,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Blue
Size Medium
Width 3 cm.
Height 9 cm.
Length 14 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Card Included
Box Included

Card

Short Wallet Epi

PREVIOUS

Louis Vuitton

Short Wallet Epi
12,900 THB
Wallet

NEXT

Balenciaga

Wallet
7,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา