Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires CO220805328
Louis Vuitton

Multi Pochette Accessoires

CO220805328

สำหรับผู้หญิงที่ไม่ยอมประนีประนอมกับสไตล์ กระเป๋าสะพายไหล่ Accessoires ผ้าใบโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเราได้รับการออกแบบด้วยสไตล์ที่ผสมผสานความประณีต แฟชั่น และความใส่ใจในรายละเอียดอย่างไร้ที่ติ Pochette Accessoires เป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องการปล่อยมือและดูเก๋ไก๋ ขนาดที่พอดีสำหรับการเดินทาง กระเป๋าใบนี้มีสายรัดที่ถอดออกได้และสามารถสวมใส่กับร่างกายหรือเป็นคลัช กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton นี้มีช่องซิปคู่ กระเป๋าด้านข้าง 2 ช่อง กระเป๋าด้านข้าง 1 ช่อง และช่องเก็บของภายใน 3 ช่อง กระเป๋าใบนี้ทำจากผ้าใบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton

กระเป๋าสะพายไหล่ Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires พูดกับนักเดินทางที่หรูหราและเหมาะสำหรับวันที่คุณต้องการสร้างสมดุลในการทำงาน การช็อปปิ้ง และการหยุดทำงานเพียงเล็กน้อย กระเป๋าใบนี้มีขนาดกะทัดรัดแต่กว้างขวางพอที่จะเก็บกระเป๋าสตางค์ แว่นกันแดด กุญแจ และโทรศัพท์มือถือของคุณได้โดยไม่ต้องคุ้ยเขี่ยข้างใน การออกแบบไม่มีกระเป๋าด้านนอกเพื่อให้ยังคงเป็นอุปกรณ์เสริมที่สุขุมในขณะที่ถ่ายทอดความซับซ้อนเหนือกาลเวลา กระเป๋าสะพาย LV Multi Pochette Accessoires เป็นกระเป๋าที่หรูหราและสง่างามซึ่งเหมาะสำหรับทุกโอกาส โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์สีทองอันละเอียดอ่อน กระเป๋าซิปด้านนอก และซิปปิดเพื่อให้สิ่งของของคุณปลอดภัยภายใน ด้วยหนังสีแดงเนื้อนุ่มที่หรูหรา กระเป๋าใบนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านาย

กระเป๋าสะพายไหล่ Multi Pochette Accessoires ของ Louis Vuitton เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์และสวยงามที่เหมาะกับสไตล์ของแฟชั่นนิสต้าทุกคน กระเป๋าโท้ตสุดเก๋ใบนี้ได้รับการออกแบบโดยมีช่องและกระเป๋าหลายช่องเพื่อให้สิ่งของของคุณเป็นระเบียบและมีผืนผ้าใบ Louis Vuitton Monogram อันเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มความหรูหรา ขอบหนังที่มือจับและด้านข้างช่วยเพิ่มความทนทาน ในขณะที่ฮาร์ดแวร์โทนสีทองและตัวดึงซิปแบบห่วง LV มีสไตล์ นี่คือกระเป๋าสะพายไหล่ Louis Vuitton อันเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ใหม่ในสไตล์ไหล่เดียว ผลิตจากผ้าแคนวาส Monogram พร้อมหูหิ้วด้านบนและสายสะพายไหล่แบบถอดได้ ด้านในมีกระเป๋าซิปขนาดใหญ่และกระเป๋าแบนด้านหลัง กระเป๋าใบเล็กมีสไตล์ที่สะดุดตา เป็นผู้หญิง และทันสมัย ​​นี้เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ หรือวันสบายๆ ในสำนักงาน ผืนผ้าใบ Monogram ที่ทนทานจะคงรูปไว้แม้ผ่านการสึกหรอในแต่ละวัน

79,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Monogram
Width 3 cm.
Height 14 cm.
Length 24 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Bag Strap Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Balloon Bucket Bag

NEXT

Loewe

Balloon Bucket Bag
52,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา