Prada Suffino Vernis Leather Parabole Tote CO220705107
Prada

Suffino Vernis Leather Parabole Tote

CO220705107

คุณจะต้องมีสายตาที่ดีและมีเซนส์ด้านแฟชั่นที่กระตือรือร้นจึงจะมองเห็นสิ่งนี้ได้ Prada Vernis Leather Parabole Tote เป็นดีไซน์สุดคลาสสิกแต่โฉบเฉี่ยว สร้างสรรค์อย่างเชี่ยวชาญด้วยวัสดุที่หรูหราและฮาร์ดแวร์ที่ทนทาน นักแฟชั่นนิสต้าจะต้องชอบดีไซน์ที่กว้างขวาง ในขณะที่คุณแม่จะชื่นชอบคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริง เช่น กระเป๋าซิปแบบถอดได้และสายสะพายไหล่แบบถอดได้ กระเป๋าโท้ท Prada ผลิตจากหนังคุณภาพสูงและหรูหรา เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและต้องไม่พลาด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานและวันหยุดสุดสัปดาห์ การออกแบบที่มีสไตล์และการตกแต่งภายในที่กว้างขวางทำให้สะดวกสบายตลอดทั้งวันและเป็นอุปกรณ์ตกแต่งมีสไตล์ที่ต้องมี

กระเป๋าโท้ททรงคลาสสิกโฉมใหม่ มาพร้อมรูปทรงที่มีโครงสร้างและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้านนอกทำจากหนังเวอร์นิสอิตาลีชั้นดีพร้อมโลโก้ Prada แบบนูน เหมาะสำหรับการพกพาแล็ปท็อปและสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ภายในกว้างขวางพร้อมซิปปิดด้านบนสองชั้นและช่องเพิ่มเติมสำหรับเก็บของชิ้นเล็กชิ้นน้อย แฟชั่นชั้นสูงและขุนนางของอิตาลี PRADA รวบรวมแก่นแท้ของความหรูหรา กระเป๋าถือหนังสุดหรูของ Prada นำเสนอจุดสุดยอดของงานฝีมืออิตาลี ประดับด้วยฮาร์ดแวร์สีทองที่สลับซับซ้อน สุดยอดสิริสำหรับผู้หญิงสุดยอด กระเป๋าโท้ทหนัง saffiano ใบนี้เกี่ยวกับความหรูหรา มันนุ่มและอ่อนนุ่มและดูดีขึ้นตามอายุด้วยการเคลือบที่สวยงาม ที่จับหนังที่อ่อนนุ่มนั้นเสริมความแข็งแรงและยาวกว่าส่วนใหญ่ ให้ความสบายในการพกพาแม้สิ่งของที่มีน้ำหนักมากที่สุด นำเสนอ Paraboles สายแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada นี่คือตัวอย่างของสไตล์และความซับซ้อน

Saffiano Vernis Leather Parabole Tote ของ Prada เป็นกระเป๋าโท้ตสุดหรูระดับไฮเอนด์ที่มีรูปลักษณ์ร่วมสมัยและโฉบเฉี่ยว ผลิตจากหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี ซับในผ้าลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada กระเป๋าโท้ตสุดสวยใบนี้ใช้ได้ทั้งทำงานและเล่น ภายในกว้างขวางประกอบด้วยส่วนจัดระเบียบ ที่ใส่กุญแจแบบถอดได้ กระเป๋าแบบเปิดสองช่อง และกระเป๋าซิปหนึ่งช่อง สินค้าเครื่องหนังคุณภาพที่สวมใส่ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสะพายข้าง หรือแม้แต่คลัช กระเป๋าโท้ท Saffiano Vernis Leather Parabole ของ Prada โดดเด่นด้วยเส้นสายที่ดูสะอาดตาและการผสมสีที่ซับซ้อน

22,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color Viola
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Tote Bag

PREVIOUS

Baobao

Tote Bag
9,900 THB
Tote Bag

NEXT

Baobao

Tote Bag
8,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา