Gucci Metlasse Shoes CO220502560
Gucci

Metlasse Shoes

CO220502560

รองเท้า Metlasse ของ Gucci นำเสนอรองเท้าเพนนีโลฟเฟอร์สุดคลาสสิก รองเท้าคู่นี้สะท้อนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ กุชชี่มีจิตวิญญาณที่โอบรับด้วยความรู้สึกที่กล้าหาญ เป็นผู้หญิง และประสบความสำเร็จ รองเท้า Metlasse มีสไตล์ ร่วมสมัย และผสมผสานจิตวิญญาณของชายฝั่งแคลิฟอร์เนียได้อย่างลงตัว นี่คือรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง ตัดเย็บจากหนังคุณภาพสูงและหนังกลับเข้ารูปพอดีตัว ดีไซน์ที่ทั้งสง่างามและอ่อนเยาว์
รองเท้าที่ออกแบบเพื่อไลฟ์สไตล์ของคุณ รองเท้า Metlasse ผลิตขึ้นด้วยมือในอิตาลีจากหนังลูกวัวชั้นดี Metlasse เป็นแบรนด์หรูเพียงแบรนด์เดียวที่ผสมผสานความสะดวกสบาย ความทนทาน และสไตล์ไว้ในดีไซน์เดียว วัสดุระดับพรีเมียมที่ใช้ทำรองเท้ารุ่นนี้ทำให้ดู สัมผัส และกลิ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ รองเท้าให้ความสบายและสไตล์สูงสุดแก่ผู้สวมใส่ ก้าวสู่รองเท้าหรูสไตล์ใหม่ที่ไปได้ทุกที่ด้วยวัสดุคุณภาพสูงและสีสันร่วมสมัย จาก Gucci คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังที่สง่างามในสไตล์ต่างๆ เช่น รองเท้าส้นเตี้ยหัวแหลมและรองเท้าบูทแบบผูกเชือก

Gucci เป็นแบรนด์หรูที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลก มีชื่อเสียงในด้านการผลิตรองเท้า กระเป๋าถือ และเครื่องประดับชั้นเยี่ยมมาตั้งแต่ปี 1921 รองเท้า Metlasse จาก Gucci เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าดาราดังอย่าง Beyoncé และ Rihanna เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหารองเท้าที่มีสไตล์เหนือกาลเวลา สไตล์. รองเท้าคัทชูแบบผูกเชือกทำมือจากอัปเปอร์หนังเรียบหรู เหมาะสำหรับสวมใส่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง รองเท้าคู่นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงในบ้านที่ต้องการเพิ่มสไตล์ให้กับเวลาว่างของเธอ กุชชี่เป็นรองเท้าที่หรูหราและราคาไม่แพงสำหรับผู้หญิงที่มีความซับซ้อนสวยงามและสะดวกสบาย

18,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Monogram
Size 36.5
Length 24 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included

Card

Denim Bag

PREVIOUS

Givenchy

Denim Bag
44,900 THB
Pointed Toe Curved Shoes

NEXT

Christian Dior

Pointed Toe Curved Shoes
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา