Givenchy Denim Bag CO220502394
Givenchy

Denim Bag

CO220502394

กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็กที่สมบูรณ์แบบที่จะพาคุณไปในแต่ละวัน กระเป๋าสะพายข้าง Givenchy Denim มีขนาดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน กระเป๋าสะพายข้าง Givenchy Denim ผลิตจากผ้าเดนิมคุณภาพสูง ปิดด้วยซิปและเปิดด้านหน้า กระเป๋ามีหูหิ้ว 2 ข้าง สายสะพายไหล่ และช่องซิปด้านใน กระเป๋าสะพายข้างจิวองชี่เดนิมเป็นกระเป๋าสะพายข้างผ้าเดนิมที่ให้กลิ่นอายร็อคแอนด์โรลสุดเท่ ด้วยช่องกระเป๋าที่แตกต่างกันสามช่อง จึงมีขนาดที่เหมาะที่สุดสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณ ช่องเก็บของกว้างขวางของกระเป๋าจะเก็บของใช้ของคุณให้ปลอดภัยและจัดระเบียบได้ไม่ว่าคุณจะเดินทางหรืออยู่ที่บ้าน

เรากำลังหมกมุ่นอยู่กับกระเป๋าผ้ายีนส์รุ่นใหม่ มีขนาดเหมาะสมสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน รับประทานอาหารกลางวันกับสาวๆ หรือวันช้อปปิ้ง ด้านนอกทำจากผ้าคอตตอนเดนิมที่ทนทาน และด้านในก็กว้างเพียงพอสำหรับสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ ปิดท้ายด้วยรายละเอียดฮาร์ดแวร์สีเงินแวววาวและหมุดโลโก้ของจิวองชี่ เรามั่นใจว่าคุณจะต้องสร้างกระเป๋าใบใหม่ใบนี้ของคุณอย่างแน่นอน กระเป๋าสะพายข้าง Givenchy Denim ผสมผสานความซับซ้อนและความซับซ้อนได้อย่างลงตัว! เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับทุกโอกาส ด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครและสีสันที่ละเอียดอ่อนนี้ ชุดของคุณต้องดูฟุ่มเฟือยอย่างแน่นอน ผลิตจากผ้าเดนิมอิตาลีสุดหรู กระเป๋าสะพายข้างใบนี้มีซิปปิดด้านบน สายสะพายไหล่เสริม และกระเป๋าซิปด้านใน ปรับสไตล์สตรีทของคุณให้ทันสมัยด้วยจิวองชี่

กระเป๋าสะพายข้างจิวองชี่เดนิมที่ไร้กาลเวลาได้รับการทำมือในอิตาลีจากหนังแท้ 100% โดยช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ กระเป๋าใบนี้โดดเด่นด้วยช่องหลักพร้อมกระเป๋าซิปด้านในและกระเป๋าด้านนอก ด้วยกระเป๋าสะพายข้างผ้ายีนส์ใหม่ของจิวองชี่ คุณจะพร้อมสำหรับทุกสิ่ง กระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบที่จะนำติดตัวไปกับคุณในวันไปทำธุระหรือไปเที่ยวในสวนสาธารณะ ด้วยสายรัดที่แข็งแรงและวัสดุที่ทนทาน กระเป๋าใบนี้จะพาคุณไปทุกที่ที่คุณต้องการ กระเป๋าสะพายข้างยีนส์ใบนี้จากจิวองชี่เป็นตัวเลือกที่มีสไตล์และหลากหลายสำหรับทุกโอกาส โดดเด่นด้วยหนังสีแทน ฮาร์ดแวร์โทนสีทอง และซิปปิดด้านบนเพื่อรักษาทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัย สายสะพายแบบถอดได้จะสะพายไหล่หรือสะพายแบบครอสบอดี้เพื่อการถือแบบแฮนด์ฟรี

44,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Denim
Size Medium
Width 13.5 cm.
Height 21 cm.
Length 29.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro Max

AirPods

Short Wallet

Daimond O Cion Purse GHW

PREVIOUS

Chanel

Daimond O Cion Purse GHW
17,900 THB
Metlasse Shoes

NEXT

Gucci

Metlasse Shoes
18,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา