Fendi FE40009I Sunglasses CO220201358
Fendi

FE40009I Sunglasses

CO220201358

มาเป็นคนที่มีสไตล์ที่สุดในแวดวงสังคมของคุณด้วยแว่นกันแดด Fendi เฉดสีสไตล์นักบินเหล่านี้เหมาะสำหรับวันที่อบอุ่นและวันที่แดดจ้าเมื่อคุณต้องการปกป้องดวงตาจากแสงแดด FE40009I คือสไตล์ซิกเนเจอร์ของ Fendi ที่มีรูปทรงเก๋ไก๋และลุคที่โดดเด่น แว่นตากันแดดของดีไซเนอร์นี้ประกอบด้วยขอบโลหะสีทอง เลนส์ทรงกลมที่มีสีไล่ระดับ และขาแว่นสีดำไล่ระดับ แว่นกันแดดเหล่านี้โพลาไรซ์ 100% และจะปกป้องดวงตาของคุณจากการทำลายรังสียูวี แว่นกันแดดของ Fendi เป็นแบบคลาสสิกสมัยใหม่ รุ่นสำหรับฤดูกาลนี้โดดเด่นด้วยกรอบโลหะทรงกลมที่มีหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมที่มีโลกของ Fendi มาในรูรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจจากรันเวย์สีทองและสีน้ำตาล

แว่นกันแดดเหล่านี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแฟชั่นและการใช้งาน น้ำหนักเบาและมาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์ที่ช่วยลดแสงสะท้อน ป้องกันรังสียูวี 100% และป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ 99% แว่นกันแดดของ Fendi ใช้เลนส์โพลาไรซ์เกรดพรีเมียมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว เพื่อป้องกันรังสี UV และ IR สีสันค่อนข้างแตกต่างจากเฉดสีอื่นๆ ในท้องตลาด ทำให้เลนส์แต่ละตัวดูมีเอกลักษณ์ รูปทรงของเลนส์ยังดูไหลลื่นอย่างมีเอกลักษณ์ และมีหลายสี รับประกัน 3 ปีสำหรับความเสียหายจากรังสียูวีและการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน แว่นตากันแดดเหล่านี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสร้างความโดดเด่น

แว่นกันแดด Fendi ได้รับการออกแบบให้ดูเหมือนสไตล์นักบินคลาสสิกที่หรูหราที่สุด พวกเขามีกรอบโลหะประดับด้วยเพชรพลอยเต็มตัว เลนส์ทรงกลมที่มีการออกแบบเหลี่ยมเพชรพลอยที่แปลกใหม่ และปิดท้ายด้วยโลโก้ Fendi อันเป็นสัญลักษณ์ แว่นกันแดด Fendi เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าที่มีแดดจ้าของคุณ คู่นี้ผลิตขึ้นจากอะซิเตทที่โฉบเฉี่ยวเพื่อความทนทานสูงสุดและสวมใส่สบาย พร้อมเลนส์โพลาไรซ์เพื่อเพิ่มการปกป้องจากแสงแดด แว่นกันแดดของ Fendi จะทำให้คุณดูมีสไตล์และรู้สึกเหมือนเป็นวีไอพีทุกที่ที่คุณไป ด้วยรูปทรงและสีสันที่หลากหลาย กรอบเหล่านี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใบหน้าทุกแบบ และยังมีน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่ออีกด้วย

ยกระดับสไตล์ของคุณไปอีกระดับด้วยแว่นกันแดดของ Fendi ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสไตล์ที่เน้นด้านอาชีพ เช่น นักบิน หรือแว่นกันแดดทรงกลม ตัวเลือกที่คัดสรรมาอย่างดีของเรามีหลากหลายสไตล์สำหรับทุกโอกาส แว่นกันแดด Fendi ถือกำเนิดขึ้นจากมรดกตกทอดของเครื่องประดับของ Fendi ซึ่งรวมถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และสง่างามมากมายที่สร้างความพึงพอใจให้กับทุกคน แว่นกันแดดเหล่านี้นำเสนอองค์ประกอบของความหรูหรา ความซับซ้อน และวิธีใหม่ในการตกแต่งลุคของคุณ

8,990 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Brown
Size 52/16
Weight 0.04 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

Card

Handbag

PREVIOUS

Miu Miu

Handbag
14,900 THB
Bauletto Bag

NEXT

Prada

Bauletto Bag
10,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา