Gucci Bamboo Tote Bag CO211205897
Gucci

Bamboo Tote Bag

CO211205897

กระเป๋ากุชชี่ / ไม้ไผ่. กระเป๋า Gucci Bamboo Handle เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 และเหมือนกับทุกอย่างจากยุค 90 ที่กลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่อ Gucci Diana เราได้ให้ภาพเบื้องหลังการทำ Gucci Bamboo แก่คุณ และในขณะที่ฉันชอบสัมผัสพิเศษของด้ามไม้ไผ่อยู่แล้ว การรู้ว่างานที่ซับซ้อนซึ่งต้องใช้ในการทำด้ามไม้ไผ่เหล่านั้นทำให้ฉันยิ่งหลงใหลในกระเป๋าใบนี้มากขึ้นไปอีก . . . . ฉันได้กล่าวถึงขั้นตอนอันซับซ้อนของการทำด้ามไม้ไผ่แล้ว และเมื่อรวมกับวัสดุที่สวยงามซึ่งทำมาจากกระเป๋าใบนี้ ถือเป็นผู้ชนะ กระบวนการทางศิลปะที่นำไปสู่การสร้างด้ามไม้ไผ่เป็นหนึ่งในกระบวนการที่น่าสนใจที่สุดในการสร้างกระเป๋า
รูปร่างไม่ใหม่และไม่ธรรมดา แต่ด้ามไม้ไผ่ทำให้ดูโดดเด่นและขยิบตาให้กับประวัติศาสตร์ของแบรนด์โดยไม่รู้สึกล้าสมัย ย้อมด้วยสีไม้มะเกลือเย็น เย็บด้วยด้ายหนังที่ด้านบนของกระเป๋าและเชื่อมต่อกับตัวล็อคทำจากไม้ไผ่ที่เข้าชุดกัน การตีความใหม่นี้เป็นงานฝีมือ บ่งบอกถึงความซับซ้อนที่แตกต่างจากประเพณีดั้งเดิมของกุชชี่เล็กน้อย ในช่วงก่อนฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 Gucci ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ New Bamboo อย่างเป็นทางการบนรันเวย์ และโมเดลผ้าใบประดับด้วยโมโนแกรม GG ซึ่งแสดงถึงคุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของ Gucci GUCCI ใหม่มีแท็กผ้าพร้อมรหัส QR นอกเหนือจากแท็กหนัง
กระเป๋ารุ่นต่อไป เช่น Salvatore Ferragamo และ Lady D, Tods D และ Dior Lady Dior ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Gucci Diana อย่างเป็นทางการแล้ว ได้รับการปล่อยตัวอีกครั้งเมื่อปีที่แล้วด้วยชุดการออกแบบพิเศษโดยศิลปินร่วมสมัย Gucci Diana ออกแบบใหม่โดย Alessandro Michele เบี่ยงเบนไปจากการออกแบบดั้งเดิมโดยแนะนำสายสะพายไหล่แบบถอดได้แบบใหม่ที่ทำจากหนังนีออน (ไม่มีการเล่นสำนวน) ซึ่งชวนให้นึกถึงสายรัดที่ใช้งานได้จริงที่ใช้ยึดที่จับในรุ่นดั้งเดิม ต่างจากสายหนังนีออนแบบเดิมที่ผูกไว้รอบด้ามไม้ไผ่ - เป็นการยกย่องสายนาฬิกาที่ใช้งานได้จริงของยุค 90 ที่รักษาด้ามไม้ให้ไม่บุบสลาย - สายรัดที่มองเห็นได้ชัดเจนแบบใหม่นี้ใช้ฟลูออรีนแทนกันได้

15,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Black
Size Medium
Width 8 cm.
Height 33 cm.
Length 37 cm.
Weight 0.61 kg.
Comes With
Related Collection Included

iPhone 13 Pro Max

iPad

Long Wallet

Falabella Tote

PREVIOUS

Stella Maccartney

Falabella Tote
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา