Prada Saffiano Moccasin With Bow (Size 37) CO211205806
Prada

Saffiano Moccasin With Bow (Size 37)

CO211205806

Prada Saffiano Moccasin พร้อมรองเท้าโบว์ Miuccia Prada โดดเด่นด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและความสง่างามอันซับซ้อนที่บ่งบอกถึงทิศทางใหม่ของแบรนด์ดั้งเดิม Miuccia Prada นำเสนอคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปชุดแรกสำหรับผู้หญิงในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 1988 ไม่มีใครเคยคิดว่าไนลอนเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่น ความหรูหรา และไม่นานนักบริษัทครอบครัวที่ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าเดินทางได้นำเอาสไตล์ทันสมัยที่เน้นไม่เพียงแต่รูปทรงแต่ยังใช้งานได้ ในไม่ช้า วัสดุที่ทนทานและกันน้ำได้รวมอยู่ในคอลเลกชันเสื้อผ้าสำเร็จรูปของ Prada สำหรับผู้ชายและผู้หญิง Omazic ได้รับการพัฒนาสำหรับ Celine จนถึงปี 2008 หลังจากผิดหวังกับแบรนด์มากขึ้น
Omazik เป็นอดีตที่ปรึกษาแบรนด์และเคยร่วมงานกับ Romeo Gigli, Prada, Jil Sander และ Miu Miu ในปี 2548 นักออกแบบชาวอิตาลี Roberto Menichetti ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Michael Kors ดีไซเนอร์แฟชั่นชาวอเมริกัน ได้รับแต่งตั้งให้เป็นดีไซเนอร์สตรีพร้อมสวมใส่และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Celine ในปีพ.ศ. 2540 เขาจะเป็นผู้นำคอลเลกชั่นของ Celine ทั้งหมด ขยายช่วงของแบรนด์ต่างๆ ผ่านการเปิดตัวแฟชั่น แฟชั่น และน้ำหอมสำหรับผู้ชาย ไม่มีอะไร ยกเว้นมิทช์/เจสันจะเสพติดการเต้นและมารีที่มีเสน่ห์อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีโอกาสได้พบกับราชินีแห่งนิยายหญิงที่สตาร์บัคส์ แคทเธอรีน ลองเวลล์ ซึ่งดูเหมือนเขาจะชอบ สัมผัสได้ถึงความเป็นไปได้ที่หากไม่ใช่ชื่อเสียง ความมั่งคั่งทางวรรณกรรมก็ตาม แต่นี่ไม่ใช่แบรนด์เดียวที่ดูเหมือนจะโดนลูกศรของกามเทพโจมตี
รองเท้าหนังนิ่มหัวม้าก็มีองค์ประกอบตกแต่งอยู่ด้านบนเช่นกัน แต่เป็นหัวเข็มขัดโลหะ (ซึ่งไม่ได้ติดอะไรไว้จริงๆ) แทนที่จะเป็นขอบ มันเป็นหนึ่งในรองเท้าที่เป็นทางการที่สุดในกลุ่ม ในขณะที่รองเท้าไม่มีส้นและรองเท้าแตะเป็นรุ่นที่ลำลองที่สุดที่ทำจากวัสดุที่นุ่มและยืดหยุ่น พวกเขามีพื้นรองเท้ากันกระแทกที่เพิ่มความสบายและการรองรับเท้า รองเท้าโลฟเฟอร์หนังสิทธิบัตร Saffiano สีแดงสุดเก๋เหล่านี้เป็นรองเท้าหนังนิ่ม ตกแต่งด้วยโลโก้ Prada สีทองนูนและโบว์ที่ด้านบน และพื้นรองเท้าชั้นในทำจากหนังเพื่อความสบายยิ่งขึ้น ส้นสูงบางเฉียบและสูง ไม่น่าจะเหมาะกับคนมินิมอลที่สามารถเหยียบบนแพลตฟอร์มหรือรองเท้าขนาดใหญ่ แต่ยังคงสร้างความประทับใจอย่างมาก

7,990 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Fiery Red
Size 37
Length 23 cm.
Weight 0.45 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included
Bill Included

Gommino Suede Loafers (Size 37)

NEXT

Tods

Gommino Suede Loafers (Size 37)
7,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา