Prada Card Holder CO210503186
Prada

Card Holder

CO210503186

Card Holder เป็นกระเป๋าสตางค์ใบเดียวแบบพกพา สร้างขึ้นเพื่อความทนทานผู้ถือบัตรจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง สร้างขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพเดียวกับที่ Prada ใช้ในกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าสตางค์ระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ยังมีหลายสี เพื่อให้คุณได้สนุกกับ Card Holder ใหม่ของคุณ!

ที่ใส่บัตรเป็นกระเป๋าสตางค์ที่มีสไตล์ น้ำหนักเบา และสะดวกสบายสำหรับการพกพาประจำวันของคุณ ด้วยหนังสิทธิบัตรสีดำเอกสิทธิ์ของ Prada และโลโก้พิเศษที่มีลายนูน คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นมืออาชีพเสมอ ไม่ว่าจะใส่เที่ยวหรือใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าสตางค์ใบนี้ดูแข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัย ทำจากหนังแท้ในสีหรูหราที่เข้ากับสไตล์ของคุณโดยไม่ดูโอเวอร์เกินไปหรือดูเรียบเกินไป

เมื่อพูดถึงที่ใส่การ์ด คุณต้องมีเคสที่ลำลอง น้ำหนักเบา และทนทาน นั่นคือสิ่งที่ prada เข้ามา ออกแบบโดยคำนึงถึงสไตล์และการพกพา prada เป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับกระเป๋าของคุณ อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เข้ากับทุกรูปลักษณ์! เป็นกระเป๋าสตางค์กึ่งโปร่งแสงที่มีสไตล์ซึ่งทำจากหนังแท้ พกโทรศัพท์ บัตร เงินสด และอื่นๆ ติดตัวไปกับคุณเพียงแค่ดึงกระเป๋าเงินออก ต้องมีในกระเป๋าเงินของผู้หญิงทุกคน

9,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Black
Width 1.5 cm cm.
Height 13 cm cm.
Length 8 cm cm.
Weight 0.07 kg.
Comes With
Related Collection Included

Celine / Trapeze

PREVIOUS

Celine

Celine / Trapeze
35,900 THB
Attica small tote bag

NEXT

Alexander Wang

Attica small tote bag
13,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา