Alexander Wang Attica small tote bag CO201205240
Alexander Wang

Attica small tote bag

CO201205240

Alexander Wang หนังหรูหรา นุ่ม และอิดโรยทำให้กระเป๋าใบนี้เป็นที่ชื่นชอบในทันที สายรัดปรับระดับที่ถอดออกได้ให้ความยาวที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสวมใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกนอกบ้านอย่างรวดเร็ว ดีไซน์ของ Belt Bag เป็นการตอกย้ำสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์

Attica การตีความใหม่ของกระเป๋าถือแบบ Satchel แบบคลาสสิก เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณกำลังมองหาความเก๋ไก๋ในเมือง ผลิตในประเทศอิตาลีจากหนังฟอกฝาด มีช่องขนาดใหญ่สองช่องที่บุด้วยผ้าแจ็คการ์ดอันเป็นเอกลักษณ์ สายสะพายไหล่ปรับระดับได้สำหรับการเคลื่อนย้ายแบบแฮนด์ฟรี และป้ายโลโก้โลหะด้านหน้า สุดยอดของความเรียบง่ายที่หรูหรา กระเป๋าแฟชั่นใบนี้ทำจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มเพื่อสัมผัสที่สัมผัสได้ เต็มไปด้วยสีสันและพื้นผิว มีรายละเอียดด้วยลายพิมพ์จดหมายเหตุอันโดดเด่นที่สร้างความโดดเด่นอย่างแน่นอน

กระเป๋าคาดเข็มขัดขนาดเล็ก Attica ของ Alexander Wang เป็นผ้าใบที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทรนด์สตรีทแวร์ของฤดูกาลด้วยตัวผ้าเดนิมที่มีเท็กซ์เจอร์และซิลลูเอทแบบสปอร์ตขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยการปิดด้วยฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าที่สวมใส่ได้เป็นพิเศษนี้จึงเข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว การออกแบบสร้างขึ้นด้วยสุนทรียศาสตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์มินิมอล มาพร้อมสายสะพายไหล่แบบถอดได้และกระเป๋าซิปด้านนอก ด้านนอกโดดเด่นด้วยโลโก้ลายเซ็นของฉลากที่ฐานด้วยตัวอักษรสีทอง

กระเป๋าใบนี้มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก ด้านในมีช่องกระเป๋าขนาดใหญ่พิเศษพร้อมซิปปิด และซับในด้วยผ้าฝ้ายแคนวาสซิกเนเจอร์ของ Alexander Wang ด้านนอกของกระเป๋าเคลือบด้วยวัสดุคล้ายหนังที่สวยงามและทนทาน แฟชั่นมาบรรจบกับการใช้งานด้วยกระเป๋าเก๋ไก๋ กะทัดรัด และใช้งานได้จริงใบนี้ ด้านนอกเป็นหนังเนื้อนุ่มเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสวมใส่ทุกวันหรือสำหรับการออกนอกบ้านที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษ กระเป๋าโท้ตมีสายสะพายครอสบอดี้แบบปรับได้และด้านในที่กว้างขวางพร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับเก็บของจำเป็นและกระเป๋าซิปเพื่อความสะดวก

 

13,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color White
Width 6 cm.
Height 11 cm.
Length 24 cm.
Weight 0.38 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

AirPods

Lips

Card

Card Holder

PREVIOUS

Prada

Card Holder
9,900 THB
Crossbody bag

NEXT

Celine

Crossbody bag
13,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา