Celine Celine / Trapeze CO210603462
Celine

Celine / Trapeze

CO210603462

Celine Trapeze เป็นกระเป๋าคุณภาพสูงที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สามารถแขวนบนผนังหรือวางบนโต๊ะใดก็ได้ ด้วยดีไซน์เรียบหรู ดูดีในทุกบ้าน สามารถใช้จัดระเบียบเครื่องประดับ นาฬิกา แว่นตา กุญแจ เหรียญ และของเล็กๆ อื่นๆ

Celine Trapeze เป็นชุดชั้นในรูปแบบใหม่ที่ปฏิวัติวงการ ดีไซน์แบบไม่มีเว้าและคัพบุนวมทำให้รู้สึกสบายเป็นพิเศษ ขณะที่แผ่นรองแบบบางช่วยให้การปกปิดและการรองรับหน้าอกของคุณเป็นไปอย่างดีที่สุด ด้วยสีสันและลวดลายที่หลากหลายให้คุณเลือก คุณจะพบกับสไตล์ที่เข้ากับตัวคุณที่สุด กระเป๋าทำงานที่สำคัญที่ใช้งานได้ทั้งวันในที่ทำงาน คืนในเมือง หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ Celine Trapeze เป็นกระเป๋าสะพายไหล่พร้อมทำงาน มาพร้อมซิลลูเอทที่สง่างามและรายละเอียดที่ปราณีต

Celine Trapeze เกิดจากความปรารถนาของผู้ก่อตั้งของเราในการค้นหาบางสิ่งที่มีสไตล์และสะดวกสบาย เราทำให้คุณฝึกฝน หายใจ และใช้ชีวิตแบบโยคะได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เราตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ Celine คือชุดเดรสราวสำหรับออกกำลังกายสไตล์สวิงแบบใหม่ ใช้งานได้หลากหลายมาก คุณสามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบบนพื้นและแบบสวมศีรษะ Celine Trapeze คือดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลาพร้อมความทันสมัย Trapeze เป็นรองเท้าน้ำหนักเบา ทนทาน และสะดวกสบายมาก มีพื้นรองเท้ายางกันลื่นและการเย็บอย่างดีเพื่อความทนทาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงร่วมสมัยที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ กระเป๋า Celine Trapeze คลาสสิกสมัยใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการของผู้หญิงในด้านความเรียบง่ายและความสะดวกสบาย มีเส้นสายที่ชัดเจน รูปร่างที่มีโครงสร้าง และการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ผลิตจากหนังลูกวัวสุดหรูที่ค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งความนุ่มและทนทาน การตกแต่งภายในของกระเป๋าได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้หญิงด้วยช่องสามช่องและกระเป๋าซิป

35,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Details
Year 2013
Color Red
Size small
Width 16 cm cm.
Height 18 cm cm.
Length 27 cm cm.
Weight 0.92 kg.
Comes With
Related Collection Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

Long Wallet

Lady SHW

PREVIOUS

Christian Dior

Lady SHW
135,900 THB
Card Holder

NEXT

Prada

Card Holder
9,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา