Saint Laurent Clutch CO220905754
Saint Laurent

Clutch

CO220905754

อุปกรณ์เสริมที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้าและตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นนิสต้า กระเป๋าคลัทช์ Saint Laurent เป็นอุปกรณ์ที่เก๋ไก๋สำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นติดตัวไปไว้ใกล้มือ กระเป๋าคลัทช์ Saint Laurent เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเที่ยวกลางคืน มีลักษณะสองด้านพร้อมโลโก้ Saint Laurent ขนาดใหญ่ และรูปทรงเพรียวบาง มีขนาดเล็กพอที่จะใช้สำหรับกลางวันหรือกลางคืนของสาวๆ กระเป๋าคลัตช์ Saint Laurent เป็นเครื่องประดับเหนือกาลเวลาที่ไม่มีวันตกยุค ด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ที่หรูหรา เก็บของสำคัญของคุณไว้ในกระเป๋าคลัทช์ Saint Laurent นี้เพื่อความคล่องตัวทั้งกลางวันและกลางคืน การปิดด้วยแม่เหล็ก พื้นผิวที่บางเบา และสายหนังเรียบทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืน

กระเป๋าคลัทช์ Saint Laurent ที่มินิมอลและเก๋ไก๋เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ร้อนแรงที่สุดในฤดูกาลนี้ คลัตช์ที่โฉบเฉี่ยวนี้เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืนในเมือง ทำจากหนังแท้และมีกระเป๋าซิปด้านนอกและแถบโลโก้ คลัตช์เพรียวบางเก๋ไก๋พร้อมสัมผัสแห่งความหรูหรา กระเป๋าคลัทช์ของ Saint Laurent สร้างขึ้นในฝรั่งเศส เป็นอุปกรณ์เสริมที่เรียบง่ายแต่มีประโยชน์ใช้สอย ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว คุณสามารถใช้มันเพื่อแต่งตัวชุดใดก็ได้ในทันที เก็บของสำคัญของคุณให้สะดวกและปลอดภัยด้วยกระเป๋าสุดหรูใบนี้ คลัทช์ Saint Laurent ให้การออกแบบที่หรูหราและเหนือกาลเวลาเพื่อสัมผัสความหรูหราที่สมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าจะต้องเป็นเครื่องประดับที่เหนือกาลเวลาด้วยภายนอกด้วยหนังที่เรียบลื่น การตกแต่งภายในด้วยหนังกลับที่อ่อนนุ่ม และฮาร์ดแวร์สีทองที่โฉบเฉี่ยว

Saint Laurent เป็นบ้านแฟชั่นสุดหรูของฝรั่งเศสก่อตั้งขึ้นในปี 2504 โดย Yves Saint Laurent และคู่หูของเขาคือ Pierre Bergé ทุกวันนี้ แฟชั่นเฮาส์ยังคงสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงสุด โดยยังคงรักษาสไตล์ที่ทันสมัยและสง่างาม คลัตช์เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าที่ไม่มีวันตกยุค กระเป๋าคลัทช์ Saint Laurent เป็นเครื่องประดับที่แฟชั่นนิสต้าต้องการ การออกแบบที่ใช้งานได้หลากหลายและเรียบง่ายนี้มีการตกแต่งภายในที่กว้างขวางพร้อมช่องสองช่องและกระเป๋าด้านนอก เป็นขนาดที่เหมาะจะใส่ของสำคัญทั้งหมดของคุณ เช่น โทรศัพท์ กุญแจ การ์ด และลิปสติก

15,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2018
Color Black
Width 1.5 cm.
Height 21 cm.
Length 29 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Dylan Sunglasses

PREVIOUS

Saint Laurent

Dylan Sunglasses
9,900 THB
Solferino GHW

NEXT

Saint Laurent

Solferino GHW
72,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา