Boyy Bobby CO220805599
Boyy

Bobby

CO220805599

ไม่ต้องการกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ใช่ไหม ขอแนะนำ Boyy กระเป๋าสะพายข้างที่ใส่ได้ทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับวันของคุณ! ด้วยช่องใส่ของ 3 ช่อง ที่เป็นมากกว่ากระเป๋าเงิน นี่คือกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน Boyy เป็นกระเป๋าที่เก๋ไก๋และทันสมัย ​​ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพสูง มีช่องเพียงพอสำหรับใส่ของทั้งหมดและอื่นๆ อีกมากมาย ใหญ่พอที่จะใส่กระเป๋าสตางค์ ลิปสติก ที่ใส่การ์ด และของสำคัญอื่นๆ ไว้ข้างในได้ มีช่องเก็บของสองช่อง คุณจึงสามารถเก็บอุปกรณ์และสิ่งของจำเป็นทั้งหมดแยกจากของอื่นๆ ในกระเป๋าได้ มีสไตล์และใช้งานได้จริง Boyy คือกระเป๋าที่พกติดตัวได้ทุกวัน Boyy มาในขนาดที่พอดี คุณจึงสามารถเป็นกระเป๋าใส่ในชีวิตประจำวัน เพื่อนร่วมเดินทาง หรือทั้งสองอย่างได้ เป็นกระเป๋าที่ดูดีที่เปลี่ยนจากกลางวันเป็นกลางคืนได้อย่างลงตัว

ค้นหาเส้นทางของคุณในเมืองกับ Boyy กระเป๋าสะพายไหล่ที่มีสไตล์และโฉบเฉี่ยวนี้สร้างขึ้นเพื่อพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณในขณะที่ดูเท่ในเวลาเดียวกัน ด้วยสีน้ำตาลนี้ เรามั่นใจว่ากระเป๋าใบนี้ถูกสร้างมาเพื่อทุกคนอย่างแน่นอน กระเป๋าหนังสุดหรูพร้อมหัวเข็มขัดซิกเนเจอร์ที่ด้านหน้า Bobby เป็นกระเป๋าที่ทันสมัย ​​อเนกประสงค์ และมีสไตล์สำหรับทุกโอกาส นอกเหนือจากการออกแบบดั้งเดิมที่คลาสสิกและเป็นที่นิยมตลอดกาล ไม่ว่าคุณกำลังมองหากระเป๋าทำงานประจำวันหรือเครื่องประดับที่มีสไตล์สำหรับชุดวันหยุดสุดสัปดาห์ Bobby มีดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

วางใจสิ่งของของคุณไว้ในกระเป๋าที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญหลายรุ่น การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ทนทาน น้ำหนักเบาของเราจะปรับให้เข้ากับสิ่งจำเป็นในตู้เสื้อผ้าของคุณอย่างไร้รอยต่อ เรามีกระเป๋ามากมายสำหรับเก็บของของคุณให้เป็นระเบียบและพร้อมสำหรับคุณ รับกระเป๋าสะพายสไตล์ทันสมัยใหม่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง Bobby คือกระเป๋าสะพายรูปแบบใหม่ ด้วยดีไซน์ที่สดใหม่ มีโครงสร้าง และเหมาะสำหรับทุกเพศ มาพร้อมสายแบบเปลี่ยนได้สองแบบ: สายยาวปรับระดับได้และสายสะพายแบบสะพายข้างที่สั้นลง เราเชื่อว่าการออกแบบของเราจะเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการของคุณ

24,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Brown
Size 23
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา