Chanel Trifold Caviar Wallet SHW CO220805577
Chanel

Trifold Caviar Wallet SHW

CO220805577

ที่สุดของความหรูหราและความซับซ้อน กระเป๋า Chanel Trifold Caviar Wallet คือการลงทุนที่เหนือกาลเวลา สร้างขึ้นจากหนังลูกวัวที่นุ่มเป็นพิเศษ กระเป๋าสตางค์สุดหรูใบนี้บางและกะทัดรัดเช่นเดียวกับความสง่างาม ด้านในมีช่องใส่บัตร 12 ช่อง ช่องใส่ของ 3 ช่อง และช่องซิปใส่เหรียญ กระเป๋าสตางค์ที่หรูหราและใช้งานได้จริงนี้มีสไตล์ที่เก๋ไก๋และเหนือกาลเวลาพร้อมสัมผัสของความซับซ้อน อุปกรณ์เสริมที่หรูหราสมบูรณ์แบบมีสไตล์เหนือกาลเวลาและประณีต กระเป๋าสตางค์ใบนี้ทำจากหนังคุณภาพสูงพร้อมดีไซน์หรูหราเพื่อความหรูหราและคลาสสิก กระเป๋าสตางค์ที่เก๋ไก๋ที่สุดในตลาด ความหรูหราไม่เคยเหมือนเดิม

หากคุณไม่มีเงินซื้อกระเป๋า Chanel ให้ซื้อสิ่งที่ดีที่สุดรองลงมา กระเป๋าสตางค์สามพับคาเวียร์ที่สวยงามและหรูหรา ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง กระเป๋าสตางค์ใบนี้มีคุณสมบัติและประโยชน์ทั้งหมดของกระเป๋าถือสุดหรู แต่ไม่มีค่าใช้จ่าย มีช่องเสียบการ์ดมากมาย คุณจึงสามารถพกพาการ์ดและเงินสดทั้งหมดของคุณได้อย่างมีสไตล์ มีช่องใส่เหรียญและหน้าต่าง ID ความสง่างามของกระเป๋าสตางค์คาเวียร์นั้นไม่มีใครเทียบได้ คลาสสิกเหนือกาลเวลานี้เปิดเผยให้เห็นซับในซาตินที่ชวนสัมผัส และมีพื้นที่เก็บของมากมายสำหรับสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณ สัญลักษณ์ของความเย้ายวนใจที่แท้จริง กระเป๋าเงินใบนี้จะเป็นชิ้นส่วนที่มีค่าที่สุดในคอลเล็กชันของคุณ กระเป๋าเงินนี้มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่หรูหรา พร้อมช่องเปิดที่เข้าถึงได้ง่ายซึ่งบรรจุบัตร เงินสดและใบเสร็จทั้งหมดของคุณ สไตล์ที่หรูหรานี้สร้างขึ้นจากหนังคาเวียร์และตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีเงิน เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเที่ยวกลางคืนหรือวันที่สำนักงาน

กระเป๋าสตางค์ใบนี้ทำมือจากหนังอิตาลีระดับพรีเมียม ได้รับการออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหราอย่างสุขุมรอบคอบ สไตล์นี้เป็นวิธีที่สะดวกและมีประโยชน์ในการพกบัตรและเงินสด กระเป๋าสตางค์ Trifold Caviar Wallet ที่หรูหราและสง่างามโดย Chanel เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายคน เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้จริงและทนทานพร้อมสไตล์เก๋ไก๋ที่ไม่ตกเทรนด์ กระเป๋าเงินนี้มีสามช่องที่เหมาะสำหรับการพกพาบัตรเครดิต สกุลเงิน และสิ่งจำเป็นอื่นๆ หนังที่สวยงามมีความนุ่มและประณีต ในขณะที่ชิ้นส่วนโลหะสีเงินทำให้ดูโฉบเฉี่ยว

29,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2016
Color Red
Width 3 cm.
Height 11 cm.
Length 18 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

AirPods

Lips

Card

Scarf

PREVIOUS

Balenciaga

Scarf
13,900 THB
Marmont

NEXT

Gucci

Marmont
54,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา