Gucci Marmont Wallet CO220805336
Gucci

Marmont Wallet

CO220805336

กระเป๋าสตางค์ Gucci Marmont กระเป๋าสตางค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มีครบทุกอย่าง ทำจากหนังคุณภาพสูงสุด ความเรียบง่ายที่หรูหราของ Marmont จะทำให้คุณเชื่องแม้ไลฟ์สไตล์ที่มากเกินไปของคุณ กระเป๋าเงินคือสิ่งที่คุณใช้เก็บเงิน บัตรเครดิต และสิ่งของชิ้นเล็กอื่นๆ กระเป๋าสตางค์ Gucci Marmont ผลิตในอิตาลีด้วยหนังที่ผ่านการฟอกเพื่อความทนทานและอายุอย่างระมัดระวังเพื่อสัมผัสที่หรูหรา นอกจากนี้ยังมีฮาร์ดแวร์สีทอง ซึ่งหมายความว่ากระเป๋าสตางค์จะไม่ทำให้เสื่อมเสีย Marmont Wallet เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างหนังที่หรูหราและดีไซน์ที่ใช้งานได้จริง มีซิปปิดพร้อมกระเป๋าซิปด้านในและช่องเสียบการ์ด 6 ช่อง คุณจึงพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย โลโก้ Gucci แบบนูนและการตัดแต่งที่ตัดกันทำให้ดูทันสมัยและใช้งานได้จริง

กระเป๋าสตางค์ Gucci Marmont เป็นกระเป๋าเงินขนาดกะทัดรัดแต่หรูหรา ให้การจัดเก็บและการจัดระเบียบที่ง่ายดายสำหรับสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณ กระเป๋าสตางค์เพรียวบางนี้ทำมาจากหนังที่หรูหรา มีรูปร่างที่มีโครงสร้างพร้อมดีไซน์เพรียวบาง ช่วยให้คุณจัดเก็บบัตรธนาคารและเงินสดได้อย่างง่ายดาย มีช่องสำหรับใส่การ์ดสูงสุดแปดใบและกระเป๋าใส่เหรียญแบบมีซิป กระเป๋าเงินสุดหรูนี้ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเป็นตัวอักษร 'G' หนังที่หรูหราให้ความรู้สึกอ่อนนุ่มน่าสัมผัสและฮาร์ดแวร์สีทองอ่อนช่วยเติมเต็มความรู้สึกผ่อนคลาย

Gucci Marmont Wallet เป็นกระเป๋าสตางค์แบบพับที่มีซิปสีทองรอบหนัง เป็นเครื่องเตือนใจว่าบางครั้งอาจน้อยก็ได้มาก ความเรียบง่ายดีที่สุด กระเป๋าสตางค์ Gucci Marmont ทำจากหนังลูกวัวที่มีผิวสัมผัสเนียนเรียบ มีช่องเสียบการ์ดภายนอกและกระเป๋าใส่เหรียญแบบปิดสแน็ปที่ถอดออกได้เพื่อเก็บของสำคัญของคุณอย่างสวยงามและสะดวก

12,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2017
Color Black
Width 2 cm.
Height 11 cm.
Length 12 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included
Bill Included

Card

Long Wallet

PREVIOUS

Gucci

Long Wallet
5,990 THB
LV Sarah Wallet

NEXT

Louis Vuitton

LV Sarah Wallet
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา