Chanel Chanel 22P Melody Flap Bag Caviar GHW CO220705229
Chanel

Chanel 22P Melody Flap Bag Caviar GHW

CO220705229

การตีความอย่างประณีตของความคลาสสิกเหนือกาลเวลา กระเป๋าแบบฝาปิดของ Chanel ใบนี้โดดเด่นด้วยเครื่องรางโลหะป้องกันและตัวล็อคแบบหมุนอันเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ที่ปราณีตเป็นส่วนประกอบที่ลงตัวกับตู้เสื้อผ้าสุดหรู กระเป๋า Chanel 22P Melody Flap ได้แรงบันดาลใจจากทำนองของฤดูหนาวและออกแบบมาให้สวมใส่กับตู้เสื้อผ้าที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ ตัดเย็บจากหนังแกะบุนวมและตกแต่งด้วยหนังคาเวียร์สีชมพู กระเป๋าแบบมีฝาปิดเปิดออกด้านในบุด้วยผ้าสีดำและมีกระเป๋าซิปขนาดเล็กที่ด้านหน้า ขอแนะนำรูปแบบใหม่ของกระเป๋าแบบมีฝาปิด Chanel อันเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์หรูหราเหนือกาลเวลา ซิลลูเอทล่าสุดนี้มีสายสะพายยาวลาดเอียงเล็กน้อยซึ่งเหมาะสำหรับการสวมใส่แบบปาดไหล่ ตัดเย็บจากหนังคาเวียร์สุดหรูพร้อมลวดลายควิลท์สุดเก๋ สไตล์ที่ปราณีตและซับซ้อนนี้ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์รวมถึงโลโก้ CC ขนาดใหญ่พิเศษ

ทำจากหนังคาเวียร์ที่หรูหราและทนทาน กระเป๋า Chanel 22P Melody Flap มีทั้งสไตล์และอมตะ กระเป๋ากว้างขวางใบนี้มีฝาปิดแบบ Turnlock สลักโลโก้ CC ด้านในที่กว้างขวาง และสายสะพายไหล่ที่สะดวกสบาย กระเป๋า Chanel 22P Melody Flap เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักแฟชั่นนิสต้าทุกคนที่กำลังมองหากระเป๋าถือสุดคลาสสิกสำหรับทุกวัน ไอเท็มที่สาวๆ Chanel ทุกคนต้องมี! กระเป๋าแบบมีฝาปิด 22P ใบนี้มีสายสะพายไหล่แบบโซ่เคลือบทองเงาสูง โลโก้สัญลักษณ์ถูกสลักไว้ที่ด้านหลังของฮาร์ดแวร์ กระเป๋าแบบมีฝาปิดเป็นสัญลักษณ์ของชาแนล ซึ่งเป็นตัวแทนของการผสมผสานระหว่างสไตล์เก๋ไก๋แบบปารีสและสไตล์แคลิฟอร์เนีย โดยออกแบบมาเพื่อสวมใส่ในลักษณะที่น่าดึงดูดที่สุดของร่างกาย: ส่วนโค้งของไหล่ กระเป๋าแบบมีฝาปิดเป็นไอเท็มที่ไม่มีวันตกยุค และไม่ตกยุค และทันสมัยอยู่เสมอ สไตล์คาเวียร์เป็นหนังคาเวียร์ที่หรูหราและซับซ้อนซึ่งคล้ายกับไข่มุกสีดำ

มันกลับมาแล้ว! กระเป๋า 22P GHW Melody Flap Bag สุดพิเศษจาก Chanel ไม่นานมานี้ตั้งแต่ร้านสุดท้ายมีวางจำหน่ายในร้านของเรา และการรอคอยก็คุ้มค่า กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์นี้ทำมาจากหนังลูกวัวที่มีเอฟเฟกต์แบบเก่าและแต่งขอบด้วยสายโซ่ทอที่มีผิวสัมผัสคาเวียร์ เช่นเดียวกับรุ่นก่อนๆ ทั้งหมด

199,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2022
Color Pink
Size 8.5
Width 6 cm.
Height 15 cm.
Length 21 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Paper Bag Included
Box Included

AirPods

Lips

Card

High Heel

NEXT

Chanel

High Heel
8,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา