Gucci GG Eagle Cap CO220703801
Gucci

GG Eagle Cap

CO220703801

เราภูมิใจที่จะแนะนำการออกแบบล่าสุดของเราในซีรีส์ GG Eagle ที่เราเรียกว่า "Gucci Eagle" Gucci Eagle เป็นการกลั่นกรองจากดีไซน์คลาสสิกของเรา เนื่องจากมีซิลลูเอทที่ได้แรงบันดาลใจจากวินเทจและปัก "G" อันละเอียดอ่อนที่ด้านหน้า Gucci Eagle ทำจากผ้าใบ 100% และได้รับการออกแบบมาสำหรับทุกฤดูกาล หมวกแก๊ป GG Eagle ของ Gucci เป็นการผสมผสานระหว่างฟังก์ชันและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ตัดเย็บจากผ้าที่ทนทานและระบายอากาศได้ดี พร้อมสายรัดคางแบบปรับได้ ผู้หญิงมีความมั่นใจบางอย่างเมื่อเธอสวมชุดกุชชี่ หมวก GG Eagle ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น - สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่รู้ว่าตนเป็นใครและต้องการอะไร นี่คือหมวกรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับผู้หญิง Gucci ตัวจริง

Gucci เป็นแบรนด์หรูของอิตาลีที่จำหน่ายเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องหนัง ก่อตั้งโดยกุชชี่ กุชชี่ในฟลอเรนซ์ในปี 2464 ป้ายนี้เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก หมวกแก๊ป GG Eagle เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าและกระเป๋าสตางค์ของคุณ! GG Eagle Cap ของ Gucci เป็นหมวก unisex ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดที่จะผสมผสานคุณลักษณะที่ตัดกันของลุคแบบดั้งเดิมที่ล้ำสมัยเข้ากับองค์ประกอบของกีฬาและการพักผ่อน หมวกทำจากผ้าใบ 100% มีโลโก้ “GG” ปักที่ด้านหน้า และห่วงหนังขนาดเล็ก 2 ห่วงเพื่อยึดสายรัดปรับระดับได้ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบามากและสามารถพับเก็บได้ง่ายมาก

หมวกใบนี้มีความพิเศษ GG eagle สุดคลาสสิกติดบนหมวกที่นุ่มเป็นพิเศษ เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่นในการแสดงความรักและการสนับสนุน Gucci หมวกแก๊ปสุดหรูนี้ทำมาจากผ้าใบคุณภาพดีที่สุด โดดเด่นด้วยลายปัก Gucci monogram และสัญลักษณ์นกอินทรีที่ด้านหน้า ถึงเวลาที่กุชชี่จะปรากฏตัว หมวกแก๊ป GG Eagle ประจำฤดูกาลนี้เป็นไอเท็มที่คุณควรสวมใส่ในฤดูกาลนี้

14,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Size M
Length 58 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา