Chanel Dubai Messenger Aged Calfskin GHW CO220703796
Chanel

Dubai Messenger Aged Calfskin GHW

CO220703796

สไตล์ที่เหนือกาลเวลาพร้อมสัมผัสความเป็นผู้หญิงร่วมสมัย กระเป๋าสะพาย Chanel เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่เป็นที่รู้จักและโดดเด่นมากที่สุดในโลก ตัดเย็บจากหนังลูกวัวอายุมากในสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งดูสง่างามได้อย่างง่ายดาย แมสเซนเจอร์ตัวนี้เป็นไอเท็มที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้าของคุณ กระเป๋าสะพาย Chanel ที่สวยงามใบนี้ทำมาจากหนังลูกวัวอายุพร้อมฮาร์ดแวร์สีทอง โดดเด่นด้วยขนาดปานกลางสำหรับความเรียบง่ายและสง่างาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลางวันหรือกลางคืน โลโก้ double-C อันเป็นเอกลักษณ์คือการตกแต่งขั้นสุดท้ายให้กับกระเป๋าใบนี้ กระเป๋าสะพายข้าง Chanel อันเป็นเอกลักษณ์มีวางจำหน่ายแล้วในหนังลูกวัวอายุเก๋ไก๋ใบนี้ ความคลาสสิกเหนือกาลเวลา คุณจะสามารถสวมใส่มันได้อีกหลายปี มีระดับและซับซ้อน สามารถพกติดตัวไปกับอะไรก็ได้ตั้งแต่สูทสั่งตัดไปจนถึงผ้าเดนิมตัวโปรดของคุณ

คุณอยู่ในดูไบ คุณมีโทรศัพท์ราคาแพง และต้องการสวมใส่สิ่งใหม่ คุณต้องมีกระเป๋าสะพายชาแนล สำหรับผู้หญิงที่เก๋ไก๋และทันสมัยที่กำลังเดินทาง กระเป๋าสะพายไหล่ใบนี้เหมาะสำหรับการเที่ยวกลางคืนในเมือง หนังลูกวัวอายุมากมีความเพรียวบางและประณีต เหมาะสำหรับทุกชุดและทุกโอกาส กระเป๋าสะพายไหล่ Chanel Dubai Messenger Aged Calfskin ดีไซน์สวยงามเหนือกาลเวลาพร้อมเอฟเฟกต์สไตล์ควิลท์อันเป็นเอกลักษณ์ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงที่สง่างามทุกคนต้องมี ทำจากหนังลูกวัวที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม โดดเด่นด้วยขอบทำสีด้วยมือและสายสะพายไหล่แบบโซ่โลหะสีทองอันวิจิตรงดงาม ด้านในมาพร้อมแผ่นรองไหล่ยาวเข้าชุดกันและช่องใส่ของพร้อมตัวล็อคแบบ snap-fasting กระเป๋าเก๋ไก๋เหนือกาลเวลาใบนี้จะเป็นกระเป๋าที่คู่ควรในโอกาสพิเศษของคุณ!

ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและงานฝีมือ กระเป๋าสะพายข้าง Chanel ใบนี้จะเป็นเครื่องประดับชิ้นใหม่ที่คุณโปรดปรานอย่างแน่นอน กระเป๋าสะพายสไตล์แมสเซนเจอร์นี้ทำมาจากหนังลูกวัว โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์โทนสีทอง ขอบหนัง และสัญลักษณ์ C ที่เชื่อมต่อกันอันเป็นเอกลักษณ์ที่แผ่นพับด้านหน้า มีสายสะพายยาวปรับระดับได้สำหรับสะพายข้างและมาพร้อมถุงกันฝุ่น กระเป๋าที่คุณต้องการมากที่สุดที่คุณสามารถหาได้ กระเป๋าสะพายไหล่ทรงเพรียวเก๋ไก๋นี้มาพร้อมสายสะพายครอสบอดี้แบบถอดได้และทำจากหนังลูกวัวที่สง่างาม ขอบหนังบุนวมเพิ่มความหรูหราให้กับดีไซน์ และฮาร์ดแวร์โทนสีทองประดับด้วยโลโก้ CC อันเป็นสัญลักษณ์

109,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2014
Color Black
Width 8 cm.
Height 24 cm.
Length 29 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Classic Caviar GHW

PREVIOUS

Chanel

Classic Caviar GHW
329,000 THB
Intercciato Hobo Bag

NEXT

Bottega Veneta

Intercciato Hobo Bag
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา