Hermès Oran Sandal CO220703814
Hermès

Oran Sandal

CO220703814

นี่คือรองเท้า Hermes รองเท้าแตะที่มีความแตกต่าง Hermes ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกสบาย จับถนัดมือ และปกป้องในทุกพื้นผิว คุณจะไม่อยากถอดอีกต่อไป รองเท้าแตะ Hermes เหมาะสำหรับทุกฤดูกาล อัปเปอร์ทำจากหนังและแผ่นรองฝ่าเท้าทำให้เท้าของคุณมีความสุข และพื้นรองเท้ายางจะช่วยให้คุณรู้สึกสบายได้ทุกวัน มีให้เลือกในสีชมพู คุณจะต้องชอบรองเท้าแตะนี้มากจนอยากใส่ตลอดทั้งปี รองเท้าแตะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ

รองเท้าแตะ Hermes เป็นรองเท้าแตะที่ใส่สบายที่สุดเท่าที่คุณเคยสวมใส่ ผลิตจากหนังคุณภาพดี ใช้งานได้นานหลายปี มีสายรัดแบบปรับได้ที่พอดีกับขนาดและรูปร่างของเท้าที่หลากหลาย พื้นยางหนาและสะดวกสบาย ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนพื้นลื่น และวัสดุกันน้ำได้ รองเท้าแตะ Hermes ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์ระดับไฮเอนด์และความสบายสูงสุด จึงเป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานทุกวัน พวกเขามีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีสีชมพูคลาสสิก ยิ่งไปกว่านั้น รองเท้าแตะ Hermes ยังให้การดูดซับแรงกระแทกและการทรงตัวที่ดี ออกแบบอย่างปราณีต สร้างสรรค์อย่างเชี่ยวชาญ และสร้างมาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

Hermes เป็นรองเท้าแตะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้ที่รักแฟชั่น หากคุณกำลังมองหารองเท้าแตะที่ไม่เคยเห็นมาก่อนคู่นี้เหมาะสำหรับคุณ การออกแบบนั้นนอกกรอบและไม่เหมือนกับสิ่งอื่นใด มันทำให้ผู้คนต้องตะลึงเมื่อได้เห็นมัน มันสะดุดตา มีเสน่ห์ และทำให้ผู้คนหยุดมองที่สองและสาม รองเท้าแตะ Hermes ออกแบบมาให้พอดีกับเท้าขนาดเล็กแบบดั้งเดิม รูปแบบของรองเท้าแตะเป็นที่นิยมอย่างมากในฤดูร้อนปี 2008 นอกจากความทันสมัยและความสบายแล้ว รองเท้าแตะ Hermes ยังกันน้ำและทนทานอีกด้วย

22,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Pink
Size 40
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Paper Bag Included

Run Away Sneaker

PREVIOUS

Louis Vuitton

Run Away Sneaker
17,900 THB
High Heel

NEXT

Chanel

High Heel
8,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา