Louis Vuitton Speedy Ban Denim CO220703742
Louis Vuitton

Speedy Ban Denim

CO220703742

กระเป๋าถือ LV Speedy Ban อันเป็นเอกลักษณ์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีในตู้เสื้อผ้า ด้วยสิ่งนี้ คุณจะได้รับความสง่างามเหนือกาลเวลาของ Louis Vuitton ในแพ็คเกจที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ กระเป๋าถือที่ฉับไวของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่กำลังเดินทางซึ่งยังคงต้องการดูสวยหรูและดูดี สายผลิตภัณฑ์ Speedy ของ Louis Vuitton มีกระเป๋าถือหลากหลายประเภทซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันด้วยสีสันที่เด่นชัด การเน้นสียีนส์ และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ กระเป๋า Speedy ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กผู้หญิงที่ต้องเดินทางด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และการจัดการที่ง่ายดาย

สร้างขึ้นโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงที่ทนทานและฝีมือประณีต กระเป๋าถือที่รวดเร็วใบนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส Louis Vuitton Speedy เป็นกระเป๋าถือ บางครั้งคุณเพียงแค่ต้องปิดปากแล้วไป แต่ด้วยกระเป๋าถือที่ไม่เพียงแต่สวยงามแต่ยังใช้งานได้จริง คุณจะออกไปนอกบ้านได้ในเวลาไม่นาน Speedy คือที่สุดของความหรูหราและความทันสมัย ตัดเย็บจากผ้าเดนิมเนื้อนุ่มพร้อมกระเป๋าซิปที่กว้างขวางทั้งภายในและภายนอก ดีไซน์เอนกประสงค์จะรองรับทุกความต้องการของคุณและทำให้คุณดูดีในเวลาเดียวกัน

ในฐานะที่เป็นบ้านแฟชั่นสุดหรูแห่งแรกในกรุงปารีส Louis Vuitton ได้ทุ่มเทให้กับศิลปะและเทคนิคในการทำเสื้อผ้าและเครื่องประดับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2397 จากจุดเริ่มต้นในฐานะธุรกิจครอบครัวขนาดเล็กก็กลายเป็นแบรนด์หรูระดับสากลในตำนานอย่างใดอย่างหนึ่ง ที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งยุคสมัยที่ก่อตั้งด้วยการผสมผสานที่หายากของความเก๋ไก๋ สง่างาม และอำนาจ กระเป๋า Louis Vuitton Speedy เป็นสไตล์เหนือกาลเวลาที่โดดเด่นด้วยรูปทรงเพรียวบางและเส้นสายที่ดูสะอาดตา ผ้าเดนิมอันเป็นเอกลักษณ์ของ LV Speedy โดดเด่นด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และบุด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม Speedy Handbag ของ Louis Vuitton เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ออกแบบมาเพื่อเก็บทุกอย่างและดูดีในทุกสถานการณ์ กระเป๋า Speedy มีทั้งสไตล์และประโยชน์ใช้สอย ด้วยสายสะพายไหล่แบบปรับได้และการปิดด้วยซิป กระเป๋าใบนี้จะเก็บสิ่งของของคุณให้ปลอดภัยตลอดเวลา แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูที่โดดเด่นที่สุดในโลก

79,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Denim Blue
Size 30
Width 18 cm.
Height 21 cm.
Length 30 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Key Included
Card Included
Bag Strap Included
Box Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Pandora Bag

PREVIOUS

Givenchy

Pandora Bag
29,900 THB
Intercciato Hobo Bag

NEXT

Bottega Veneta

Intercciato Hobo Bag
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา