Celine Boogie CO211206269
Celine

Boogie

CO211206269

Celine Boogie เป็นกระเป๋าถือสุดหรูของคุณที่จะเปลี่ยนจากกลางวันเป็นกลางคืนได้อย่างง่ายดาย กระเป๋าถืออันทันสมัยใบนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูงและพรีเมียม และจะทนทานต่อการทดสอบของเวลา สไตล์โบฮีเมียนในกรงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Celine Boogie จะทำให้คุณประทับใจในทุกที่ที่คุณเดินทาง รับประกันได้เลยว่าทุกคนต้องอิจฉา Celine Boogie เป็นกระเป๋าถือที่ต้องมีสำหรับชีวิตของคุณ ด้วยขนาด สี และลวดลายที่หลากหลายในวัสดุและพื้นผิวที่หลากหลาย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับคู่ที่สมบูรณ์แบบของคุณ Celine Boogie เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการเดินทางแบบเบา ๆ มีช่องใส่ของ 2 ช่องที่แทบหาไม่ได้ในกระเป๋าประเภทอื่น

ผู้หญิงทุกคนต้องการกระเป๋าถือที่เก๋ไก๋และคลาสสิกที่ยืนหยัดเหนือกาลเวลา พกกระเป๋าใบนี้ติดตัวไปทุกที่ ไปทำงานและไปช้อปปิ้งช่วงสุดสัปดาห์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตู้เสื้อผ้าทำงานของคุณและสามารถใช้ได้ทุกโอกาส โดดเด่นด้วยดีไซน์เก๋ไก๋เหนือกาลเวลา พร้อมสาย 3 สายที่ง่ายต่อการพกพา กระเป๋าถือสุดหรูที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริงและใช้งานได้ทุกวัน ผลิตจากไนลอนน้ำหนักเบา ทนทาน ซับในด้วยผ้า กระเป๋าสวยหรู ทำจากหนังยุโรป

กระเป๋าถือที่มีสไตล์พร้อมสีสันสดใสเพื่อให้สไตล์ของคุณตรงประเด็น ผลิตจากวัสดุที่ทนทานแต่น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน สายหนังแบบถอดได้ช่วยให้ปรับแต่งกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของคุณได้ Celine กระเป๋าถือสุดหรูสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันที่ทั้งทันสมัยและใช้งานได้จริง กระเป๋าอเนกประสงค์น้ำหนักเบาใบนี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ด้วยรูปทรงเพรียวบางและสายหนังเทียม Celine จะไม่เพียงแต่ดูดีกับชุดโปรดของคุณ แต่ยังทำหน้าที่เป็นกระเป๋าถือในชีวิตประจำวันอีกด้วย

19,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Black
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

Long Wallet

Vintage Handbag

PREVIOUS

Celine

Vintage Handbag
14,900 THB
Speedy EPI

NEXT

Louis Vuitton

Speedy EPI
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา