Celine Vintage Handbag CO211205918
Celine

Vintage Handbag

CO211205918

Celine เป็นกระเป๋าถือดีไซเนอร์ที่เปลี่ยนสไตล์ส่วนตัวของคุณ กระเป๋าถือที่เก๋ไก๋และใช้งานได้หลากหลายใบนี้จะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุคประจำวันของคุณ กระเป๋าถือ Celine Vintage เป็นกระเป๋าที่มีสไตล์พร้อมความรู้สึกแบบโรงเรียนเก่า มีโลโก้โมโนแกรมที่ด้านหน้าซึ่งเพิ่มสไตล์ให้กับชุดใดๆ ตัวกระเป๋าทำจากหนังกันน้ำและทนทาน พร้อมฮาร์ดแวร์สีทองเข้าชุดกัน โอบกอดความเป็นผู้หญิงของคุณด้วยกระเป๋าถือสไตล์วินเทจที่สวยงามใบนี้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสไตล์คลาสสิกหรืออะไรที่ดูโดดเด่นกว่านี้ Celine คือเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าที่มีสไตล์ของคุณ

Celine เป็นกระเป๋าที่หรูหราและโดดเด่นที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นแฟชั่นนิสต้า ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน ออกไปในเมือง หรือเพียงแค่ทำธุระ กระเป๋าใบนี้มีที่สำหรับทุกสิ่ง กระเป๋า Celine ของเราเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสง่างามเหนือกาลเวลาและสไตล์ทันสมัย โดดเด่นด้วยที่จับด้านบนเป็นหนังเกรนก้นแบนเรียบหรู ฮาร์ดแวร์สีรุ้ง และโบว์ที่ด้านหน้าโดดเด่น กระเป๋าถือสุดหรูใบนี้จะบ่งบอกความเป็นตัวคุณในขณะที่คุณวางสิ่งของ กระเป๋าถือสไตล์วินเทจที่สวยงามนี้เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบ การสร้างชื่อย่อด้วยชื่อเป็นวิธีง่ายๆ ในการสร้างชื่อย่อของคุณเอง เก๋ไก๋ ทันสมัย ​​สาวๆคนไหนก็อยากครอบครอง

กระเป๋าถือของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุด เห็นได้ชัดว่าทนทาน แต่นุ่มและหรูหรา พวกเขาดูเก๋ไก๋และอินเทรนด์จนไม่เคยตกเทรนด์ เราใช้เฉพาะหนังลูกวัวที่ดีที่สุดและหนังกลับธรรมชาติ ผสมผสานความคลาสสิกของดีไซน์เข้ากับความทันสมัยเพื่อสร้างชุดตู้เสื้อผ้าสุดคลาสสิก กระเป๋าถือโมโนแกรมสุดคลาสสิกของ Celine กลับมาอีกครั้ง ไอเท็มที่ไร้กาลเวลาชิ้นนี้เป็นสิ่งที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมีและมองหาสไตล์ที่เหนือกาลเวลา ความรู้สึกวินเทจเหมาะสำหรับทุกโอกาสตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน Celine เป็นกระเป๋าถือแนววินเทจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมโมโนแกรมที่ทั้งเป็นผู้หญิงและมีความซับซ้อน ผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุด กระเป๋าถือสุดหรูใบนี้จะทำให้คุณทึ่งกับความงามและจะทำให้คุณล้ำหน้าแฟชั่นอยู่เสมอ

14,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Monogram
Width 11 cm.
Height 21 cm.
Length 28 cm.
Weight 0.79 kg.
Comes With
Related Collection Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Vintage Handbag

PREVIOUS

Saint Laurent

Vintage Handbag
13,900 THB
Boogie

NEXT

Celine

Boogie
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา